Tháng 09, 2018
Thứ sáu
Thứ Bảy, ngày 21/10/2017 16:03 PM (GMT+7)

Chi tiết Quảng Nam - HAGL: Rượt đuổi siêu kịch tính cuối trận (KT)

(Trực tiếp Quảng Nam - HAGL, vòng 22 V-League) Đã có liên tiếp những bàn thắng cuối trận được diễn ra ít phút cuối trận trong cuộc đọ sức ở Tam Kỳ.

Quảng Nam HAGL
Chi tiết Quảng Nam - HAGL: Rượt đuổi siêu kịch tính cuối trận (KT) - 1 1-1 Chi tiết Quảng Nam - HAGL: Rượt đuổi siêu kịch tính cuối trận (KT) - 2
Hà Minh Tuấn 86' Lê Đức Lương 85'
Quảng Nam 25 Văn Cường, 2 Văn Học, 7 Thanh Trung (đội trưởng), 15 Văn Phong, 19 Thanh Hưng, 21 Mạnh Toàn, 22 Đình Thắng, 29 Huy Hùng, 39 Ngọc Nguyên, 89 Dos Reis R.Claudecir, 99 Đại Dương
HAGL 1 Vĩnh Lợi (đội trưởng), 2 Văn Sơn, 5 Đông Triều, 6 Mobi Fehr, 10 Công Phượng, 11 Minh Vương, 12 Thanh Hậu, 17 Văn Thanh, 30 Marcelino Motta, 71 A Hoàng, 97 Việt Hưng
HOT: 90+3

KHÔNG VÀO!!! Claudecir đỡ ngực ngẫu hứng loại bỏ sự truy cản của Henrique Motta trước khi cầu thủ mang áo số 89 của Quảng Nam ra chân sút xa nhưng bóng đi đúng vị trí của thủ thành Tô Vĩnh Lợi.

HẾT GIỜ!!! HAGL trong trận ra mắt của HLV Dương Minh Ninh đã có trận hòa 1-1 khá đáng tiếc trên sân Tam Kỳ của Quảng Nam.

1

TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU!!! Quảng Nam của HLV Hoàng Văn Phúc giao bóng.

3

Sau nỗ lực rướn người đón bóng của đồng đội, Công Phượng đã bị đau nhưng sau đó anh vẫn có thể thi đấu tiếp.

Chi tiết Quảng Nam - HAGL: Rượt đuổi siêu kịch tính cuối trận (KT) - 3

Công Phượng bị đau khi cố theo bóng với Mạnh Toàn ở sát đường biên ngang khung thành của Quảng Nam

7

KHÔNG ĐƯỢC!!! Phan Thanh Hậu đá phạt góc nhưng một đồng đội của anh ở HAGL đã đánh đầu dứt điểm không thành công.

11

Công Phượng không thể thi đấu tiếp vì chấn thương và HAGL buộc phải thay anh ra bằng Văn Toàn.

13

Dos Reis và Đại Dương nỗ lực phối hợp từ biên trái theo hướng tấn công của Quảng Nam nhưng không thành công.

17

DỘI XÀ NGANG!!! May mắn đã mỉm cười với HAGL khi Đinh Thanh Trung đá phạt treo bóng để Claudecir thoát khỏi sự truy cản của Henrique Motta trước khi cầu thủ mang áo số 89 của Quảng Nam đánh đầu dội xà ngang khung thành đội khách.

Chi tiết Quảng Nam - HAGL: Rượt đuổi siêu kịch tính cuối trận (KT) - 4

Quảng Nam suýt có bàn mở tỉ số sau cú đánh đầu của Claudecir

21

Thanh Hậu tạt bóng không tốt từ cánh trái và đã bị Huy Hùng nhanh chân cản phá.

24

Văn Phong chuyền dài nhưng không làm khó được thủ thành Tô Vĩnh Lợi của HAGL.

28

Một quả tạt quá nhiều lực của Đinh Thanh Trung đã không gây nhiều nguy hiểm cho khung thành đội bóng phố Núi.

29

CƠ HỘI!! KHÔNG VÀO!!! Huy Hùng sút xa chân phải đưa bóng đập đất một chạm trước khi bị Tô Vĩnh Lợi bắt gọn.

32

KHÔNG THÀNH CÔNG!!! Văn Thanh dứt điểm khá nhanh nhưng bóng vẫn không đi đúng ý muốn hậu vệ của HAGL khi lên tham gia tấn công.

33

NGUY HIỂM!!! Cầu thủ Phan Đình Thắng có pha tạt bóng khá xoáy từ cánh trái khiến thủ môn Tô Vĩnh Lợi phải chọn giải pháp đẩy bóng chịu phạt góc cho đội bóng áo đỏ.

35

DỨT ĐIỂM!!! KHÔNG VÀO!!! Văn Thanh sút xa từ cánh trái nhưng bóng đập lưng Đình Thắng trước khi đi hết đường biên ngang.

36

KHÔNG VÀO!!! Thanh Hậu xoay người sút chìm bất ngờ từ góc hẹp cánh phải nhưng thủ thành Văn Cường vẫn kịp cản phá cho Quảng Nam.

39

Văn Toàn bị liên tiếp các cầu thủ Quảng Nam vào bóng rát và phạm lỗi.

41

NGUY HIỂM!!! KHÔNG VÀO!!! Phan Thanh Hưng bắt  volley chân phải từ ngoài vòng cấm khung thành của HAGL nhưng bóng đi hơi bổng.

