Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 03/07/2018 19:46 PM (GMT+7)

Chi tiết World Cup, Thụy Điển - Thụy Sỹ: Cầu thủ Thụy Sĩ bị thẻ đỏ (KT)

(Trực tiếp bóng đá Thụy Điển - Thụy Sỹ, vòng 1/8 World Cup 2018) Thụy Sĩ chỉ còn 10 người vì thẻ đỏ sau khi Michael Lang ngăn chặn trái phép một cơ hội ghi bàn.

Thụy Điển Thụy Sỹ
Chi tiết World Cup, Thụy Điển - Thụy Sỹ: Cầu thủ Thụy Sĩ bị thẻ đỏ (KT) - 1 1-0 Chi tiết World Cup, Thụy Điển - Thụy Sỹ: Cầu thủ Thụy Sĩ bị thẻ đỏ (KT) - 2
Forsberg 66'
Thụy Điển Olsen, Lustig, Lindelof, Granqvist, Augustinsson, Claesson, Svensson, Ekdal, Forsberg, Berg, Toivonen.
Thụy Sỹ Sommer, Lang, Djourou, Akanji, Rodriguez, Behrami, Xhaka, Shaqiri, Dzemaili, Zuber, Drmic.
HOT:

Trận đấu kết thúc, Thụy Điển đánh bại Thụy Sĩ 1-0 để lọt vào tứ kết.

1

Thụy Điển giao bóng mở đầu hiệp 1 và chỉ sau 10 giây Lindelof đã có pha trượt chân bên phần sân nhà. May mắn Thụy Điển kịp tái tổ chức hàng thủ trước khi Shaqiri sút xa vô hại.


Xem video
2

Thụy Điển kiếm được quả đá phạt sau khi Xhaka đẩy ngã Toivonen. Augustinsson đón bóng ở phía cột xa nhưng bị Xhaka gây sức ép và đánh đầu không trúng đích.

4

Dzemaili đẩy ngã Forsberg từ phía sau khiến Thụy Điển có quả đá phạt, nhưng Thụy Sĩ ngăn chặn một pha phản công nguy hiểm.

8

KHÔNG VÀO!!! Thụy Điển phản công ở trung lộ và cú tâng bóng của Toivonen đưa Berg phá bẫy việt vị băng xuống, nhưng ở thế đối mặt thủ môn Berg lại tung cú dứt điểm rất dở.


Xem video
9

KHÔNG VÀO!! Thủ môn Sommer phất bóng lên không tốt và ngay sau đó Berg có cơ hội sút bóng trong khu cấm địa nhưng bị Akanji ngăn cản. Bóng lập bập trước khi Ekdal ở tuyến hai bắt vô-lê vọt xà ngang!!


Xem video
14

NGUY HIỂM! Shaqiri có bóng bên cánh phải và quả tạt xoáy vào của anh hơi cao so với tầm đánh đầu của Behrami.


Xem video
19

Thụy Sĩ gặp khá nhiều khó khăn từ cách áp sát của đối thủ nhưng họ đang dần từng bước phát triển bóng lên thường xuyên. Ricardo Rodriguez dâng cao bên cánh trái nhưng Lindelof phá được quả căng chìm.


Xem video
23

Shaqiri đi bóng kỹ thuật qua cầu thủ Thụy Điển bên cánh phải nhưng lập tức có một cầu thủ áo vàng bọc lót để phá bóng. Berg đón lấy để phản công nhưng bị Behrami kéo ngã ở giữa sân. Không có thẻ cho đội trưởng của Thụy Sĩ.

24

NGUY HIỂM! Shaqiri lại có bóng bên cánh phải và anh treo bóng sớm vào khu 16m50 Thụy Điển cho Zuber, người đánh đầu không trúng đích.


Xem video
26

Lại thêm một quả tạt nữa từ cánh phải Thụy Sĩ dù lần này Shaqiri không tham gia pha bóng. Lang đưa bóng đúng tầm đánh đầu của Zuber nhưng Lustig đã thắng trong pha không chiến.


