Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 28/02/2014 16:50 PM (GMT+7)

TRỰC TIẾP Djokovic - Federer: Ngược dòng ấn tượng (KT)

Trận đấu phải bước sang set 3 quyết định.


NOVAK DJOKOVIC - ROGER FEDERER (BÁN KẾT GIẢI DUBAI)
TRỰC TIẾP Djokovic - Federer: Ngược dòng ấn tượng (KT) - 1
Tỷ số
Novak Djokovic 6 3 2
Roger Federer 3 6 5
TRỰC TIẾP Djokovic - Federer: Ngược dòng ấn tượng (KT) - 2
HOT: 2-5

GAME! Djokovic thắng trắng game này nhưng cơ hội chiến thắng vẫn nằm trọn trong tay Federer.

SET 1
1-0

GAME! Mất điểm đầu tiên nhưng Djokovic thắng 4 điểm tiếp theo, trong đó có một pha đôi công tuyệt hay của cả hai tay vợt. Djokovic thể hiện sức rướn tuyệt vời để cứu thua và khiến Federer mắc lỗi.

2-0

BREAK! Djokovic trả bóng quá hay và Federer tỏ ra đuối hơn hẳn trong những pha đôi công. Federer gặp khó khăn trước những pha dồn bóng sâu vào sát chân của Djokovic.

Xem video
3-0

GAME! Djokovic thắng trắng game giao bóng và Federer không thể trả được một pha giao bóng nào dễ dàng để tạo thế chủ động.

3-1

GAME! Federer đáp trả bằng game giao bóng thắng trắng. Djokovic không đoán được hướng giao bóng của FedEx như game thứ hai.

Xem video
4-1

GAME! Djokovic mất 2 điểm đầu tiên sau khi Federer tấn công vô cùng hiệu quả, nhưng Nole bình tĩnh giành lại thế trận với những pha điều bóng rất nặng về hai góc sân. Federer dường như đuối sức hơn hẳn trong những pha đôi công.

4-2

GAME! Federer đã có thêm những cú ace để có điểm số nhanh chóng nhưng Djokovic vẫn là người chiếm ưu thế trong những pha đôi công. Federer rút ngắn cách biệt nhờ những pha giao bóng tấn công trái tay của Djokovic.

Xem video
5-2

GAME! Mắc lỗi kép đầu tiên trong trận đấu nhưng Djokovic dễ dàng kết thúc game giao bóng mà không gặp nhiều khó khăn. Federer chưa cải thiện được những cú trả giao bóng để lấy lại break.

5-3

GAME! Federer phần nào lấy lại sự tự tin trong những tình huống bóng bền và chỉ để mất 1 điểm trước khi rút ngắn cách biệt.

Xem video
6-3

GAME & SET! Đây là game đấu hay nhất của set 1 khi Federer kiên cường cứu tới 2 set-point, trong đó có một pha đôi công 26 lần chạm vợt và Federer giành điểm với pha ngắt bóng nhạy cảm. Nhưng Djokovic vẫn kết thúc set 1 với cú ace vào góc chữ A.

Xem video
SET 2
0-1

GAME! Federer khởi đầu set 2 với game cầm giao bóng rất tốt và Djokovic không có cơ hội trả giao bóng.

1-1

GAME! Djokovic chỉ mất 1 điểm trong game này. Những cú giao bóng đa dạng của Nole khiến Federer đang gặp vô vàn khó khăn.

Xem video
1-2

GAME! Federer dẫn trước 40-0 nhưng đánh lỗi liên tiếp 2 điểm số sau đó. Dù vậy FedEx vẫn giữ game với cú giao bóng tốt.

2-2

GAME! Djokovic chơi quá hay và hoàn toàn hóa giải những pha trả bóng của Federer. Những cú trái dọc dây sở trường của Djokovic khiến Federer không thể chống đỡ.

Xem video
2-3

GAME! Federer xuất sắc cứu 1 break-point trước khi giữ game. Djokovic vẫn chơi rất hay nhưng Federer đã được tưởng thưởng xứng đáng với những pha phòng ngự không biết mệt mỏi dù FedEx đã 32 tuổi.

2-4

BREAK! Djokovic nóng vội trong những pha dứt điểm và mắc 2 lỗi liên tiếp với cú thuận tay. Đúng lúc đó thì trời mưa và trận đấu tạm hoãn. Ngay khi trở lại, Djokovic vẫn mắc lỗi và Federer có tới 3 break-point. Nole chỉ kịp cứu 2 break-point nhưng Federer đã có cú trái dọc dây thần sầu để có break quan trọng.

Xem video
2-5

GAME! Federer mắc lỗi nhưng không giảm đà hưng phấn sau khi có break đầu tiên trước Djokovic. Tay vợt người Thụy Sĩ kết thúc game giao bóng và tạo cách biệt trong set 2.

3-5

GAME! Djokovic rút ngắn cách biệt với một game thắng trắng. Federer liên tục bị dồn trái và không thể trả giao bóng tốt.

Xem video
3-6

GAME & SET! Federer dễ dàng kết thúc set 2 với một game thắng trắng. Djokovic không

SET 3
0-1

BREAK! Quá bất ngờ khi Djokovic lại bị tâm lý sau khi Federer liên tục lên lưới. Sau đó là hai lỗi đáng tiếc của Nole với một cú trái rúc lưới và lỗi giao bóng kép giúp Federer sớm có break.

0-2

GAME! Federer cứu 2 break-point nhờ 2 cú ace và sau đó giữ game giao bóng bằng một cú trái tay passing hoàn hảo.

Xem video
1-2

GAME! Dẫn trước 40-0 nhưng Djokovic tiếp tục đánh lỗi và mất 3 điểm liên tiếp. Tuy vậy Nole đã kịp trấn tĩnh và có hai cú giao bóng tốt để giữ game giao bóng.

1-3

GAME! Federer duy trì những cú giao bóng tốt để khiến cho Djokovic không thể trả giao bóng tốt. Dù có những pha bóng hóa giải khả năng lên lưới của Federer nhưng Djokovic vẫn tiếp tục gia tăng lỗi đánh bóng hỏng.

Xem video
1-4

BREAK! Đây là game kéo dài nhất trong trận đấu tới gần 8 phút. Djokovic bỏ lỡ 3 cơ hội giành game-point và phải đối mặt với những break-point. Federer kết thúc game bằng một cú running-forehand chéo sân tạo passing tuyệt đỉnh.

1-5

GAME! Federer tiếp tục giao bóng tốt và chỉ mất 1 điểm trong game này.

Xem video
2-5

GAME! Djokovic thắng trắng game này nhưng cơ hội chiến thắng vẫn nằm trọn trong tay Federer.

Trần Vũ - Tân Thành

Tin đọc nhiều

Thánh vật tay: Chơi 2 tay như 1, bá chủ thế giới (P2) Lực sĩ 30 tuổi đang giữ vị trí số 1 thế giới cả vật tay phải...
Phát sốt: "Torres" chuyển nghề làm lực sĩ vô địch Cư dân mạng đang sôi sục với hình ảnh chàng lực sĩ đẹp trai...
“Phù thủy bi-a Việt” đánh cong bi qua người đẹp nằm trên bàn hút vạn người xem Cơ thủ Trường Thịnh biểu diễn cú đánh đưa bi chạy qua một...
Nữ cơ thủ Hàn xinh đẹp, tài năng "hút hồn" phái mạnh Tên tuổi của nữ cơ thủ Lee Mirae đã vượt xa lãnh thổ Hàn...