Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 10/10/2013 17:42 PM (GMT+7)

TRỰC TIẾP Nadal - Berlocq: Đẳng cấp (KT)

Tay vợt giành chiến thắng là người thể hiện được đẳng cấp trội hơn.


V3 - THƯỢNG HẢI MASTERS - RAFAEL NADAL vs CARLOS BERLOCQ
TRỰC TIẾP Nadal - Berlocq: Đẳng cấp (KT) - 1
Tỷ số
Rafael Nadal 6 6
Carlos Berlocq 1 6
TRỰC TIẾP Nadal - Berlocq: Đẳng cấp (KT) - 2
HOT: 7-6

SET & MATCH! Berlocq chơi thăng hoa trong những điểm số đầu tiên và ép trái hiệu quả với Nadal để dẫn trước tới 4-1. Nhưng lỗi kép đáng tiếc khiến tay vợt người Argentina để Nadal rút ngắn cách biệt xuống 2-4. Và từ điểm số 3-5, Nadal giành liền 4 điểm để lật ngược thế cờ, trong đó Berlocq tiếp tục mắc lỗi kép ở điểm số thứ 11 trước khi để thua 5-7.

SET 1
0-1

GAME! Berlocq đã cứu được 1 break point trong game đấu cầm giao bóng đầu tiên.

1-1

GAME! Nadal khá vất vả giữ game giao bóng. Berlocq phòng thủ bền bỉ và có một pha ghi điểm tuyệt đẹp nhưng không ngăn được Rafa giành chiến thắng.

2-1

BREAK! Berlocq nỗ lực cứu được 2 điểm break nhưng không ngăn được Nadal bẻ game giao bóng sau một pha cứu bóng tuyệt đỉnh để thực hiện cú lốp hoàn hảo.

Xem video
3-1

GAME! Nadal giữ thế chủ động sau những cú giao bóng, đặc biệt liên tục tấn công vào cú trái bằng 1 tay của Berlocq.

4-1

BREAK! Có 2 game-point nhưng Berlocq lại mất break. Nadal tấn công và phòng ngự đều hay

Xem video
5-1

GAME! Khá vất vả trước nỗ lực bền bỉ của Berlocq để kéo game đấu tới hai lần điểm đều nhưng Nadal vẫn giữ game giao bóng nhờ sự chính xác ở những thời điểm quyết định.

6-1

BREAK & SET! Nadal đọc giao bóng cực tốt và tung ra những cú trả giao bóng ghi điểm để tiến tới chiến thắng 6-1.

Xem video
SET 2
1-0

GAME! Không dễ dàng cho Nadal có thể thắng game. Berlocq có những cú trái 1 tay chéo sân ăn ra mang lợi hại. Nhưng như vậy vẫn chưa đủ để tay vợt người Argentina tạo nên sự khác biệt khi Nadal vẫn buộc đối thủ phải tự đánh hỏng.

1-1

GAME! Berlocq kết thúc game giao bóng nhanh chóng. Tay vợt số 44 thế giới đang thi đấu cực kỳ quyết tâm trước một đối thủ lớn như Nadal.

2-1

GAME! Nadal đáp trả với game cầm giao bóng áp đảo, trái ngược với game đầu tiên trong set 2.

Xem video
2-2

GAME! Berlocq cống hiến một pha bóng tuyệt hay với cú lốp buộc Nadal phải thực hiện cú tweener nhưng tay vợt người Argentina vẫn giành điểm với một cú smash ngược.

3-2

GAME! Nadal luôn biết cách giải quyết những tình huống khó khăn ngay cả khi Berlocq chơi xuất sắc ở vài điểm số. Những cú giao bóng góc rộng của Rafa đẩy Berlocq ra xa sân đấu và lộ khoảng sân trống để dứt điểm.

3-3

GAME! Cả 2 tay vợt trình diễn những pha bóng mãn nhãn trong trận đấu này. Berlocq chiến thắng sau pha đôi công và giữ game giao bóng.

Xem video
4-3

GAME! Berlocq tiếp tục có những pha ghi điểm xuất sắc nhưng chưa đủ để tạo nên sự khác biệt. Nadal vẫn biết cách để bảo vệ game giao bóng để vươn lên dẫn trước.

4-4

GAME! Berlocq cứu break bằng cú dọc dây giành winner. Tay vợt người Argentina thi đấu ngày càng hay và tự tin.

5-4

GAME! Nadal dễ dàng giành game cầm giao bóng để gây áp lực lên Berlocq.

Xem video
5-5

GAME! Berlocq giữ game bản lề để tiếp tục trận chiến với Nadal.

6-5

GAME! Không mấy khó khăn để Nadal dẫn trước. Đây là thời điểm cả hai tay vợt đang thi đấu tập trung trong những game cầm giao bóng.

6-6

GAME! Berlocq giành game trắng để đưa set 2 tới loạt tie-break.

7-6

SET & MATCH! Berlocq chơi thăng hoa trong những điểm số đầu tiên và ép trái hiệu quả với Nadal để dẫn trước tới 4-1. Nhưng lỗi kép đáng tiếc khiến tay vợt người Argentina để Nadal rút ngắn cách biệt xuống 2-4. Và từ điểm số 3-5, Nadal giành liền 4 điểm để lật ngược thế cờ, trong đó Berlocq tiếp tục mắc lỗi kép ở điểm số thứ 11 trước khi để thua 5-7.

Trần Vũ

Tin đọc nhiều

2 đặc nhiệm Mỹ đấu cao thủ MMA, bậc thầy địa chiến cũng bất lực Ngôi sao MMA đấu với 2 đặc nhiệm Mỹ, nhiều người đã tiên...
Cao thủ “võ điện giật” bị võ sĩ MMA đấm gục sau 1 phút Đại võ sư Nhật Bản vừa dính đòn đau vừa mất tiền khi đối đầu...
Video highlight trận Dusseldorf – Schalke 04: Hiệp 2 tưng bừng, ngược dòng sững sờ Phải tới phút 53, bàn mở tỉ số mới được ghi và diễn biến sau...
Barca tiếp tục "gặp hạn": Nguy cơ lỡ 2 "bom tấn" chuyển nhượng liên tiếp Barcelona đang đứng trước nguy cơ bỏ lỡ hai "bom tấn" chuyển...