Xem video
28

KHÔNG VÀO!!! Trọng tài bỏ qua một pha bóng chạm tay Augustinsson và Thụy Điển tiếp tục tấn công bên cánh trái. Berg có cơ hội bắt vô-lê trong khu 16m50 nhưng Sommer đổ người kịp thời để cản phá cho Thụy Sĩ!!


Xem video
30

THẺ VÀNG! Lustig bị Drmic vượt qua và quyết định vật ngã tiền đạo của Thụy Sĩ trước khi bị rút thẻ.

31

Từ quả đá phạt, Ricardo Rodriguez nhận thấy thủ môn Olsen bỏ trống góc gần nên sút ngay vào vị trí đó. Bóng đi quá thiếu lực.

34

NGUY HIỂM! Xhaka có khoảng trống ở trung lộ và anh tung cú đá từ khá xa. Bóng đi rất căng nhưng vọt xà ngang cầu môn Thụy Điển.


Xem video
36

Thụy Sĩ có quả phạt góc đầu tiên của trận đấu. Quả treo vào của Ricardo Rodriguez bị phá và khi Shaqiri đá bồi, Lustig lấy người chắn bóng.


Xem video
38

KHÔNG VÀO!!! Dzemaili và Zuber có một pha bật tường rất hay trong khu 16m50 Thụy Điển, nhưng Dzemaili khi đón bóng ở tuyến hai lại bắn vọt xà ngang!!


Xem video
40

KHÔNG VÀO!! Djourou có pha phạm lỗi không cần thiết ở trung lộ khiến Thụy Điển có quả đá phạt. Cú sút của Forsberg chạm đầu Dzemaili và đã bay tới rất gần cầu môn Thụy Sĩ.


Xem video
41

KHÔNG VÀO!!! PHUNG PHÍ KHÓ TIN!! Djourou đánh đầu phá hụt quả tạt từ cánh phải của Lustig, nhưng Ekdal đưa bóng vọt xà trong tư thế không bị ai kèm ở phía cột xa!!


Xem video
44

NGUY HIỂM! Shaqiri xuất hiện bên cánh trái và có pha đưa bóng vào khá tốt, nhưng không một cầu thủ Thụy Sĩ nào chớp được thời cơ.


Xem video
45+1

NGUY HIỂM! Ricardo Rodriguez băng xuống bên cánh trái và tạt bóng vào. Zuber đã ở vào vị trí đánh đầu nhưng thủ môn Olsen đấm được bóng ra.


Xem video

Kết thúc hiệp 1, Thụy Điển và Thụy Sĩ tạm hòa nhau 0-0.

46

Thụy Sĩ giao bóng bắt đầu hiệp 2.

49

KHÔNG VÀO!! Forsberg xoay sở vượt qua 2 cầu thủ Thụy Sĩ ở giữa sân trước khi đưa bóng xuống cánh trái. Quả tạt vào được phía Thụy Điển chuyển thành cú dứt điểm vọt xà của Toivonen!


Xem video
50

NGUY HIỂM!! Xhaka từ cánh phải có một quả tạt vào rất nguy hiểm và Shaqiri có thể đã dứt điểm ở chính giữa vòng cấm nếu không vì một hậu vệ Thụy Điển cản phá.


Xem video
55

Thụy Sĩ có 4 quả phạt góc liên tiếp nhưng cả 4 lần hàng thủ cao to của Thụy Điển đều phá lên được. Trận đấu tạm dừng trong chốc lát khi Ekdal bị đau nhẹ.


Xem video
59

Thụy Điển đánh cánh trái trước khi đưa bóng ra trung lộ cho Ekdal đón bóng ở vị trí rất thoáng, nhưng Ekdal quá chần chừ không sút ngay và cơ hội sau đó mất đi.


Xem video
61

THẺ VÀNG! Thụy Điển có cơ hội phản công nhanh nhưng Forsberg bị Behrami phạm lỗi ở giữa sân.

