Tháng 01, 2019
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 11/11/2018 06:57 AM (GMT+7)

Cơn sốt vé ĐT Việt Nam - Malaysia: Biển người chen lấn xô đẩy

Đúng 8h00 sáng ngày 11/11, những chiếc vé đầu tiên xem trận ĐT Việt Nam và Malaysia đã chính thức được bán ra. Theo ghi nhận của phóng viên, một người phụ nữ đã sở hữu những tấm vé đầu tiên và cũng bán đi ngay sau đó.

* Tiếp tục cập nhật:

Clip CĐV xếp hàng mua vé tại cổng SVĐQG Mỹ Đình:

Vào khoảng 9h30, dù lượng người đông nhưng việc xếp hàng diễn ra khá trật tự. Tuy nhiên, vẫn diễn ra cảnh chen lấn, xô đẩy nhau để vào trong, rất may là lực lượng anh ninh đã đảm bảo nhiệm vụ tốt.

Theo thông báo, VFF đã tăng đáng kể lượng vé bán trên internet và qua kênh phân phối, nhưng khó đáp ứng được nhu cầu người mua. Riêng số lượng vé 9.000 vé theo diện bán trực tiếp tại SVĐQG Mỹ Đình sẽ hết rất sớm với những diễn biến hiện tại.

Cơn sốt vé ĐT Việt Nam - Malaysia: Biển người chen lấn xô đẩy - 1

Cơn sốt vé ĐT Việt Nam - Malaysia: Biển người chen lấn xô đẩy - 2

Cơn sốt vé ĐT Việt Nam - Malaysia: Biển người chen lấn xô đẩy - 3

Đúng 8h00 sáng ngày 11/11, những chiếc vé đầu tiên xem trận ĐT Việt Nam và Malaysia đã chính thức được bán ra. Theo ghi nhận của các phóng viên, một người phụ nữ đã sở hữu những tấm vé đầu tiên và cũng bán đi ngay sau đó.

Vé xem trận Việt Nam - Malaysia có 4 mệnh giá gồm 150.000 đồng, 200.000 đồng, 300.000 đồng và 400.000 đồng. Mỗi người xếp hàng chờ tới lượt được phát 1 phiếu tích-kê, mua tối đa 4 vé/người. Với nhu cầu rất lớn như hiện nay, dự kiến 9.000 vé sẽ được bán hết trước 12h trưa cùng ngày.

Cơn sốt vé ĐT Việt Nam - Malaysia: Biển người chen lấn xô đẩy - 4

Những người đầu tiên được vào mua vé 

Cơn sốt vé ĐT Việt Nam - Malaysia: Biển người chen lấn xô đẩy - 5

2 cặp vé xem trận Việt Nam - Malaysia của cô Vẻ. Được biết, cô đã xếp hàng từ 7h tối qua để trở thành người đầu tiên sở hữu những tấm vé này. Tuy nhiên ngay sau đó, cô đã bán lại chúng ngay sau khi bước ra ngoài cổng.

Cơn sốt vé ĐT Việt Nam - Malaysia: Biển người chen lấn xô đẩy - 6

Một CĐV nhí phấn khích với 2 cặp vé trên tay

Cơn sốt vé ĐT Việt Nam - Malaysia: Biển người chen lấn xô đẩy - 7

Vào khoảng 7h30 sáng 11/11, dòng người đứng chờ xếp hàng mua vé đang ngày một dài hơn. Trong số này, có thể thấy những cổ động viên chân chính, phần lớn là những sinh viên, đặc biệt là các fan nữ yêu mến ĐT Việt Nam.

Theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam, mỗi cổ động viên sẽ chỉ được mua số lượng vé nhất định. Cụ thể, một người được mua không qua 2 cặp vé cho trận ĐT Việt Nam - ĐT Malaysia và 1 cặp trận ĐT Việt Nam  - ĐT Campuchia.

Cơn sốt vé ĐT Việt Nam - Malaysia: Biển người chen lấn xô đẩy - 8

Cơn sốt vé ĐT Việt Nam - Malaysia: Biển người chen lấn xô đẩy - 9

Có khá đông các fan nữ chờ xếp hàng mua vé 

Cơn sốt vé ĐT Việt Nam - Malaysia: Biển người chen lấn xô đẩy - 10

Bất chấp thời tiết mưa rét và gió lạnh, chiếc vé xem trận ĐT Việt Nam và Malaysia đã nóng lên ngay từ đêm 10/11. Nói là vậy bởi đã có những tốp người hâm mộ bóng đá đã có mặt tại cổng chính Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình để xếp hàng giữ chỗ mua vé.

Cơn sốt vé ĐT Việt Nam - Malaysia: Biển người chen lấn xô đẩy - 11

Dòng người đổ về Mỹ Đình xếp hàng mua vé 

Cơn sốt vé ĐT Việt Nam - Malaysia: Biển người chen lấn xô đẩy - 12

Cảnh tượng chen lấn, xô đẩy đã diễn ra trước cổng sân vận động

Với số lượng vé bán ra hạn chế, nhu cầu muốn theo dõi nhiều cầu thủ U23 trong đội hình ĐT Việt Nam lại rất cao. Những fan hâm mộ háo hức chờ đợi để sở hữu tấm vé AFF Cup 2018, thậm chí nhiều người còn chuẩn bị sẵn áo mưa, đồ ăn để "chiến đấu" qua đêm.

Theo ghi nhận của các phóng viên, cho đến khoảng 6h00 sáng ngày 11/11 đã có những dòng người nối đuôi nhau xếp hàng chờ mua vé tại SVĐ Mỹ Đình. Được biết, vào đúng 8h00 thì LĐBĐ Việt Nam mới chính thức mở bán và chắc chắn cuộc chiến giành những tấm vé "vàng" sẽ trở nên vô cùng sôi động.

Những hình ảnh tại cổng SVĐ Mỹ Đình và trụ sở VFF:

Cơn sốt vé ĐT Việt Nam - Malaysia: Biển người chen lấn xô đẩy - 13

Cơn sốt vé ĐT Việt Nam - Malaysia: Biển người chen lấn xô đẩy - 14

Cơn sốt vé ĐT Việt Nam - Malaysia: Biển người chen lấn xô đẩy - 15

G.T (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

Chi tiết Atletico Madrid - Juventus: Ronaldo bất lực (KT) Ronaldo hoàn toàn im tiếng trong khoảng thời gian còn lại...
Ngỡ ngàng Văn Lâm ra mắt "ông trùm" Thái Lan: Mắc sai lầm nghiêm trọng Thủ thành Việt kiều có màn ra mắt Muangthong United không...
Công Phượng ghi bàn ra mắt Incheon, muốn như Son Heung Min đi châu Âu Công Phượng mong muốn được tiếp bước Son Heung Min toả sáng...
Chelsea như mớ hỗn độn: Lãng phí hơn 14.000 tỷ đồng Sarri cũng bó tay HLV Sarri có thể sắp bị sa thải nhưng tình hình của Chelsea...