Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 10/10/2013 12:39 PM (GMT+7)

TRỰC TIẾP Federer - Monfils: Chiến thắng vang dội (KT)

Trận đấu kéo dài tới 3 set hấp dẫn.

V3 - THƯỢNG HẢI MASTERS - ROGER FEDERER vs GAEL MONFILS
TRỰC TIẾP Federer - Monfils: Chiến thắng vang dội (KT) - 1
Tỷ số
Roger Federer 4 7(7) 3
Gael Monfils 6 6(5) 6
TRỰC TIẾP Federer - Monfils: Chiến thắng vang dội (KT) - 2
HOT: 3-6

GAME, SET & MATCH! Monfils không để mất điểm nào trong game cầm giao bóng cuối cùng. Federer không có phương án hóa giải những cú giao bóng của đối thủ.

SET 1
0-1

BREAK! Game giao bóng đầu tiên rất tệ của Federer. Trong 4 cú thuận tay đầu tiên thì Federer đánh hỏng tới 3 và phải đối mặt với 2 break-point. Monfils chỉ bỏ lỡ 1 điểm trước khi có break từ sớm.

0-2

GAME! Monfils mắc lỗi giao bóng kép và Federer có cơ hội giành break nhưng tay vợt người Pháp cứu thua bằng 1 cú ace và sau đó kết thúc game bằng cú ace tiếp theo.

1-2

GAME! Mất điểm trước sau cú passing của Monfils nhưng Federer đã giành liên tiếp 4 điểm để rút ngắn tỷ số set đấu.

Xem video
1-3

GAME! Monfils giành game thắng trắng với những cú giao bóng cực kỳ uy lực, đặc biệt vào góc chữ A.

2-3

GAME! Federer đáp trả bằng game thắng trắng, trong đó có tình huống FedEx tấn công rất tốt trong loạt bóng bền 18 lần chạm vợt.

2-4

GAME! Những cú trái của Federer vẫn chưa có cảm giác tốt nhất. Monfils chỉ cần dồn bóng về trái tay là có thể có điểm.

Xem video
3-4

GAME! Bị dẫn trước nhưng Federer đã vượt lên để giữ game giao bóng. Monfils đánh khá gắt và mắc lỗi.

3-5

GAME! Khá ngạc nhiên khi Federer lại có ưu thế trong những loạt rally dài hơi nhưng dù có được 2 điểm trong game này, FedEx cũng không có cơ hội giành break khi Monfils giao bóng tốt và liên tục dồn trái.

4-5

GAME! Federer giành game thắng trắng, nhưng Monfils vẫn đang nắm lợi thế khi sẽ cầm giao bóng quyết định set 1.

4-6

GAME & SET! Monfils kết thúc set 1 mà chỉ mất 1 điểm trong game cầm giao bóng cuối cùng. Không có nhiều cơ hội để Federer hy vọng lật ngược tình thế.

Xem video
SET 2
1-0

GAME! Suýt nữa kịch bản set 1 lặp lại khi Federer phải đối diện với 1 break point. Nhưng cú thuận tay đập lưới ra ngoài của Monfils giúp Federer cân bằng tỷ số và FedEx giữ game bằng 2 cú thuận tay giành winner.

1-1

GAME! Monfils cứu 1 break-point bằng cú ace và giữ game giao bóng sau khi Federer bung trái rúc lưới.

2-1

GAME! Dẫn trước 40-0 nhưng Federer cũng để mất 2 điểm trước khi Monfils đánh lỗi và FedEx thắng game giao bóng.

Xem video
2-2

GAME! Monfils cũng dẫn trước 40-0 nhưng phải vất vả trải qua hai lần điểm đều mới giữ game giao bóng. Federer tấn công khá tốt để buộc đối thủ đánh hỏng nhưng cũng mắc lỗi liên tiếp ở cú trái ngay cả những tình huống trả bóng đơn giản.

3-2

GAME! Federer kết thúc game bằng một cú ace ăn ra mang cực ngắn. Monfils chỉ có 1 điểm trong game này.

3-3

GAME! Monfils kiên trì tấn công trái tay Federer và tay vợt người Thụy Sỹ mắc lỗi với cú trái dọc dây ra ngoài.

3-4

BREAK! Federer thua 3 điểm liên tiếp và chỉ cứu được 1 điểm break trước khi thực hiện cú thuận tay chéo sân rúc lưới.

