Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 14/01/2014 07:10 AM (GMT+7)

TRỰC TIẾP Federer - Duckworth: Khởi đầu suôn sẻ (KT)

Federer gặp tay vợt hạng 133 thế giới tại vòng 1.

ROGER FEDERER - JAMES DUCKWORTH
TRỰC TIẾP Federer - Duckworth: Khởi đầu suôn sẻ (KT) - 1
Tỷ số
Roger Federer 6 6 6
James Duckworth 4 4 2
TRỰC TIẾP Federer - Duckworth: Khởi đầu suôn sẻ (KT) - 2
HOT: 6-2

GAME, SET & MATCH! Federer kết thúc trận đấu theo đúng phong cách "tàu tốc hành" và chỉ để cho Duckworth có 1 điểm cuối cùng trước khi không thể trả bóng tốt.

SET 1
0-1

GAME! Duckworth cứu tới 2 break-point trong game giao bóng đầu tiên. Tay vợt số 133 thế giới có cách giao bóng khá lạ khi đứng sát dây ở ô ad-court (phần sân bên trái) để giao bóng một.

Xem video
1-1

GAME! Federer gặp khá nhiều khó khăn trong game cầm giao bóng khi mất 2 điểm trước. Sau hai lần điểm đều, Federer mới giữ được game giao bóng khi Duckworth tỏ ra rất tự tin với những cú đè bóng trái tay.

Xem video
1-2

GAME! Duckworth đánh hỏng khá nhiều ở cú thuận tay nhưng vẫn duy trì hiệu suất tốt từ những pha giao bóng. Tay vợt của nước chủ nhà cứu thêm 1 break-point trước khi giữ game giao bóng.

2-2

GAME! Federer chưa có cảm giác tốt nhất trong những cú bung trái và đánh hỏng khá nhiều, nhưng tỷ lệ giao bóng một ăn điểm rất tốt (gần 90%) giúp Federer tiếp tục cân bằng tỷ số.

3-2

BREAK! Dẫn 40-15 nhưng Duckworth lại để mất break sau những pha bóng nóng vội. Federer bẻ game giao bóng thành công với một cú smash hoàn hảo.

Xem video
4-2

GAME! Rất nhanh chóng, Federer thắng trắng game giao bóng trong vòng chưa đầy 2 phút.

4-3

GAME! Phải đối mặt với 3 break-point nhưng Duckworth đều cứu thua thành công với những pha tràn lưới tấn công bất ngờ và hiệu quả. Federer vẫn chưa có cú trái ổn định để phản công lại trong những tình huống bị ép.

Xem video
5-3

GAME! Federer chỉ mất 1 điểm trong game cầm giao bóng. Duckworth không duy trì được những pha đôi công bền bỉ và thường tự đánh lỗi.

5-4

GAME! Duckworth giữ game giao bóng và tiếp tục nuôi hy vọng đòi lại break đã mất.

6-4

GAME & SET! Federer kết thúc set 1 với một game giao bóng thắng trắng. Duckworth không có bất cứ cơ hội nào để có điểm.

Xem video
SET 2
0-1

GAME! Duckworth khởi đầu set 2 suôn sẻ với game giao bóng rất tốt. Federer vẫn luôn phải đối mặt với những pha giao bóng tấn công về phía trái tay.

1-1

GAME! Federer chỉ mất 1 điểm trong game giao bóng. Tỷ lệ giao bóng 1 ăn điểm của Federer vẫn duy trì rất tốt. Set 1 tỷ lệ giao bóng 1 ăn điểm của Federer lên tới 94%.

Xem video
1-2

GAME! Duckworth tiếp tục dẫn trước nhờ game giao bóng xuất sắc không cho Federer có nhiều cơ hội giành điểm.

2-2

GAME! Mắc lỗi kép thứ 3 trong trận nhưng Federer cũng nhanh chóng giữ game giao bóng. Tay vợt người Thụy Sĩ đang kết thúc những điểm số một cách nhanh nhất với ít lần chạm vợt.

2-3

GAME! Duckworth gia tăng những pha lên lưới tấn công và khá hiệu quả với lối chơi này. Federer chưa có nhiều tình huống bắn lưới thành công để tạo sự khác biệt như set 1.

Xem video
3-3

GAME! Duckworth có 2 điểm đẹp mắt với một pha bắt lưới và một cú trái tay giành điểm winner nhưng Federer vẫn có lợi thế với những cú giao bóng để giữ game.

4-3

BREAK! Cứu được 2 break-point từ pha ghi điểm trên lưới và cú smash mất bóng nhưng Duckworth lại mắc lỗi kép và một cú thuận tay rúc lưới giúp Federer có break để vượt lên.

Xem video
5-3

GAME! Game giao bóng khó khăn cho Federer khi tay vợt số 6 thế giới phải cứu 1 break-point. Duckworth có lý do để nuối tiếc sau những lỗi tự đánh hỏng không đáng có.

Xem video
5-4

GAME! Duckworth kết thúc game giao bóng rất nhanh trong khi Federer có lẽ sẽ tập trung cho game giao bóng tiếp theo.

6-4

GAME & SET! Federer kết thúc game giao bóng dễ dàng để tiếp tục thắng 6-4 trong set 2.

Xem video
SET 3
1-0

BREAK! Federer bẻ game giao bóng của Duckworth rất sớm. Tay vợt 21 tuổi mắc lỗi khá nhiều và không duy trì được những cú giao bóng một tốt.

Xem video
2-0

GAME! Duckworth chỉ còn tự trách chính mình sau những pha dứt điểm dễ dàng nhưng hỏng ăn. Federer mất 2 điểm trước nhưng vẫn giữ game giao bóng.

2-1

GAME! Duckworth cứu tới 4 break-point trong game này nhờ những cú giao bóng tốt, bù lại những pha lên lưới và tự đánh hỏng của tay vợt người Australia.

3-1

GAME! Thêm một lỗi kép nữa nhưng Federer không để đối thủ chiếm thế chủ động. Tay vợt người Thụy Sĩ cũng tăng dần những pha lên lưới tấn công hiệu quả.

Xem video
4-1

BREAK! Federer có thêm break nữa để tiến gần tới chiến thắng. Duckworth có phần xuống sức trong game giao bóng này.

Xem video
5-1

GAME! Federer kết thúc game giao bóng dễ dàng và còn cách chiến thắng 1 game nữa.

5-2

GAME! Duckworth có thêm một game thắng khi Federer cũng không bung quá nhiều sức trong game trả giao bóng này.

6-2

GAME, SET & MATCH! Federer kết thúc trận đấu theo đúng phong cách "tàu tốc hành" và chỉ để cho Duckworth có 1 điểm cuối cùng trước khi không thể trả bóng tốt.

Trần Vũ

Tin đọc nhiều

Thánh vật tay: Chơi 2 tay như 1, bá chủ thế giới (P2) Lực sĩ 30 tuổi đang giữ vị trí số 1 thế giới cả vật tay phải...
Tai nạn "đỏ mặt" ở Olympic: Đứt váy, tuột quần, lộ điểm "nhạy cảm" Các tai nạn liên quan tới việc quần áo "phản chủ" ở các kỳ Thế...
Federer vĩ đại là nhờ cây vợt Federer vĩ đại nhất nên sử dụng cây vợt được cho là khó đánh...
Giới thiệu về bộ môn Bowling (Kỳ 1) Bowling đã trở thành một môn thể thao đúng nghĩa và rất phổ...