Tháng 01, 2019
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 14/06/2014 17:51 PM (GMT+7)

TRỰC TIẾP Federer - Nishikori: Thời điểm quyết định (KT)

Tay vợt tận dụng cơ hội tốt hơn là người giành chiến thắng.

ROGER FEDERER - KEI NISHIKORI (BK GERRY WEBER OPEN)
TRỰC TIẾP Federer - Nishikori: Thời điểm quyết định (KT) - 1
Tỷ số
Roger Federer 6 7(7)
Kei Nishikori 3 6(4)
TRỰC TIẾP Federer - Nishikori: Thời điểm quyết định (KT) - 2
HOT: 7-6

SET & MATCH! Có 2 điểm đầu tiên với 1 mini-break nhưng Federer mắc lỗi ở pha lên lưới và sau đó để Nishikori dẫn tới 4-2. Dù vậy liên tiếp những điểm số sau đó Nishikori đánh hỏng và để Federer thắng liên tiếp 5 điểm và kết thúc trận đấu.


Xem video
SET 1
1-0

GAME! Federer khởi đầu dễ dàng với game giao bóng chỉ mất 1 điểm sau khi dẫn 40-0. Nishikori có cú trả giao bóng trái tay dọc dây giành winner nhưng không thể chống đỡ những cú giao bóng cực tốt và lên lưới nhanh của Federer.

1-1

GAME! Nishikori cũng chỉ mất 1 điểm trong game giao bóng này sau pha lên lưới lỗi, nhưng tay vợt người Nhật Bản cũng chứng tỏ khả năng giao bóng tốt dù không cần quá uy lực.


Xem video
2-1

GAME! Nishikori trả giao bóng rất hay và có tới 2 điểm nhưng Federer không để đối thủ có break-point và tiếp tục giữ game giao bóng.

2-2

GAME! Nishikori không mất nhiều thời gian để cân bằng tỷ số. Hạt giống số 4 có những cú thuận tay chéo sân cực tốt với điểm rơi rất sâu khiến Federer gặp nhiều khó khăn.

3-2

GAME! Mắc những lỗi không đáng có khi lên lưới nhưng Federer vẫn giữ game giao bóng nhờ khả năng giao bóng tốt. Dù vậy Nishikori đang cho thấy sự nguy hiểm với khả năng di chuyển tốt và những cú đánh thông minh.

4-2

BREAK! Một game trả giao bóng tuyệt hay của Federer dù bị tấn công về trái tay liên tục. Nishikori không lường được những cú trả bóng đổi hướng của Federer và mất break.


Xem video
5-2

GAME! Nishikori có cơ hội đòi lại break với những cú trả giao bóng xuất sắc nhưng cuối cùng Federer vẫn vượt lên với những cú giao bóng cực khó.

5-3

GAME! Nishikori không mắc sai lầm như game giao bóng trước đó và rút ngắn cách biệt.

6-3

GAME & SET! Federer khép lại set 1 mà chỉ mất 1 điểm. Nishikori không có sự chủ động sau khi phải trả giao bóng trong tư thế với và liên tục để Federer điều bóng khắp mặt sân.


Xem video
SET 2
1-0

BREAK! Nishikori tỏ ra thiếu nhạy cảm trong những pha tràn lưới và tự đánh hỏng những tình huống dễ dàng. Federer tận dụng cơ hội giành break sớm sau pha dồn ép trái tay khiến đối thủ đánh lỗi.

1-1

BREAK! Federer mắc lỗi cú trái tay ra ngoài và để Nishikori đòi lại break. Trước đó tay vợt người Nhật Bản trả giao bóng tốt và tấn công quyết liệt về trái tay Federer.


Xem video
1-2

GAME! Nishikori lấy lại sự tự tin và có những pha điều bóng chính xác khắp mặt sân. Federer đang mắc khá nhiều lỗi trong 2 game gần nhất.

2-2

GAME! Federer nhanh chóng giữ game giao bóng mà không mất điểm nào.

2-3

GAME! Nishikori cực kỳ chủ động khi đứng ở cuối sân. Dường như tay vợt số 12 thế giới có lẽ không tự tin với những pha lên lưới và chọn lối chơi ở cuối sân.


Xem video
3-3

GAME! Một game giao bóng và lên lưới biến hóa của Federer khiến Nishikori không có cơ hội.

3-4

GAME! Nishikori chỉ mất 1 điểm game giao bóng này. Những pha đôi công từ cuối sân đang thuộc về tay vợt người Nhật Bản và Federer chỉ có thể lên lưới chủ động khi giao bóng.

4-4

GAME! Mắc lỗi với cú thuận tay trong sân rúc lưới nhưng Federer giữ game bằng một cú thuận tay dọc dây chạm vạch.


Xem video
4-5

GAME! Nishikori vượt qua game bản lề mà chỉ mất 1 điểm để gây sức ép lên Federer.

5-5

GAME! Federer cũng vượt qua game bản lề mà chỉ mất 1 điểm. Những cú giao bóng giúp Federer không phải bước vào những loạt bóng bền yếu thế hơn Nishikori.

5-6

GAME! Nishikori giao bóng rất tốt kể từ khi mất break ở game đầu tiên và thắng trắng game giao bóng này.


Xem video
6-6

GAME! Federer mắc lỗi kép thứ hai từ đầu trận nhưng cũng không cho Nishikori cơ hội vượt lên.

7-6

SET & MATCH! Có 2 điểm đầu tiên với 1 mini-break nhưng Federer mắc lỗi ở pha lên lưới và sau đó để Nishikori dẫn tới 4-2. Dù vậy liên tiếp những điểm số sau đó Nishikori đánh hỏng và để Federer thắng liên tiếp 5 điểm và kết thúc trận đấu.


Xem video

TRỰC TIẾP Federer - Nishikori: Thời điểm quyết định (KT) - 3

Federer-Tay vợt vĩ đại

TRỰC TIẾP Federer - Nishikori: Thời điểm quyết định (KT) - 4

Roland Garros 2014

TRỰC TIẾP Federer - Nishikori: Thời điểm quyết định (KT) - 5

Tự truyện Nadal

TRỰC TIẾP Federer - Nishikori: Thời điểm quyết định (KT) - 6

Hot-shot tennis

Trần Vũ - Giáp Phổ

Tin đọc nhiều

Chấn động Thiếu Lâm Trung Quốc: Võ sinh đang luyện công bị đánh chết? Võ Thiếu Lâm Trung Quốc vừa có tin dữ, một môn sinh bị chết...
Knock-out MMA hay nhất tuần: 5 giây, 10 đấm không trượt phát nào Trận đấu giữa tay đấm Kwon Won Il và Eric Kelly đã kết thúc...
Ronaldo tỏa sáng, Juventus vô địch Serie A sớm 5 vòng: CR7 lộ tương lai Ronaldo giúp Juventus là đội vô địch quốc gia sớm nhất ở 5...
ĐT Việt Nam đấu Thái Lan King's Cup: Thầy Park cử trợ lí do thám "Messi Thái" HLV Park Hang Seo đặt quyết tâm rất lớn ở giải đấu trên đất...