Xem video
4-4

BREAK! Có game-point nhưng Monfils lại mắc lỗi kép đáng tiếc. Federer tận dụng thời cơ hiếm hoi để bẻ game giao bóng của tay vợt người Pháp lần đầu tiên trong trận.

5-4

GAME! Dường như điểm break trước đó giúp Federer lấy lại cảm giác. FedEx có game đấu rất tốt với những pha lên lưới chính xác.

5-5

GAME! Monfils giành game thắng trắng. Tay vợt số 42 thế giới đã tập trung hơn trong những cú giao bóng để nhanh chóng kết thúc game.

6-5

GAME! Federer trả lời bằng một game thắng trắng. FedEx bắt đầu lên lưới thường xuyên hơn và gây áp lực lớn cho Monfils.

6-6

GAME! Monfils tiếp tục thành công với những cú giao bóng hướng về trái tay của Federer để đưa set đấu vào loạt tie-break.

7-6

SET! Trong 7 điểm đầu tiên không tay vợt nào mất điểm khi cầm giao bóng. Sự khác biệt diễn ra ở điểm thứ 8 khi Federer thực hiện cú swing volley vào đúng tầm trái tay của Monfils và mất mini-break. Tưởng như dẫn 5-3 và cầm giao bóng ở 2 điểm sau, Monfils sẽ kết thúc trận đấu nhưng tay vợt người Pháp đánh hỏng liên tiếp đáng tiếc và Federer tận dụng thời cơ giành 4 điểm liên tiếp để thắng 7-5.

Xem video
SET 3
0-1

GAME! Mất 2 điểm trước nhưng Monfils đã trở lại kịp thời với những cú giao bóng uy lực để thắng liền 4 điểm và giữ game.

1-1

GAME! Federer khá vất vả mới giữ được game giao bóng sau 1 lần điểm đều. Monfils vẫn chơi cực hay với những tình huống đổi hướng bóng khó lường. Dù vậy tay vợt người Pháp dường như có dấu hiệu chấn thương sau khi phải liên tục di chuyển.

1-2

GAME! Monfils không mấy khó khăn để tiếp tục dẫn trước khi cầm giao bóng.

Xem video
1-3

BREAK! Game giao bóng quá khó khăn cho Federer khi phải đối mặt với 3 điểm break. Monfils trả giao bóng cực hay và đa dạng khiến Federer lâm vào thế bị động. FedEx chỉ cứu thua được 2 điểm trước khi tung cú thuận tay ra ngoài.

1-4

GAME! Thêm một game thắng trắng cho Monfils. Không có cơ hội cho Federer trả giao bóng tốt trong game này.

2-4

GAME! Federer phải cứu tới 2 điểm break trước khi giữ được game giao bóng bằng cú thuận tay dọc dây. Số lỗi tự đánh hỏng của Federer vẫn đang nhiều hơn Monfils.

Xem video
2-5

GAME! Đến lượt Monfils phải cứu tới 2 điểm break trước khi giữ game giao bóng. Tay vợt người Pháp thi đấu khá năm ăn năm thua trong hai tình huống cứu break khi giao bóng 2 như bóng 1 nhưng đều thành công và buộc Federer trả giao bóng hỏng.

3-5

GAME! Federer giành game trắng khi Monfils có lẽ không cố gắng để dồn sức vào game giao bóng cuối cùng.

3-6

GAME, SET & MATCH! Monfils không để mất điểm nào trong game cầm giao bóng cuối cùng. Federer không có phương án hóa giải những cú giao bóng của đối thủ.

Trần Vũ

Tin đọc nhiều

Liverpool lo bị "đánh hội đồng", Ngoại hạng Anh vẫn nóng trước khi tái xuất Các đội bóng Ngoại hạng Anh có "làm khó" Liverpool trong hành...
Sân đất nện “chất” nhất Việt Nam Người chơi tennis đã có cơ hội trải nghiệm sân đất nện thực...
Đua xe F1 & kế hoạch mùa giải 2020: Nghĩ cách kiếm tiền, nín thở chờ số phận các chặng đua F1 đã thông báo khoản thiệt hại lên tới hơn 200 triệu USD về...
Tin HOT bóng đá tối 1/6: MU đã có thể vô địch châu Âu 5-6 lần Huyền thoại Paul Scholes cho rằng MU đã có thể vô địch châu...