Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 24/01/2015 10:41 AM (GMT+7)

TRỰC TIẾP Djokovic – Verdasco: Kết cục tất yếu (KT)

Verdasco đã gác vợt trước Djokovic chỉ sau 3 set chóng vánh.

Djokovic - Verdasco
TRỰC TIẾP Djokovic – Verdasco: Kết cục tất yếu (KT) - 1
Tỷ số
Djokovic 7 (10) 6 6
Verdasco 6 (8) 3 4
TRỰC TIẾP Djokovic – Verdasco: Kết cục tất yếu (KT) - 2
HOT: 6-4

MATCH POINT!!! SET POINT! GAME! Với một tình huống đánh hỏng đáng tiếc của đối thủ, Nole đã hoàn tất chiến thắng 6-4 ở set 3 và có vé vào vòng 4 Australian Open năm nay.

1
0-1

GAME! Verdasco khởi đầu khá tốt trước Djokovic khi kết thúc game giao bóng đầu tiên của mình không quá khó khăn.

1-1

GAME! Ngay lập tức, Nole đáp trả bằng một game thắng trắng trước đối thủ người Tây Ban Nha.


Xem video
1-2

GAME! Phải đối mặt với 2 break-point nhưng Verdasco lần lượt cứu nguy thành công và kết thúc game giao bóng thứ 2 của mình bằng một tình huống giao bóng tốt khiến Djokovic bó tay.

2-2

GAME! Hạt giống số 1 nhanh chóng kết thúc game thứ 4 không mấy khó khăn để cân bằng tỉ số 2-2.


Xem video
2-3

GAME! Lại một lần nữa Verdascokết thúc thành công game mà mình cầm giao bóng bằng những cú dứt điểm rất chính xác và chóng vánh. Anh đang chơi khá tự tin và hưng phấn trước Nole.

3-3

GAME! Với các tình huống giao và điều bóng khắp mặt sân, tay vợt số 1 thế giới đã không mất bất kỳ điểm nào trước khi kết thúc game thứ 6 kể thành công.


Xem video
3-4

GAME! Verdasco tỏ ra đầy bản lĩnh khi cứu thành công 2 break point và thắng ngược lại đối thủ bằng những cú giao bóng với uy lực khủng khiếp.

4-4

GAME! Với một quả trái tay đẳng cấp, Nole nhanh chóng cân bằng tỉ số sau 8 game đấu ở set 1.


Xem video
4-5

GAME! Khi tỉ số là 40-15 nghiêng về tay vợt trả giao bóng là Djokovic, Verdasco vẫn không hề tỏ ra nao núng mà vẫn bình tĩnh thi đấu và anh đã cứu thành công cả 2 break-point trước khi có 2 điểm quan trọng để kết thúc game thứ 5 khá vất vả.

5-5

GAME! Djokovic vẫn khá bền bỉ và chính xác trong những loạt đôi công bóng bền. Kết quả là anh đã san hòa tỉ số game thắng là 5-5.

TRỰC TIẾP Djokovic – Verdasco: Kết cục tất yếu (KT) - 3

Djokovic đã gặp phải sự chống trả quyết liệt từ đối thủ người Tây Ban Nha


Xem video
5-6

GAME! Tuy bị Djokovic bám đuổi quyết liệt ở tỉ số 30-30 nhưng Verdasco đã đánh rất vững tay để có liên tiếp 2 tình huống điều bóng xuất sắc và hoàn tất game cuối cùng mà mình giao bóng trong set 1 thành công và gây sức ép lớn lên Nole ở game sau đó.

6-6

GAME! Nole cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình ở game thứ 12 của set 1 để đẩy đối thủ vào loạt tie-break.

TRỰC TIẾP Djokovic – Verdasco: Kết cục tất yếu (KT) - 4

Verdasco không để mất 1 break nào trong set đầu tiên


Xem video
7-6

SET POINT!!! GAME!!! Bước vào loạt đấu cân não, 2 lần Verdasco vươn lên có mini-break trước nhưng tâm lý căng thẳng của anh cộng thêm sự xuất sắc của đối thủ người Serbia đã khiến tỉ số được san bằng sau 16 điểm. Chỉ đến điểm số thứ 17, bước ngoặt mới xảy ra khi Verdasco quá ham đánh khó khiến bóng ra ngoài sân mà mất mini-break bước ngoặt vào tay Djokovic. Tay vợt số 1 thế giới đã không bỏ lỡ cơ hội để giao bóng thành công và kết thúc loạt tie-break với tỉ số điểm 10-8.


Xem video
2
1-0

GAME! Hưng phấn vì vừa thắng set 1, Djokovic khởi đầu set 2 đầy hưng phấn với chiến thắng khá chóng vánh.

2-0

BREAK!!! GAME! Đúng vào lúc đang bị dẫn 30-40, Verdasco lại có một pha bóng sai lầm khi đánh trái tay quá mạnh và khiến anh mắc lỗi quyết định tạo cơ hội để đối thủ bẻ thành công game giao bóng và nâng tỉ số lên 2-0 trong set 2.


Xem video
3-0

GAME! Quá xuất sắc! Bị dẫn trước 0-40 nhưng bằng bản lĩnh và kinh nghiệm, Djokovic lần lượtcứu được cả 3 break-point trước khi có 2 điểm quyết định để đưa cách biệt giữa 2 tay vợt lên 3 game đấu. 