44

CƠ HỘI!!! KHÔNG VÀO!!! Đinh Thanh Trung tạt bóng và dù Phan Thanh Hưng đánh đầu góc thấp dứt điểm khá hiểm hóc nhưng Tô Vĩnh Lợi vẫn kịp chạm đầu ngón tay đẩy bóng cứu thua cho HAGL.

Chi tiết Quảng Nam - HAGL: Rượt đuổi siêu kịch tính cuối trận (KT) - 5

Thêm một tình huống không chiến nguy hiểm của các cầu thủ Quảng Nam tạo ra

45+2

Phan Thanh Hưng bị chảy máu bên tai trái và khiến các nhân viên y tế phải vào sân chăm sóc cho cựu tuyển thủ ĐT Việt Nam.

HẾT HIỆP 1!!! Trọng tài chính Nguyễn Quốc Hùng đã nổi còi báo hiệu hai đội bước vào giờ nghỉ khi tỉ số ở sân Tam Kỳ vẫn đang là 0-0.

46

HIỆP 2 BẮT ĐẦU!!! HAGL của tân HLV Dương Minh Ninh giao bóng.

49

Phan Đình Thắng tạt bóng quá sâu từ cánh trái theo hướng tấn công của Quảng Nam.

50

NGUY HIỂM!!! Sau pha phối hợp với Văn Thanh và Minh Vương, Văn Toàn cứa lòng nhưng bóng đi hơi cao so với khung thành của Quảng Nam.

57

Triệu Việt Hưng phải nhận thẻ vàng vì lỗi ngăn cản trái phép Phan Thanh Hưng ở giữa sân.

62

KHÔNG VÀO!!! Phan Thanh Hưng đá phạt góc từ cánh trái và dù Tô Vĩnh Lợi đã lao ra lỡ trớn nhưng không có cầu thủ áo xanh nào kịp đánh đầu dứt điểm ở tình huống sóng gió này.

66

Vĩnh Lợi lại phải đấm bóng sau cú đá phạt góc từ cánh trái của Thanh Hưng.

67

KHÔNG VÀO!!! Bóng bất ngờ đến chỗ Thanh Hậu sau cú phá bóng của Đình Thắng đập người Việt Hưng nhưng cầu thủ mang áo số 12 của HAGL đã việt vị trước khi dứt điểm vọt xà ngang khung thành Quảng Nam.

69

NGUY HIỂM!!! Văn Toàn chuyền rất thoáng sang cánh phải nhưng Minh Vương sút bóng ăn vào má ngoài khiến bóng chạm cạnh ngoài mặt lưới khung thành đội chủ nhà.

72

Mobi Fehr chuyền bóng nhưng Văn Thanh sút xa từ cánh trái quá thiếu chính xác.

73

TRANH CÃI!!! Văn Toàn cho rằng anh đã bị Ngọc Nguyên phạm lỗi đốn ngã trong vòng cấm đội chủ nhà nhưng không có penalty cho HAGL.

76

Phan Thanh Hưng ra nghỉ để nhường chỗ cho Nguyễn Anh Tuấn.

83

Văn Toàn nhả bóng lại cho cầu thủ người Mỹ Mobi Fehr sút xa đập một cầu thủ Quảng Nam đi hết đường biên ngang. Lê Văn Sơn ra nghỉ ngường chỗ cho Lê Đức Lương bên phía HAGL.

85

VÀO!!! 1-0 CHO HAGL!!! Pha tạt bóng hụt của Lê Đức Lương từ cánh trái cho Văn Toàn hóa ra lại thành cú dứt điểm hiểm hóc để mở tỉ số cho đội bóng phố Núi.

86

VÀO!!! 1-1 CHO QUẢNG NAM!!! Claudecir đánh đầu chuyền bóng để Hà Minh Tuấn ra chân cận thành gỡ hòa cho đội chủ sân Tam Kỳ.

90+1

Phan Đình Thắng rời sân nhường chỗ cho Thiago bên phía Quảng Nam cuối trận.

90+2

Trần Thanh Sơn vào sân thay Triệu Việt Hưng bên phía HAGL.

90+3

KHÔNG VÀO!!! Claudecir đỡ ngực ngẫu hứng loại bỏ sự truy cản của Henrique Motta trước khi cầu thủ mang áo số 89 của Quảng Nam ra chân sút xa nhưng bóng đi đúng vị trí của thủ thành Tô Vĩnh Lợi.

HẾT GIỜ!!! HAGL trong trận ra mắt của HLV Dương Minh Ninh đã có trận hòa 1-1 khá đáng tiếc trên sân Tam Kỳ của Quảng Nam.

Cuộc chiến Quảng Nam - HAGL rất đáng chờ đợi với nhiều lý do: Quảng Nam đang tranh ngôi vô địch, HAGL đón tân Giám đốc kỹ thuật và dự kiến tân HLV trưởng ĐTVN Park Hang-seo sẽ dự khán trận này.

Đăng Đức

Tin đọc nhiều

Liverpool - PSG: 5 bàn nghẹt thở, định đoạt phút 90+1 Trận đấu chỉ được định đoạt với bàn thắng được ghi ở phút...
MU ra quân cúp C1: Tuyệt đỉnh Pogba, đè Juventus chiếm ngôi đầu bảng Thủ quân Pogba in dấu giày vào cả 3 bàn thắng giúp MU đánh...
Man City - Lyon: Chấn động ra quân, rượt đuổi nghẹt thở Nỗ lực của đội bóng không thể sửa chữa sai lầm cho 2 bàn...
Valencia - Juventus: "Thảm họa" Ronaldo, ác mộng 11m kinh hoàng 1 thẻ đỏ, 3 quả phạt đền là những điểm nhấn của trận cầu...