Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 25/01/2014 13:18 PM (GMT+7)

TRỰC TIẾP Li Na - Cibulkova: Chiến thắng thuyết phục (KT)

Tay vợt có phong độ tốt hơn xứng đáng giành chiến thắng.


LI NA - DOMINIKA CIBULKOVA
TRỰC TIẾP Li Na - Cibulkova: Chiến thắng thuyết phục (KT) - 1
Tỷ số
Li Na 7(7) 5
Dominika Cibulkova 6(3) 0
TRỰC TIẾP Li Na - Cibulkova: Chiến thắng thuyết phục (KT) - 2
HOT: 5-0

GAME! Cibulkova thi đấu đầy nỗ lực và có 2 điểm nhưng cũng không thể ngăn được Li Na. Tay vợt người Trung Quốc thực sự hưng phấn trong mọi cú đánh ở bất cứ vị trí nào và liên tiếp có những điểm winner.

SET 1
1-0

BREAK! Mất 2 điểm đầu tiên sau hai cú thuận tay quá sâu, Cibulkova mới tìm lại cảm giác ở những pha điều bóng và buộc Li Na phải mắc lỗi. Dù vậy hai lỗi kép liên tiếp khiến Cibulkova đối mặt với 2 break-point và Li Na chỉ bỏ lỡ một cơ hội trước khi có break.

Xem video
2-0

GAME! Mắc lỗi tự đánh hỏng và để Cibulkova dẫn 30-15 nhưng Li Na vẫn giữ được game giao bóng sau đó nhờ những cú trái tay dọc dây khó đoán.

2-1

GAME! Cibulkova cứu 1 break-point bằng một cú thuận tay passing hóa giải pha lên lưới của Li Na. Sau đó Li Na còn bỏ lỡ 1 break-point nữa với cú thuận tay chệch dây và Cibulkova không còn mắc sai lầm để có game thắng đầu tiên.

Xem video
3-1

GAME! Li Na chỉ mất 1 điểm trong game giao bóng. Những cú đánh của tay vợt người Trung Quốc rất nặng và không dễ đoán khiến Cibulkova gặp nhiều khó khăn.

3-2

GAME! Cibulkova sẵn sàng đôi công với Li Na từ cuối sân với những pha bóng sâu và rất nặng. Li Na tiếp tục mắc thêm lỗi tự đánh hỏng và thua game thứ hai từ đầu trận.

3-3

BREAK! Cibulkova tấn công mạnh mẽ ngay từ sau cú trả giao bóng, Li Na bất ngờ trước sự trở lại của Cibulkova và mắc lỗi, trong đó có lỗi giao bóng kép khiến hạt giống số 4 mất break.

Xem video
3-4

GAME! Cibulkova đang thi đấu vô cùng tự tin và làm Li Na gặp nhiều khó khăn. Những cú đánh của tay vợt người Slovakia đã trở lại với sự chính xác rất cao.

4-4

GAME! Li Na mất 1 điểm trong game cầm giao bóng này. Những pha điều bóng về hai góc sân của Li Na đã mở ra phần sân trống để dứt điểm.

4-5

GAME! Đây là game giao bóng khó khăn với Cibulkova khi phải cứu 1 break-point và qua 3 lần điểm đều mới giữ game. Li Na mắc lỗi với cú thuận tay quá sâu và lỡ cơ hội bẻ game giao bóng của đối thủ.

Xem video
5-5

GAME! Li Na kết thúc game giao bóng với 1 cú ace, trước đó Cibulkova đã có 2 điểm sau những pha dồn ép khiến Li Na mắc lỗi.

6-5

BREAK! Cibulkova mắc 1 lỗi kép đáng tiếc và sau đó đối mặt với 2 break-point sau pha điều bóng khắp mặt sân của Li Na. Hạt giống số 4 có break sau khi Cibulkova đánh cú trái rúc lưới.

6-6

BREAK! Li Na mắc lỗi trong pha bắt lưới ở tư thế dễ dàng và đối mặt với 1 break-point. Tay vợt người Trung Quốc cứu thua và sau đó còn có set-point nhưng lại mắc lỗi ở cú thuận tay chéo sân. Cibulkova sau đó có break-point thứ hai và tận dụng thành công để đưa set 1 vào loạt tie-break.

Xem video
7-6(3)

SET! Li Na giao bóng trước và có mini-break để dẫn 2-0. Cibulkova mắc khá nhiều lỗi trong game này và chỉ kịp gỡ thêm 2 điểm khi bị dẫn 1-5, trước khi Li Na giành 2 điểm cuối cùng để thắng 7-3.

Xem video
SET 2
1-0

GAME! Mất 2 điểm trước nhưng Li Na đã giành 4 điểm tiếp theo để giữ game giao bóng.

2-0

BREAK! Dẫn trước 30-15 nhưng Cibulkova đã để mất break. Li Na hoàn toàn chủ động với những pha điều bóng và dồn ép đối thủ trước khi tung cú dứt điểm quyết định.

Xem video
3-0

GAME! Dẫn trước 40-0 rồi để Cibulkova có hai cú thuận tay giành winner nhưng Li Na vẫn giữ game bằng cú trái tay dọc dây xuất sắc.

4-0

BREAK! Nếu Li Na đăng quang tại Australian Open 2014 thì chắc chắn việc cải thiện cú trái tay đóng vai trò then chốt. Cibulkova dù cố gắng đưa bóng sang trái tay Li Na nhưng luôn bị phản công bằng những cú đánh đa dạng lúc dọc dây, lúc chéo sân. Li Na tiếp tục có break và tạo cách biệt rất lớn trong set 2.

5-0

GAME! Cibulkova thi đấu đầy nỗ lực và có 2 điểm nhưng cũng không thể ngăn được Li Na. Tay vợt người Trung Quốc thực sự hưng phấn trong mọi cú đánh ở bất cứ vị trí nào và liên tiếp có những điểm winner.

Trần Vũ

Tin đọc nhiều

“Hotgirl” bóng chuyền Phạm Yến và chuyện riêng chưa kể VĐV bóng chuyền Phạm Thị Yến được nhiều người hâm mộ yêu...
Giới thiệu về bộ môn Bowling (Kỳ 1) Bowling đã trở thành một môn thể thao đúng nghĩa và rất phổ...
Thánh vật tay: Chơi 2 tay như 1, bá chủ thế giới (P2) Lực sĩ 30 tuổi đang giữ vị trí số 1 thế giới cả vật tay phải...
Golf: McIlroy lập siêu kỷ lục phát bóng Tại vòng 1 giải Scottish Open, Rory McIlroy thiết lập siêu...