Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 13/01/2014 12:47 PM (GMT+7)

TRỰC TIẾP Djokovic - Lacko: Trận chiến đầu tiên (KT)

Đây mới là trận đấu chính thức đầu tiên của Nole trong năm 2014.


NOVAK DJOKOVIC - LUKAS LACKO (V1 ĐƠN NAM AUSTRALIAN OPEN 2014)
TRỰC TIẾP Djokovic - Lacko: Trận chiến đầu tiên (KT) - 1
Tỷ số
Novak Djokovic 6 7(7) 6
Lukas Lacko 3 6(2) 1
TRỰC TIẾP Djokovic - Lacko: Trận chiến đầu tiên (KT) - 2
HOT: 6-1

GAME, SET & MATCH! Không có gì khó khăn cho Djokovic khép lại trận đấu khi đã nắm trong tay hoàn toàn thế trận và cầm giao bóng ở game cuối cùng.

SET 1
1-0

GAME! Djokovic giao bóng trước nhưng thật bất ngờ khi Lacko có game trả giao bóng tự tin và chủ động. Djokovic tấn công vào cú trái của đối thủ nhưng liên tục bị phản đòn và đối mặt với 2 break-point. Dù vậy Nole vẫn cứu thua thành công để không bị mất break quá sớm.

1-1

GAME! Lacko giao bóng rất tốt và chỉ mất 1 điểm trong game này trước khi kết thúc game bằng một cú ace.

2-1

GAME! Những cú giao bóng thẳng vào người Lacko giúp Djokovic kết thúc game giao bóng dễ dàng, hơn nhiều so với game đầu tiên.

3-1

BREAK! Lacko tấn công rất gắt và mắc lỗi với cú thuận tay chệch dây giúp Djokovic có 2 break-point. Tay vợt người SLovakia chỉ cứu được 1 break-point trước khi có cú trái lỗi và mất break.

Xem video
4-1

GAME! Một game giao bóng thắng trắng của Djokovic không cho Lacko có bất cứ cơ hội nào.

Xem video
4-2

GAME! Lacko đáp trả bằng một game thắng trắng. Không hề e ngại trong những pha đôi công, Lacko tung ra những cú thuận tay rất nặng và sâu khiến Djokovic lâm vào thế chống đỡ.

Xem video
4-3

BREAK! Game đấu quá hay của Lacko khi tay vợt số 96 thế giới liên tục tấn công về trái tay của Djokovic. Dường như cảm giác đánh những cú trái của Nole vẫn chưa tốt và tay vợt số 2 thế giới để mất break sau những pha đánh lỗi liên tiếp.

Xem video
5-3

BREAK! Ngay lập tức Djokovic đã trở lại với những cú trả giao bóng hiểm hóc và có break trong game bản lề. Lacko hơi nóng vội trong những pha đôi công và mắc lỗi.

Xem video
6-3

GAME & SET! Djokovic không bỏ lỡ cơ hội kết thúc set đấu khi cầm giao bóng. Một set đấu có lẽ không quá tốt của Nole nhưng quan trọng là tay vợt số 2 thế giới đã có chiến thắng.

Xem video
SET 2
0-1

GAME! Lacko khởi đầu set 2 với game giao bóng thành công. Dù Djokovic có một cú trái tay dọc dây phản công hoàn hảo nhưng Lacko vẫn là người chiếm thế chủ động trong game này.

1-1

GAME! Mất điểm đầu tiên sau cú thuận tay ra ngoài, Djokovic giành 4 điểm liên tiếp để cân bằng tỷ số trong set 2.

1-2

GAME! Lacko cho thấy sự tự tin trong trận đấu này khi sẵn sàng tấn công và ghi điểm trước Djokovic từ cuối sân.

Xem video
2-2

GAME! Djokovic tạo thế chủ động sau cú giao bóng và giữ game giao bóng. Lacko có một pha trả bóng sau lưng biểu diễn đẹp mắt nhưng không giúp tay vợt số 96 thế giới có cơ hội ghi điểm

Xem video
2-3

GAME! Dù vẫn có những cú đánh đẳng cấp nhưng dường như cảm giác bóng của Djokovic chưa phải là tốt nhất. Một cú thuận tay và một cú trái tay lỗi của Nole giúp Lacko tiếp tục dẫn trước.