3-1

GAME! Khá vất vả nhưng cuối cùng Fernando Verdasco cũng có game thắng đầu tiên trong set 2.


Xem video
4-1

GAME! Với những cú điều bóng liên tiếp về hai góc sân đầy uy lực và chính xác, Djokovic dễ dàng nâng tỉ số game đấu trong set 2 lên 4-1.

4-2

GAME! Verdasco cũng kết thúc khá chóng vánh game đấu thứ 3  mà mình cầm giao bóng trong set 2 với một thắng lợi để tiếp tục bám đuổi hạt giống số 1 của giải.


Xem video
5-2

GAME! Thêm 1 chiến thắng trắng trong game mà hạt giống số 1 người Serbia cầm giao bóng. Anh đã ở rất gần thắng lợi trong set 2. 

TRỰC TIẾP Djokovic – Verdasco: Kết cục tất yếu (KT) - 5

Novak Djokovic gây sức ép lớn lên Verdasco khi nâng tỉ số lên 5-2 trong set 2

5-3

GAME! Verdasco tỏ ra quá căng thắng trong game đấu bản lề của set 2. Anh để Djokovic dẫn trước40-15 nhưng may mắn là đã cứu được cả 3 match-point bằng những tình huống giao bóng và dứt điểm khá tốt trước khi kết thúc game thứ 8 bằng 1 cú ace hoàn hảo. Cơ hội vẫn chưa hết với tay vợt người Tây Ban Nha trong set 2.


Xem video
6-3

SET POINT!!! GAME! Với 1 tình huống giao bóng hiểm hóc khiến đối thủ trả bóng hỏng, Nole đã kết thúc set 2 với tỉ số thắng 6-3.

TRỰC TIẾP Djokovic – Verdasco: Kết cục tất yếu (KT) - 6

HLV Boris Becker vẫn tỏ ra khá đăm chiêu mặc dù học trò của ông đã thắng Verdasco 2 set


Xem video
3
0-1

GAME! Verdasco đã cho thấy quyết tâm trở lại mạnh mẽ bằng chiến thắng trắng trước Djokovic trong game đầu tiên của set 3.

1-1

GAME! Nole chỉ để đối thủ ghi được đúng 1 điểm trong game thứ 2 của set 3.


Xem video
1-2

GAME! Phải đối mặt với 2 break-point nhưng Verdasco vẫn cứu thành công trước khi kết thúc game đấu thứ 3 ở set 3 với một thắng lợi.

TRỰC TIẾP Djokovic – Verdasco: Kết cục tất yếu (KT) - 7

Hạt giống số 31 vẫn thi dấu rất kiên cường ở đầu set 3

2-2

GAME! Nole đã dễ dàng cân bằng tỉ số sau 4 game đấu.


Xem video
3-2

BREAK!!! GAME! Hạt giống số 1 đã tận dụng ưu thế dẫn 40-30 để vượt lên giành break quan trọng trong set 3.

TRỰC TIẾP Djokovic – Verdasco: Kết cục tất yếu (KT) - 8

Lại một lần nữa Nole có break trước đối thủ người Tây Ban Nha

4-2

GAME! Cựu vô địch Úc mở rộng đã nâng tỉ số game đấulên 4-2 khá chóng vánh.


Xem video
4-3

GAME! Verdasco vẫn không bỏ cuộc khi anh rút ngắn tỉ số xuống 3-4.

5-3

GAME! Bị dẫn trước 30-0 ngay trong game mình giao bóng nhưng Nole đã thể hiện bản lĩnh và lì lợm của mình khi ghi liền 4 điểm để kết thúc game thứ 4 cầm giao bóng thành công và nâng tỉ số lên 5-3. Chiến thắng chung cuộc đã ở rất gần tay vợt người Serbia.


Xem video
5-4

GAME! Verdasco đã rất cố gắng thắng ở game thứ 9 set 3 để duy trì hy vọng mong manh trước Djokovic.

6-4

MATCH POINT!!! SET POINT! GAME! Với một tình huống đánh hỏng đáng tiếc của đối thủ, Nole đã hoàn tất chiến thắng 6-4 ở set 3 và có vé vào vòng 4 Australian Open năm nay.

Đăng Đức - Tân Thành

Tin đọc nhiều

Barcelona vừa mừng vừa lo: SAO 16 tuổi nổi như cồn dễ vắng mặt 1 tháng Tiền đạo 16 tuổi Fati khả năng cao phải nghỉ thi đấu cho...
Van Dijk mắc lỗi, Liverpool 7 trận 7 bàn thua: Vì sao Maguire - MU vẫn bị chê? Van Dijk mắc sai lầm tương tự Maguire của MU khiến Liverpool...
MU nguy cơ bị “hành xác” Europa League: HLV Solskjaer biến ảo 8 vị trí HLV Ole Solskjaer sẽ xoay tua đội hình ngay vào thời điểm...
MU thắng nhọc ở Europa League: Báo Anh ca ngợi SAO trẻ, điểm mặt 1 "tội đồ" Một ngôi sao bị chỉ trích trong trận thắng nhọc của MU ở...