Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 02/06/2014 14:20 PM (GMT+7)

TRỰC TIẾP Nadal - Lajovic: Như đánh tập (KT)

Lajovic bị tâm lý và để Nadal hoàn toàn áp đảo.

RAFAEL NADAL - DUSAN LAJOVIC (V4 ROLAND GARROS 2014)
TRỰC TIẾP Nadal - Lajovic: Như đánh tập (KT) - 1
Tỷ số
Rafael Nadal 6 6 6
Dusan Lajovic 1 2 1
TRỰC TIẾP Nadal - Lajovic: Như đánh tập (KT) - 2
HOT: 6-1

BREAK, SET & MATCH! Nadal trở lại với những pha dồn trái liên tục và Lajovic mắc lỗi. "Vua đất nện" kết thúc trận đấu với chiến thắng 6-1 trong set 3 và sẽ có mặt ở tứ kết gặp đồng hương David Ferrer.

SET 1
1-0

GAME! Nadal khởi đầu bằng game giao bóng mà không mất điểm nào. Ngay tình huống đầu tiên là loạt đôi công 23 lần chạm vợt, Lajovic cố gắng ép trái Nadal nhưng bị Rafa dồn trái trở lại và mắc lỗi. Tay vợt người Serbia sử dụng cú trái một tay và đánh bóng nặng để gây áp lực cho Nadal nhưng bất thành.

2-0

BREAK! Lajovic chỉ giành 1 điểm đầu tiên trong game giao bóng trước khi mất break. Nadal kiên trì ép trái đối thủ sử dụng cú trái 1 tay và khiến Lajovic mắc lỗi liên tiếp.


Xem video
3-0

GAME! Nadal đang áp đảo Lajovic và chỉ mất 1 điểm trong game giao bóng. Tay vợt người Serbia có những cơ hội dứt điểm dễ dàng trên lưới nhưng lại tự đánh hỏng.

4-0

BREAK! Lajovic có 2 điểm trong game giao bóng này nhưng tiếp tục đánh hỏng rất nhiều và để mất break sau cú trái tay ra ngoài. Trong khi Nadal mới mắc 3 lỗi tự đánh hỏng thì Lajovic đã cao gấp 4 lần con số đó.


Xem video
5-0

GAME! Nadal rất dễ dàng giữ game giao bóng mà chỉ mất 1 điểm. Lajovic đang có tâm lý thi đấu không tốt và đánh hỏng liên tục.

5-1

GAME! Cuối cùng Lajovic cũng có game thắng đầu tiên sau một cú thuận tay chéo sân giành winner. Nadal bỏ lỡ 1 set-point sau pha cắt trái ra ngoài, dù trước đó Rafa đã có một pha đôi công tuyệt hay và giành điểm với một cú bỏ nhỏ thuận tay tuyệt đỉnh.


Xem video
6-1

GAME & SET! Nadal làm chủ thế trận không chỉ ở cuối sân mà cả những pha tràn lưới tấn công. Chỉ cần ép trái liên tục Lajovic là tay vợt số 1 thế giới đã có điểm số và tiến tới chiến thắng.


Xem video
SET 2
1-0

BREAK! Lajovic hụt hơi khi phải đôi công bóng bền với Nadal và không có điểm nào trong game giao bóng. Tay vợt số 83 thế giới mắc quá nhiều lỗi và thi đấu với tâm lý căng cứng.

2-0

GAME! Quá dễ cho Nadal với một game giao bóng thắng trắng. Lajovic càng đánh càng mắc nhiều lỗi tự đánh hỏng.


Xem video
3-0

BREAK! Thêm một game thắng trắng của Nadal dù Lajovic giao bóng. Tay vợt người Serbia không có cú giao bóng uy lực và hoàn toàn bị động khi bị Nadal ép trái. Lajovic đang bất lực hoàn toàn và để lộ ra quá nhiều khoảng sân trống để Nadal dứt điểm.

4-0

GAME! Nadal có game thứ 4 liên tiếp thắng trắng. Lajovic di chuyển không tốt và để Nadal thoải mái điều bóng khắp mặt sân. "Vua đất nện" đã giành 16 điểm liên tiếp trong set 2.


Xem video
4-1

GAME! Nadal sau khi giành điểm số 17 liên tiếp trong set 2 đã mắc lỗi ở cú trái tay ra ngoài. Lajovic có một chút tự tin trong game này để giữ được game giao bóng đầu tiên trong set 2.

5-1

GAME! Lajovic cố gắng tấn công ngay sau cú giao bóng của Nadal nhưng bất thành. Thêm một game nữa Nadal thắng trắng.


