Tháng 01, 2019
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 28/08/2013 02:50 AM (GMT+7)

TRỰC TIẾP Djokovic - Berankis: Áp đảo (KT)

Tay vợt số 1 thế giới hoàn toàn trên cơ so với đối thủ nằm ngoài tốp 100.

VÒNG 1 - US OPEN 2013: NOVAK DJOKOVIC vs RICARDAS BERANKIS
TRỰC TIẾP Djokovic - Berankis: Áp đảo (KT) - 1
Tỷ số
Novak Djokovic 6 6 6
Ricardas Berankis 1 2 2
TRỰC TIẾP Djokovic - Berankis: Áp đảo (KT) - 2
HOT: 6-2

GAME, SET & MATCH! Djokovic kết thúc trận đấu nhanh chóng và đã có mặt tại vòng 2. Đối thủ của Nole sẽ là Benjamin Becker (Đức) hoặc Lukas Rosol (Czech).

Xem video
SET 1
1-0

GAME! Game giao bóng đầu tiên dễ dàng cho Djokovic.

2-0

BREAK! Berankis không giành được một điểm nào dù cầm giao bóng. Djokovic tấn công rất tốt về phía trái tay của đối thủ.

Xem video
3-0

GAME! Nole chỉ mất 1 phút để tiếp tục vươn lên dẫn trước. Berankis chưa tìm ra phương án hóa giải những cú giao bóng của Nole.

3-1

GAME! Berankis cứu được một điểm break và có game thắng đầu tiên. Tay vợt hạng 112 thế giới đã có những cú trái tay dọc dây liên tiếp khiến Djokovic gặp đôi chút bất ngờ.

4-1

GAME! Djokovic tiếp tục không gặp bất cứ khó khăn gì khi cầm giao bóng trước đối thủ sinh năm 1990.

5-1

BREAK! Djokovic luôn có ưu thế trong những pha bóng bền. Berankis tiếp tục đánh hỏng và mất thêm break.

6-1

GAME & SET! Djokovic đánh hỏng và đối mặt với 3 điểm break. Nole cứu được cả 3 điểm và kết thúc set đấu với một cú ace vào góc chữ T.

Xem video
SET 2
1-0

BREAK! Djokovic tiếp tục khởi đầu rất nhanh khi có tới 3 điểm break và Berankis chỉ cứu được 1 điểm trước khi mất game giao bóng.

2-0

GAME! Djokovic duy trì khả năng cầm giao bóng tốt để tạo lợi thế sớm trong set 2.

2-1

GAME! Berankis có game đấu hay nhất từ đầu trận khi gây rất nhiều khó khăn cho Djokovic với những cú đánh sâu và nặng.

3-1

GAME! Djokovic chỉ mất 1 điểm trong game cầm giao bóng này.

3-2

GAME! Berankis bắt đầu lên lưới nhiều hơn và giành game. Djokovic mắc tới 3 lỗi tự đánh bóng hỏng, 2 lỗi từ cú thuận tay và 1 lỗi từ cú trái.

4-2

GAME! Berankis rất nỗ lực trong game cầm giao bóng của Djokovic nhưng tay vợt số 1 thế giới không mắc sai lầm và duy trì cách biệt 2 game.

5-2

BREAK! Berankis không có bất cứ điểm nào trong game cầm giao bóng. Áp lực cực lớn của Nole khiến tay vợt người Lithuania mắc tới 4 lỗi đánh hỏng liên tiếp và mất game.

6-2

GAME & SET! Djokovic kết thúc game đấu quá dễ dàng và không mất một điểm nào.

SET 3
1-0

BREAK! Set thứ 3 liên tiếp Djokovic có break sớm. Berankis vẫn gặp vấn đề trong những pha bóng bền và sau khi cứu được 3 điểm break thì tay vợt 23 tuổi vẫn không tránh được việc mất game.

Xem video
2-0

GAME! Berankis khởi đầu game trả giao bóng rất tốt với liên tục những pha tấn công về phía trái tay và có tới 2 điểm break nhưng không tận dụng được. Djokovic vẫn cứu thua bằng những pha giao bóng khó để giữ game.

3-0

BREAK! Tâm lý của tay vợt người Lithuania không tốt trong game cầm giao bóng và không có bất cứ điểm nào trước khi để Djokovic có thêm break.

Xem video
4-0

GAME! Berankis lại có 2 điểm break nhưng lại không tận dụng được. Djokovic với những cú giao bóng đa dạng vẫn tiếp tục chiếm ưu thế trước đối thủ.

Xem video
4-1

GAME! Cuối cùng Berankis cũng có game cầm giao bóng tốt để thắng game đầu tiên trong set 3.

Xem video
4-2

BREAK! Game đấu bất ngờ khi Berankis chơi cực hay với những pha bỏ nhỏ liên tiếp khiến Djokovic phải cứu bóng vất vả. Berankis giành break xứng đáng và không để trận đấu kết thúc quá sớm.

Xem video
5-2

BREAK! Nhưng ngay lập tức Nole đã cho thấy đẳng cấp của tay vợt số 1 thế giới. Berankis bị tấn công liên tục vào sát chân và lại để mất break.

Xem video
6-2

GAME, SET & MATCH! Djokovic kết thúc trận đấu nhanh chóng và đã có mặt tại vòng 2. Đối thủ của Nole sẽ là Benjamin Becker (Đức) hoặc Lukas Rosol (Czech).

Xem video
Trần Vũ

Tin đọc nhiều

Náo động bi-a World Cup: Minh Cẩm hạ "quái kiệt", Việt Nam có 4 anh tài vòng 1/16 Cơ thủ Mã Minh Cẩm xuất sắc hạ đối thủ chủ nhà giành tấm "vé...
Malmo - Chelsea: Tận dụng sắc sảo, rượt đuổi hấp dẫn Hai đội đã tạo nên một trận đấu hấp dẫn và đội bóng dứt điểm...
Kinh điển PSG hạ MU: Chói lọi "thiên thần" Di Maria và siêu thần đồng Mbappe Di Maria và Mbappe chính là hai ngôi sao đã "tàn phá" Nhà hát...
Việt Nam mơ dự World Cup: Chủ tịch FIFA tiết lộ diễn biến khó lường FIFA vẫn đang nỗ lực để gia tăng số đội tham dự World Cup...