Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 01/10/2013 14:27 PM (GMT+7)

TRỰC TIẾP Nadal - Giraldo: Ngẩng cao đầu (KT)

Giraldo hoàn toàn có thể tự hào với những gì đã thể hiện.


VÒNG 1 - CHINA OPEN - RAFAEL NADAL vs SANTIAGO GIRALDO
TRỰC TIẾP Nadal - Giraldo: Ngẩng cao đầu (KT) - 1
Tỷ số
RAFAEL NADAL 6 6
SANTIAGO GIRALDO 2 4
TRỰC TIẾP Nadal - Giraldo: Ngẩng cao đầu (KT) - 2
HOT: 6-4

GAME, SET & MATCH! Không lặp lại sai lầm như game thứ 8, Nadal kết thúc game giao bóng mà không để Giraldo có cơ hội giành được dù chỉ là 1 điểm.

SET 1
0-1

GAME! Giraldo mở đầu suôn sẻ với một game giao bóng thắng trắng.

1-1

GAME! Giraldo gây bất ngờ khi tung liên tiếp những cú trái tay chéo sân và dọc dây khiến Nadal gặp khó khăn khi tấn công về phía trái tay của đối thủ. Dù vậy sự tập trung của Rafa đã giúp tay vợt người Tây Ban Nha bảo vệ game giao bóng.

1-2

GAME! Tiếp tục là một game giao bóng ấn tượng của Giraldo dù Nadal đã có lúc rất chủ động. Tay vợt số 87 thế giới rất tự tin tung ra những cú đánh nặng và sâu ngay cả khi liên tục bị tấn công về trái tay.

2-2

GAME! Dù giữ được game giao bóng nhưng Nadal đã thực sự phải trải qua những thời điểm khó khăn khi phải cứu tới 2 break-point. Giraldo vẫn chơi cực hay trong những game đầu tiên.

3-2

BREAK! Nadal tăng tốc bất ngờ với những tình huống bước vào sân tấn công mạnh mẽ buộc Giraldo phải mắc lỗi.

4-2

GAME! Giraldo tiếp tục với lối chơi quyết liệt để buộc Nadal phải di chuyển nhưng Rafa đã giữ thế chủ động để bảo vệ game đấu.

5-2

BREAK! Khi Nadal bắt nhịp với trận đấu thì Giraldo hầu như không có cơ hội. Nadal tận dụng một break-point bằng cú thuân tay chéo sân ăn ra mang không thể chống đỡ.

6-2

GAME & SET! Không có nhiều cơ hội để Giraldo hy vọng kéo dài set đấu. Nadal giao bóng rất tốt để dồn ép đối thủ ngay từ pha bóng đầu tiên và có set-point sau khi Giraldo trả giao bóng không qua lưới.

SET 2
1-0

BREAK! Có 2 điểm trước nhưng Giraldo liên tiếp đánh hỏng và để Nadal có cơ hội giành break. Rafa tận dụng tối đa cơ hội để sớm có lợi thế trong set 2

1-1

BREAK! Thật bất ngờ khi đang trong thế chủ động thì Nadal lại chững lại với những pha đánh hỏng đáng tiếc. Đây là game đấu mà Giraldo cũng trả giao bóng rất tốt và gây áp lực cho Rafa bằng những pha trả bóng sâu.

1-2

GAME! Giraldo có game giao bóng tốt và sẵn sàng đôi công với Nadal từ cuối sân. Tay vợt người Colombia đã vươn lên dẫn trước trong set 2.

2-2

GAME! Thêm một game giao bóng vất vả của Nadal khi phải cứu 1 break-point. Nếu cẩn thận hơn trong cú thuận tay dọc dây quyết định thì có lẽ Giraldo đã vượt lên phía trước.

3-2

BREAK! Những cú trái tay của Giraldo không còn giữ được sự chính xác như những game đầu tiên trong set 1. Nadal có break thứ hai trong set 2 bằng một cú thuận tay chéo sân không thể chống đỡ.

4-2

GAME! Nadal không mắc sai lầm nào trong game cầm giao bóng và đang tiến gần tới chiến thắng chung cuộc.

5-2

BREAK! Lỗi giao bóng kép khiến Giraldo phải đối diện với 3 break point và chỉ cứu được 1 điểm thua, Giraldo tiếp tục mất break.

5-3

BREAK! Trong thế không còn gì để mất, Giraldo lại trở lại với những cú đánh chính xác và Nadal lần thứ hai bị bẻ game giao bóng trong trận đấu này.

5-4

GAME! Giraldo chiến thắng trong loạt bóng bền 18 lần chạm vợt và kết thúc game cầm giao bóng.

6-4

GAME, SET & MATCH! Không lặp lại sai lầm như game thứ 8, Nadal kết thúc game giao bóng mà không để Giraldo có cơ hội giành được dù chỉ là 1 điểm.

Trần Vũ

Tin đọc nhiều

Cao thủ “võ điện giật” bị võ sĩ MMA đấm gục sau 1 phút Đại võ sư Nhật Bản vừa dính đòn đau vừa mất tiền khi đối đầu...
2 đặc nhiệm Mỹ đấu cao thủ MMA, bậc thầy địa chiến cũng bất lực Ngôi sao MMA đấu với 2 đặc nhiệm Mỹ, nhiều người đã tiên...
Ngoại hạng Anh tuyên bố tái xuất: Cảm xúc vỡ òa, Liverpool nhận tin không vui Không phải ai cũng vui vẻ trước thông tin Ngoại hạng Anh trở...
Barca tiếp tục "gặp hạn": Nguy cơ lỡ 2 "bom tấn" chuyển nhượng liên tiếp Barcelona đang đứng trước nguy cơ bỏ lỡ hai "bom tấn" chuyển...