Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 22/01/2014 13:11 PM (GMT+7)

TRỰC TIẾP Federer - Murray: Chiến thắng oanh liệt (KT)

Đây đúng là một trận đấu đáng xem từ đầu đến cuối.


ROGER FEDERER - ANDY MURRAY
TRỰC TIẾP Federer - Murray: Chiến thắng oanh liệt (KT) - 1
Tỷ số
Roger Federer 6 6 6(6) 6
Andy Murray 3 4 7(8) 3
TRỰC TIẾP Federer - Murray: Chiến thắng oanh liệt (KT) - 2
HOT: 6-3

GAME, SET & MATCH! Murray phòng thủ tuyệt vời để có 2 điểm trước nhưng Federer đã không lặp lại sai lầm như trong set 3. Những cú giao bóng chính xác, trong đó có cú ace quyết định đã đưa Federer tới chiến thắng và gặp Rafael Nadal trong trận bán kết diễn ra vào thứ Sáu, 24/1.

Xem video
SET 1
1-0

GAME! Federer giao bóng rất tốt dù Murray mới là người có điểm đầu tiên. Federer kết thúc game bằng một cú ace.

1-1

GAME! Murray đưa Federer vào những pha bóng bền và FedEx đã có những pha đánh hỏng trong tư thế khá dễ dàng.

2-1

GAME! Federer chỉ mất 1 điểm trong game giao bóng. Murray dường như chưa bung sức và đang thăm dò bằng liên tiếp những pha điều bóng chứ chưa dứt điểm.

Xem video
3-1

BREAK! Murray phải trả giá với những pha điều bóng quá cầu toàn. Federer tràn lưới rất nhanh tấn công và tận dụng cơ hội giành break khá sớm.

4-1

GAME! Federer tiếp tục giữ game giao bóng rất nhanh đúng phong cách "tàu tốc hành".

4-2

GAME! Murray đang có vấn đề với cả cú trái và cú thuận, nhưng vẫn giữ game nhờ những cú giao bóng tấn công vào cú trái 1 tay của Federer.

Xem video
5-2

GAME! Murray có cú trái tay phản công tuyệt vời ngược hướng di chuyển của Federer. Nhưng FedEx vẫn tiếp tục không phải đối mặt với break-point. Cảm giác bóng của Federer đang rất tốt cả ở cuối sân và những pha lên lưới.

5-3

GAME! Murray rút ngắn cách biệt sau cú trái tay rúc lưới của Federer. Dồn bóng sang trái tay Federer đang là phương án duy nhất Murray có cơ hội ghi điểm nhưng hôm nay FedEx cũng có những cú trái đầy cảm giác và mắc ít lỗi.

6-3

GAME & SET! Federer không mất điểm nào trong game giao bóng định đoạt set 1. Những pha lên lưới của Federer khiến cho Murray hoàn toàn bị động.

Xem video
SET 2
0-1

GAME! Murray chiến thắng trong loạt bóng bền dài nhất từ đầu trận với 25 lần chạm vợt và sau đó giữ game bằng một cú ace.

1-1

GAME! Federer chỉ mất 1 điểm trong game giao bóng. Kết thúc game cũng là một cú ace.

1-2

GAME! Federer có một cú passing dọc dây ghi điểm winner nhưng Murray cũng có cú lốp chính xác hóa giải pha lên lưới của đối thủ. Murray kết thúc game giao bóng với một cú giao bóng góc rộng về trái tay Federer.

Xem video
2-2

GAME! Mắc 2 lỗi tự đánh hỏng nhưng bù lại Federer vẫn giao bóng rất tốt và không cho Murray có cơ hội trả giao bóng qua lưới.

3-2

BREAK! Liên tiếp 2 cú né trái đánh phải chéo sân lỗi, một pha rúc lưới và một pha bóng quá sâu của Murray giúp Federer có break.

4-2

GAME! Một game giao bóng khó khăn cho Federer khi Murray trả bóng tốt. Nhưng sau 2 lần điểm đều, Federer vẫn giữ game với hai cú giao bóng cực tốt.

Xem video
4-3

GAME! Murray cũng gặp nhiều khó khăn trong game giao bóng này nhưng cuối cùng cũng không để mất break thứ hai. Lợi thế vẫn nằm trong tay Federer.

5-3

GAME! Federer sẵn sàng đôi công với Murray và khiến đối thủ tự đánh hỏng. Murray đang thiếu đi sự chính xác và quyết đoán trong nhiều pha bóng.

5-4

GAME! Murray gia tăng lỗi tự đánh hỏng nhưng Federer cũng không tận dụng được những cơ hội. Cú thuận tay chéo sân ra ngoài của FedEx giúp Murray giữ game giao bóng.

6-4

GAME & SET! Federer giành điểm trong loạt bóng bền dài nhất tới 27 lần chạm vợt. Murray quyết định dứt điểm với cú trái dọc dây nhưng bóng ra ngoài. Set-point thuộc về Federe khi Murray tung cú thuận tay chéo sân ra ngoài.

Xem video
SET 3
0-1

GAME! Murray phải cứu tới 3 break-point trong game này. Kết thúc bằng một cú thuận tay giành winner nhưng Murray đang tỏ ra mất sự quyết đoán ở những pha bóng có thể tấn công được Federer.

1-1

GAME! Federer giữ game giao bóng rất nhanh, dù Murray đang cố gắng tìm lại cảm giác trong những pha trả giao bóng.

1-2

GAME! Murray phải cứu 1 break-point nữa sau cú thuận tay dọc dây chính xác của Federer. Rất may là những cú giao bóng uy lực vẫn giúp Murray không để mất break trong set 3 buộc phải thắng.