64

Thụy Điển đoạt bóng phản công và Toivonen đưa bóng xuống cánh trái trước khi Forsberg câu lỗi trước pha truy cản của Behrami. Forsberg sút ngay nhưng bóng không qua được hàng rào 2 người.


Xem video
66

VÀO!!! THỤY ĐIỂN 1-0 THỤY SĨ!!! Forsberg đưa bóng sang cánh trái trước khi đón đường chuyền trả lại của Toivonen ở trung lộ. Anh dắt bóng sang phải một nhịp trước khi sút, và bóng đã chạm Akanji đổi hướng đi vào lưới!!


Xem video
69

NGUY HIỂM! Ekdal đón bóng ở trung lộ và lách qua pha truy cản của Xhaka, nhưng cú sút xa của anh đi vọt cầu môn Thụy Sĩ.


Xem video
71

Shaqiri đón bóng bật ra sau khi Lindelof phá một quả đá phạt của Ricardo Rodriguez, nhưng cú cứa lòng của anh đổi hướng đi chệch cột dọc.


Xem video
73

Thụy Sĩ thay người. Seferovic và Embolo vào thay Zuber & Dzemaili.

75

NGUY HIỂM!! Shaqiri có một đường bấm bóng vào vòng cấm Thụy Điển rất tốt cho Akanji, người đã vượt qua Granqvist nhưng không đệm kịp bóng.


Xem video
79

KHÔNG VÀO!!! Thụy Sĩ có quả đá phạt góc bên cánh trái và Shaqiri đã đưa bóng đến tầm đầu của Embolo ở phía cột xa. Nhưng Forsberg dùng đầu gối cản bóng trên vạch vôi trước khi Granqvist phá lên!


Xem video
82

Thụy Điển thay người. Người ghi bàn Forsberg và hậu vệ Lustig rời sân nhường chỗ cho Olsson và Krafth.

86

Thụy Sĩ hãm thành liên tiếp từ một quả phạt góc nhưng 2 cú sút xa đều trúng người hậu vệ Thụy Điển, trước khi một quả bấm bóng xoáy từ bên phải về phía cột xa của Shaqiri không được ai băng vào đón.


Xem video
89

Thụy Điển thay người. Một tiền đạo vào thay một tiền đạo, Isaac Kiese Thelin thay thế Marcus Berg.

90

3 PHÚT BÙ GIỜ CHO THỤY SĨ GỠ HÒA.

90+1

KHÔNG VÀO!! Ricardo Rodriguez từ cánh trái tạt bóng vào và Seferovic đã đè Lindelof để đánh đầu, nhưng thủ môn Olsen đổ người cản phá được.


Xem video
90+3

THẺ ĐỎ! Thụy Điển phản công nhanh với lợi thế hơn người, dự bị Thelin thoát xuống và đi bóng vào khu 16m50 trước khi bị Michael Lang phạm lỗi từ phía sau. Lang lập tức bị rút thẻ đỏ còn trọng tài sau khi xem VAR xác định điểm phạm lỗi nằm ở ngoài vòng cấm.


Xem video
90+7

KHÔNG VÀO!! Toivonen sút phạt bị Sommer cản phá, nhưng tiếng còi kết thúc trận đấu đã vang lên!


Xem video

Trận đấu kết thúc, Thụy Điển đánh bại Thụy Sĩ 1-0 để lọt vào tứ kết.

Những diễn biến chính trong trận đấu giữa Mexico và Thụy Điển (Nguồn: VTV)

Mèo tiên tri dự đoán Thụy Sỹ thắng

Chú mèo Achilles hiện đang sống ở St. Petersburg đã đưa ra dự đoán đội tuyển Thụy Sỹ sẽ giành chiến thắng trước Thụy Điển. Chú mèo này đã lựa chọn lá cờ của Thụy Sỹ thay vì Thụy Điển trước trận đấu.

