Tháng 12, 2016
Thứ bảy
Thứ Hai, ngày 11/11/2013 00:35 AM (GMT+7)

TRỰC TIẾP Djokovic - Wawrinka: Vượt trội (KT)

Trận đấu kết thúc theo thế một chiều.


BK ATP WORLD TOUR FINALS - NOVAK DJOKOVIC vs STANISLAS WAWRINKA
TRỰC TIẾP Djokovic - Wawrinka: Vượt trội (KT) - 1
Tỷ số
Novak Djokovic 6 6
Stanislas Wawrinka 3 3
TRỰC TIẾP Djokovic - Wawrinka: Vượt trội (KT) - 2
HOT: 6-3

BREAK, SET, & MATCH! Tiếp tục là những pha ép trái đã giúp Djokovic có cơ hội để kết thúc trận đấu. Wawrinka bung trái lỗi và Nole đã giành chiến thắng chung cuộc.

SET 1
1-0

GAME! Mất 2 điểm đầu tiên vì lỗi đánh bóng hỏng nhưng Djokovic giành 4 điểm liên tiếp sau đó để có game thắng đầu tiên. Cả hai tay vợt cống hiến pha đôi công với những pha bóng nặng và Djokovic là người chơi hay hơn.

1-1

GAME! Để Djokovic gây sức ép và có điểm đều nhưng Wawrinka vẫn giữ game với hai cú giao bóng tốt.

1-2

BREAK! Djokovic chỉ cứu được 1 break-point chứ không ngăn được Wawrinka sớm có break. Tay vợt người Thụy Sỹ tấn công mạnh mẽ khắp mặt sân và sau khi ép trái đối thủ, Wawrinka có cơ hội lên lưới dứt điểm dễ dàng.

Xem video
2-2

BREAK! Ngay lập tức Djokovic đã đưa set đấu trở lại thế cân bằng với khả năng trả giao bóng xuất sắc. Những cú trả bóng sâu vào chân Wawrinka giúp Djokovic tạo thế chủ động để dứt điểm.

3-2

GAME! Djokovic chỉ mất 1 điểm trong game giao bóng này. Nole không cho đối thủ có cơ hội tấn công sau cú giao bóng.

3-3

GAME! Wawrinka nhanh chóng thắng game giao bóng khi Djokovic đánh hỏng khá nhiều.

Xem video
4-3

GAME! Djokovic giành game thắng trắng. Wawrinka mắc lỗi trong pha tràn lưới tấn công và không có cơ hội có điểm.

5-3

BREAK! Wawrinka không ngại ngần đôi công và với những cú đánh uy lực nhưng lại gia tăng lỗi đánh bóng hỏng. Djokovic chỉ bỏ lỡ 1 break-point đầu tiên nhưng pha phòng thủ đẳng cấp sau đó đã khiến Wawrinka tiếp tục đánh hỏng với cú thuận tay rúc lưới.

6-3

GAME & SET! Djokovic phải cứu 1 break-point trước khi kết thúc set 1 bằng 1 cú ace. Wawrinka cố gắng đưa bóng sâu hơn về vạch baseline nhưng tiếp tục tự đánh hỏng. Khá ngạc nhiên khi phải tới game cuối cùng trong set 1, Djokovic mới giành 3 điểm winner đầu tiên khi từ đầu trận những điểm số của Nole đều có được nhờ việc ép Wawrinka mắc lỗi.

Xem video
SET 2
1-0

BREAK! Wawrinka nhập cuộc không tốt trong set 2 khi để mất 3 điểm liên tiếp. Chỉ cứu được 2 break-point, Wawrinka thất bại trong pha đôi công và mất break rất sớm.

2-0

GAME! Djokovic thắng trắng game giao bóng dễ dàng. Wawrinka có phần mất tinh thần sau khi để mất break quá sớm và gia tăng số lỗi đánh bóng hỏng.

2-1

GAME! Wawrinka phải cứu 1 break-point trước khi thắng game đầu tiên trong set 2. Djokovic vẫn đang đọc giao bóng và trả giao bóng cực tốt.

Xem video
3-1

GAME! Djokovic lên lưới quá hay và nhạy cảm trong những tình huống Wawrinka bắn lưới. Cảm giác về không gian sân đấu đang giúp Nole nắm giữ thế trận.

3-2

GAME! Wawrinka tiếp tục phải cứu 1 break-point để giữ game giao bóng. Djokovic có pha phòng thủ đưa bóng ra mang giành điểm winner đẳng cấp nhưng game này vẫn thuộc về Wawrinka.

4-2

GAME! Djokovic không mất điểm nào trong game cầm giao bóng. Wawrinka bị ép trái liên tục và chống đỡ vất vả.

Xem video
4-3

GAME! Dù vẫn có những lỗi đánh bóng hỏng từ cú thuận tay nhưng cuối cùng Wawrinka vẫn giữ game nhờ những cú giao bóng tốt.

5-3

GAME! Djokovic hoàn toàn áp đảo khi cầm giao bóng. Những pha điều bóng của Nole khiến cho đối thủ liên tục phải lâm vào thế chống đỡ.

6-3

BREAK, SET, & MATCH! Tiếp tục là những pha ép trái đã giúp Djokovic có cơ hội để kết thúc trận đấu. Wawrinka bung trái lỗi và Nole đã giành chiến thắng chung cuộc.

Trần Vũ

Tin đọc nhiều

ĐTVN như “SLNA mở rộng”: Hữu Thắng thua khi quá tin quân xứ Nghệ? ĐT Việt Nam thất bại ở AFF Cup, HLV Hữu Thắng bị "mổ xẻ" về...
Thẻ đỏ của thủ môn Nguyên Mạnh: "Bệnh" của cầu thủ VN Câu chuyện chơi xấu trên sân cỏ có chiều hướng lan rộng khi...
Cup C1: Arsenal không bán Ozil, Sanchez, chẳng sợ Real Wenger thề không bán Ozil và Sanchez, không e dè trước Real.
Ronaldo giàu nhất làng bóng đá: 191 triệu bảng từ đâu tới Ronaldo giàu nhất giới cầu thủ nhờ cả những khoản thu trong...