Xem video
2-2

GAME! Federer không mất điểm nào trong game giao bóng này.

2-3

GAME! Murray bất ngờ tràn lưới tấn công và ghi 2 điểm. Nhưng tay vợt số 4 thế giới cũng đánh mất 2 điểm từ những pha đánh lỗi, trước khi giữ game với một pha giao bóng tấn công trái tay Federer.

3-3

GAME! Federer mất 1 điểm trong game giao bóng nhưng Murray vẫn chưa hóa giải được những pha tràn lưới hiệu quả của FedEx.

Xem video
3-4

GAME! Murray giao bóng rất tốt trong game này, cộng thêm những pha bắn lưới hiệu quả giúp tay vợt người Scotland tiếp tục dẫn trước trong set 3.

4-4

GAME! Federer phải tránh một pha smash rất gần người của Murray sau một pha bắn lưới quá hiền. Dù vậy FedEx vẫn giữ game giao bóng bản lề này.

5-4

BREAK! Murray mất break ở game bản lề. Federer có pha cứu bóng và thực hiện cú lốp bóng đầy nhạy cảm khiến Murray bó tay. Hạt giống số 4 sau đó đánh hỏng liên tục và mất break.

Xem video
5-5

BREAK! Cầm giao bóng để giành chiến thắng cả trận đấu nhưng Federer mắc 2 lỗi đánh hỏng liên tiếp. Sau đó cứu 1 break-point nhờ cú giao bóng tốt nhưng Federer lại mất break với lỗi đánh hỏng tiếp theo. Cơ hội vẫn chưa hết với Murray.

5-6

GAME! Những cú đánh tốt nhất dường như đã trở lại với Murray sau khi có break đầu tiên trong trận đấu. Pha phản công hoàn hảo bằng trái tay giúp Murray gây áp lực lên Federer và FedEx tiếp tục đánh lỗi ở cú trái tay.

6-6

GAME! Federer không mất điểm nào trong game giao bóng này. Murray nôn nóng dứt điểm và mắc lỗi.

6-7(6-8)

SET! Murray mất mini-break với cú trái tay quá sâu khi tỷ số là 2-2.Federer luôn tạo thế dẫn trước với những điểm số khi cầm giao bóng và có tới 2 match-point ở điểm số 6-4. Nhưng cầm giao bóng để quyết định trận đấu, Federer lại không tận dụng được cơ hội. Murray cứu được liên tiếp 2 match-point và tràn đầy hưng phấn để thắng ngược 8-6, khi Federer đã bị tâm lý và mắc lỗi.

Xem video
SET 4
1-0

GAME! Federer đánh lỗi cú swing volley rất dễ dàng nhưng sau đó là một pha bỏ nhỏ nhạy cảm giữ game giao bóng. Murray cũng có lý do tiếc nuối khi cú passing dọc dây trong tư thế thoải mái lại ra ngoài, bỏ lỡ cơ hội có 2 break-point.

1-1

GAME! Đây chắc chắn là game kịch tính nhất từ đầu trận đấu kéo dài khoảng 20 phút với 10 lần điểm đều. Federer bỏ lỡ tới 6 break-point dù có lúc dẫn tới 40-0. Murray mắc khá nhiều lỗi nhưng cũng chứng tỏ khả năng cứu thua tuyệt vời trong những thời điểm khó khăn nhất.

Xem video
2-1

GAME! Federer kết thúc game giao bóng rất nhanh mà không mất điểm nào.

2-2

GAME! Murray cũng đáp trả bằng một game thắng trắng.

3-2

GAME! Federer giữ game giao bóng dù Murray đã có một cú passing ghi điểm đẹp mắt.

3-3

GAME! Thêm một game giao bóng vất vả của Murray dù luôn dẫn trước. Federer điều bóng tốt và khiến Murray phải đối mặt với 1 berak-point. Tay vợt số 4 thế giới tiếp tục cứu thua và giữ game.

4-3

GAME! Không hề dễ dàng cho Federer dù dẫn trước 40-0, Murray phòng ngự hiệu quả và có 2 điểm tiếp theo nhưng Federer vẫn giữ game giao bóng.

Xem video
5-3

BREAK! Murray đánh hỏng liên tiếp những cú thuận tay và Federer dẫn tới 40-0. Murray chỉ cứu được 2 break-point trước khi bất lực khi Federer lên lưới. Cơ hội giành chiến thắng lại trong tay FedEx.

6-3

GAME, SET & MATCH! Murray phòng thủ tuyệt vời để có 2 điểm trước nhưng Federer đã không lặp lại sai lầm như trong set 3. Những cú giao bóng chính xác, trong đó có cú ace quyết định đã đưa Federer tới chiến thắng và gặp Rafael Nadal trong trận bán kết diễn ra vào thứ Sáu, 24/1.

Xem video
Trần Vũ

Tin đọc nhiều

Đua xe F1: Đối tác ăn ý, xưng hùng xưng bá Hãy cùng điểm qua những thương vụ như “cá gặp nước” trong...
Kinh ngạc sức khỏe của Schumacher: Người đẹp bí ẩn tiết lộ bất ngờ Vợ huyền thoại Schumacher muốn giấu về sức khỏe của chồng...
Công Phượng bị bầu Đức "thổi còi" chuyện đầu tóc Công Phượng có kiểu tóc "lạ" mới nhất và bầu Đức đã đề nghị...
Top 10 người đẹp làng cờ Việt khoe sắc năm 2016 Hoa khôi làng cờ Việt 2016 đã tìm ra được Top 10 người đẹp...