3-3

GAME! Djokovic có game giao bóng dễ dàng để cân bằng tỷ số set 2.

Xem video
3-4

GAME! Mất 2 điểm sau những cú trả giao bóng vào sát chân từ Djokovic nhưng Lacko vẫn bình tĩnh để kết thúc game giao bóng và tiếp tục gây áp lực lên Djokovic.

4-4

GAME! Không có sai lầm nào của Djokovic trong game bản lề này. Bây giờ tới lượt Lacko sẽ đối diện với game bản lề tiếp theo.

4-5

GAME! Đây là game căng thẳng và giằng co nhất từ đầu trận đấu kéo dài tới 7 phút. Djokovic không tận dụng được cơ hội để bẻ game giao bóng của Lacko khi tay vợt người Slovakia cứu thua thành công nhờ những cú giao bóng.

Xem video
5-5

GAME! Ba cú giao bóng liên tiếp về phía trái tay khiến Lacko mắc lỗi, Djokovic kết thúc game thắng trắng bằng cú thuận tay giành winner dễ dàng.

5-6

GAME! Tiếp tục là game giao bóng khó khăn cho Lacko nhưng tay vợt số 96 thế giới vẫn thi đấu cực kỳ bản lĩnh khi liên tiếp tung ra những cú trái tay dọc dây giành winner trong sự ngạc nhiên của Djokovic.

Xem video
6-6

GAME! Djokovic chỉ mất 1 điểm với cú thuận tay ra ngoài nhưng vẫn bảo vệ game để đưa set 2 vào loạt tie-break.

7-6

SET! Lỗi trái tay đáng tiếc khi tỷ số là 2-2 khiến Lacko mất mini-break và từ đó Djokovic vượt lên và giành liên tiếp 5 điểm để thắng 7-2 trong loạt tie-break.

7-6

SET! Lỗi trái tay đáng tiếc khi tỷ số là 2-2 khiến Lacko mất mini-break và từ đó Djokovic vượt lên và giành liên tiếp 5 điểm để thắng 7-2 trong loạt tie-break.

Xem video
SET 3
1-0

GAME! Djokovic khởi đầu set 3 với một game giao bóng dễ dàng.

2-0

BREAK! Lacko có lẽ đã mất đi sự hưng phấn trong set 2 và mắc lỗi. Chỉ cứu được 1 break-point, tay vợt người Slovakia mất break rất sớm.

Xem video
3-0

GAME! Djokovic tiếp tục kết thúc game giao bóng chóng vánh và không cho Lacko có cơ hội trả bóng thuận lợi.

3-1

GAME! Lacko giao bóng tốt tấn công vào trái tay của Djokovic để có game thắng đầu tiên trong set 3.

4-1

GAME! Djokovic chỉ mất 1 điểm trước khi kết thúc game bằng một cú ace.

Xem video
5-1

BREAK! Liên tục dẫn trước trong game giao bóng này nhưng Lacko đã không thể hóa giải những pha trả giao bóng rất sâu của Djokovic và tiếp tục mất break.

6-1

GAME, SET & MATCH! Không có gì khó khăn cho Djokovic khép lại trận đấu khi đã nắm trong tay hoàn toàn thế trận và cầm giao bóng ở game cuối cùng.

Trần Vũ

Tin đọc nhiều

Nữ cơ thủ Hàn xinh đẹp, tài năng "hút hồn" phái mạnh Tên tuổi của nữ cơ thủ Lee Mirae đã vượt xa lãnh thổ Hàn...
Dàn mỹ nhân Yoga mặc "xuyên thấu" gây đỏ mặt: Vẫn thua tiên nữ gợi cảm Các cô nàng ăn mặc "xuyên thấu" vẫn còn kém gợi cảm so với...
Sự phát triển của cộng đồng bowling Việt Nam (Kỳ 2) Bowling VN đã và đang đạt được thành tích đáng nể ở những...
F1 mùa giải 2014: Mercedes - Từ tân binh tới kẻ thống trị (P2) Chỉ trong một quãng thời gian ngắn, Mercedes đã tiến bộ...