Chi tiết World Cup, Thụy Điển - Thụy Sỹ: Cầu thủ Thụy Sĩ bị thẻ đỏ (KT) - 3

Chi tiết World Cup, Thụy Điển - Thụy Sỹ: Cầu thủ Thụy Sĩ bị thẻ đỏ (KT) - 4

Thụy Điển bày mưu câu Xhaka ăn thẻ đỏ

Tiền vệ Granit Xhaka có tiếng là hay bị ăn thẻ đỏ kể từ khi gia nhập Arsenal, và các cầu thủ Thụy Điển đã không giấu giếm ý định bẫy cầu thủ Thụy Sĩ này ăn thẻ đỏ trong trận đấu tới.

Trung vệ Mikael Lustig nói: “Chúng tôi đã biết tiếng anh ta và bên cạnh việc cần giữ bình tĩnh, chúng tôi sẽ tìm cách khiến anh ta bị thẻ đỏ”. Trong khi đó tiền đạo John Guidetti nói: “Nếu Xhaka dính thẻ vàng từ sớm, anh ta sẽ phải cân nhắc cho mỗi lần thò chân ra cản phá bóng tiếp theo”.

"Thụy Điển không cần Ibrahimovic"

Đội trưởng Andreas Granqvist mới đây đã lên tiếng cho rằng ĐT Thụy Điển tuy không còn chân sút cự phách Zlatan Ibrahimovic nhưng lối chơi của đội bóng đã cải thiện hơn nhiều từ khi Ibra từ giã đội tuyển quốc gia.

"Ibrahimovic ra đi nhưng chúng tôi đã chơi hay hơn trước rất nhiều. Chúng tôi tạo cơ hội cho nhau thi đấu tiến bộ hơn và có những gương mặt mới sẵn sàng gánh vác trách nhiệm mà các cầu thủ cũ để lại. Đó là một quá trình kéo dài 2 năm và chúng tôi rất tự hào về công sức của mình", Granqvist nói.

Lực lượng:

Thụy Điển: Larsson bị treo giò.

Thụy Sỹ: Lichtsteiner, Schar bị treo giò.

Thông tin bên lề:

Lần gần nhất hai đội gặp nhau là trận giao hữu hồi 2002, kết thúc với tỷ số 1-1. Chỉ số đối đầu giữa Thụy Điển và Thụy Sỹ khá tương đồng, khi đôi bên đều có 10 chiến thắng. Dẫu vậy, Thụy Điển bất bại trong 3 lần chạm trán gần nhất.

Thụy Sỹ mới thua duy nhất 1/20 trận gần nhất kể từ Euro 2016.

Thụy Điển cũng thua 1/5 trận gần nhất và chỉ để thủng lưới 2 bàn trước người Đức, còn lại giữ sạch lưới ở 4 trận khác.

Thụy Sỹ chưa từng lọt vào tứ kết World Cup kể từ giải đấu năm 1954, khi họ là nước chủ nhà.

11/14 bàn thắng của Thụy Sỹ gần đây đều được ghi trong hiệp hai, bao gồm 4 pha lập công tại giải đấu trên đất Nga.

Emil Forsberg và Marcus Berg tung ra 21/37 cú dứt điểm của Thụy Điển tại World Cup 2018 (chiếm 57%) nhưng cả hai chưa ghi được bàn thắng nào.

Nhật Quang

Tin đọc nhiều

Thánh vật tay: Chơi 2 tay như 1, bá chủ thế giới (P2) Lực sĩ 30 tuổi đang giữ vị trí số 1 thế giới cả vật tay phải...
Ly kỳ vụ hạ gục 20 võ sĩ, cưới mỹ nhân của chưởng môn thách đấu Mike Tyson 19 năm trước có một cao thủ nổi tiếng Trung Quốc từng thách...
Tin thể thao HOT 31/5: Gavrilova tiết lộ về Sharapova "lạnh lùng" Gavrilova cho biết Sharapova không lạnh lùng khi tiếp xúc...
Video highlight trận Bayern Munich – Dusseldorf: Phản lưới đầu trận, 5 bàn hủy diệt Tình huống phản lưới đầu trận mở ra kết cục bi đát cho một...