Xem video
5-2

GAME! Đây có lẽ là game đấu tốt nhất của Lajovic khi giao bóng tốt để gây sức ép cho Nadal. Tay vợt số 83 thế giới chỉ mất 1 điểm trong game này.

6-2

GAME! Quá đáng tiếc cho Lajovic khi tay vợt người Serbia có dẫn tới 40-0 nhưng lại bỏ lỡ cả 3 break-point. Nadal cứu thua tuyệt vời và kết thúc set 2 với chiến thắng 6-2.


Xem video
SET 3
1-0

BREAK! Giống với set 2, Nadal khởi đầu set 3 với break rất sớm. Lajovic vẫn chưa cho thấy sự khác biệt trong lối chơi và những cú trái phản công yếu ớt của tay vợt người Serbia chỉ tạo điều kiện cho Nadal dứt điểm.

2-0

GAME! Lajovic trả giao bóng khá tốt và có điểm đều trong game này nhưng Nadal vẫn vượt lên ở hai điểm tiếp theo để giữ game.


Xem video
3-0

BREAK! Nadal thắng trắng trong game trả giao bóng này. Lajovic liên tục di chuyển nhưng cũng không thể phòng ngự tốt trước những pha tấn công liên tục khắp mặt sân của Nadal.

4-0

GAME! Nadal tiếp tục thắng trắng game giao bóng này. Lajovic đang xuống tinh thần thấy rõ và không chịu nổi những pha đôi công với Rafa.


Xem video
5-0

BREAK! Lajovic chỉ có 1 điểm trong game giao bóng này. Nadal đang tiến rất gần chiến thắng.

5-1

BREAK! Không còn gì để mất, Lajovic lại có những pha ghi điểm xuất thần và có break đầu tiên trong trận đấu. Nadal cũng không quá nỗ lực trong game này khi có trong tay quá nhiều lợi thế.


Xem video
6-1

BREAK, SET & MATCH! Nadal trở lại với những pha dồn trái liên tục và Lajovic mắc lỗi. "Vua đất nện" kết thúc trận đấu với chiến thắng 6-1 trong set 3 và sẽ có mặt ở tứ kết gặp đồng hương David Ferrer.

Rafael Nadal đang giữ kỷ lục về tỷ lệ chiến thắng tại các giải Grand Slam với 62 trận thắng - 1 trận thua (98,4%) tại Roland Garros. Kể từ khi tham dự Roland Garros 2005, Nadal chỉ thua đúng 1 trận tại vòng 4 Roland Garros 2009 trước tay vợt người Thụy Điển Robin Soderling.

Còn Dusan Lajovic mới lần đầu tiên có mặt tại Roland Garros sau hai lần thất bại ở vòng loại năm 2012 và 2013. Nếu thắng Nadal, tay vợt số 83 thế giới sẽ trở thành tay vợt có thứ hạng thấp nhất kể từ Olivier Mutis (hạng 113 thế giới) đánh bại Nadal tại giải Palermo năm 2004. Lajovic cũng là tay vợt đầu tiên đi tới vòng 4 Roland Garros ngay lần đầu tham dự giải đấu, kể từ khi Nadal làm được điều này năm 2005.

Clip Nadal thắng Mayer 6-2, 7-5, 6-2 tại vòng 3

TRỰC TIẾP Nadal - Lajovic: Như đánh tập (KT) - 3

Federer-Tay vợt vĩ đại

TRỰC TIẾP Nadal - Lajovic: Như đánh tập (KT) - 4

Roland Garros 2014

TRỰC TIẾP Nadal - Lajovic: Như đánh tập (KT) - 5

Tự truyện Nadal

TRỰC TIẾP Nadal - Lajovic: Như đánh tập (KT) - 6

Hot-shot tennis

Trần Vũ - Tân Thành

Tin đọc nhiều

MU hí hửng: Van de Beek là cầu thủ của trận đấu lớn, hay ghi bàn quyết định Một điểm đáng chú ý của Van De Beek là hay ghi bàn quyết...
Nữ cơ thủ Hàn xinh đẹp, tài năng "hút hồn" phái mạnh Tên tuổi của nữ cơ thủ Lee Mirae đã vượt xa lãnh thổ Hàn...
“Phù thủy bi-a Việt” đánh cong bi qua người đẹp nằm trên bàn hút vạn người xem Cơ thủ Trường Thịnh biểu diễn cú đánh đưa bi chạy qua một...
MMA sỉ nhục võ Trung Quốc: Gặp đặc nhiệm Mỹ 3 phút bỏ mạng? Từ Hiểu Đông tự tin hạ lính đặc nhiệm Mỹ sau 3 phút, nhưng...