Tháng 09, 2017
Thứ bảy
Thứ Sáu, ngày 30/08/2013 06:05 AM (GMT+7)

TRỰC TIẾP Nadal - Silva: Áp đảo toàn diện (KT)

Nadal hướng tới chiến thắng nhanh chóng trong 3 set.


VÒNG 2 - US OPEN 2013: RAFAEL NADAL vs ROGERIO DUTRA DA SILVA
TRỰC TIẾP Nadal - Silva: Áp đảo toàn diện (KT) - 1
Tỷ số
Rafalel Nadal 6 6 6
Rogerio Dutra da Silva 2 1 0
TRỰC TIẾP Nadal - Silva: Áp đảo toàn diện (KT) - 2
HOT: 6-0

BREAK, SET & MATCH! Nadal khép lại vòng 2 với một "bagel" trước Silva. Đối thủ của rafa ở vòng 3 sẽ là tay vợt người Croatia Ivan Dodig.

SET 1
0-1

GAME! Silva cầm giao bóng trước nhưng lại để Rafael Nadal dẫn đến 40-0. Có điều anh đã cứu được cả 3 break point và giành thắng lợi ở game này.

1-1

GAME! Rafael Nadal không gặp nhiều khó khăn để giành game. Anh chỉ để Silva ăn đúng 1 điểm.

2-1

BREAK! Lại một game cầm giao bóng vất vả của Silva. Lần này anh phải cứu tới 2 break point và không thể thành công. Game đấu kết thúc với pha trái tay ra ngoài của Silva.

Xem video
3-1

GAME! Nadal chủ động chơi tấn công ngay sau cú giao bóng. Tay vợt người Tây Ban Nha không để Silva ăn được điểm nào. Anh kết thúc game giao bóng chóng vánh bằng cú ace.

3-2

GAME! Lần này Dutra da Silva đã không để Rafael có cơ hội bẻ game anh cầm giao bóng.

4-2

GAME! Silva có game trả giao bóng khá hay khi với một cú thuận tay dọc dây giành winner và buộc Nadal đánh hỏng một pha đôi công. Nhưng Nadal liên tục tấn công về phía trái tay của đối thủ và bảo vệ game giao bóng.

Xem video
5-2

BREAK! Vẫn là những cú điều bóng về phía trái tay của Silva đã giúp Nadal có break. Những tay vợt chơi cú trái 1 tay như Silva vẫn luôn gặp khó khăn khi phải đối diện với những cú đánh xoáy nảy cao của Nadal.

Xem video
6-2

GAME & SET! Game trắng cho Nadal. Đối thủ người Brazil gần như không có sức phản kháng trong game trả giao bóng này.

SET 2
0-1

GAME! Silva mở đầu set 2 bằng một game giao bóng mạnh mẽ và không để Nadal có cơ hội bứt lên trước.

1-1

GAME! Nadal cũng ngay lập tức có game giao bóng dễ dàng để cân bằng tỷ số.

2-1

BREAK! Cũng có những pha ghi điểm rất hay nhưng Silva lại mắc sai lầm với lỗi giao bóng kép. Nadal có cơ hội giành break và không bỏ lỡ cơ hội với một cú thuận tay rất sâu giành winner.

Xem video
3-1

GAME! Để mất 2 điểm trước nhưng Nadal vẫn có liên tiếp 4 điểm để giữ game. Những cú giao bóng xoáy ăn ra mang của Rafa vẫn rất khó chống đỡ.

4-1

BREAK! Nadal tấn công liên tục và dồn ép khiến Silva không thể chống đỡ dù nỗ lực trong từng pha bóng.

Xem video
5-1

GAME! Quá dễ cho Nadal trong game cầm giao bóng. Tay vợt người Tây Ban Nha chỉ đánh hỏng một cú running forehand dọc dây trước khi tiến gần tới chiến thắng trong set 2.

6-1

BREAK & SET! Silva kết thúc set 2 khá tệ với lỗi giao bóng kép và tiếp tục thua set 2.

Xem video
SET 3
1-0

GAME! Silva đã có một chút hy vọng khi đưa tỷ số game lên 30-30 nhưng Nadal vẫn không để cho đối thủ có cơ hội giành break.

2-0

BREAK! Quá khó khăn cho Silva trước sự bền bỉ của Nadal. Liên tục kéo game đấu tới điểm đều, cuối cùng Rafa cũng buộc đối thủ phải đánh lỗi với cú thuận tay rúc lưới.

Xem video
3-0

GAME! Game giao bóng thắng trắng của Nadal.

4-0

BREAK! Silva quyết định đánh năm ăn năm thua trong thế không còn gì để mất. Nhưng Nadal vẫn cứu thua bất cứ đường bóng dù khó đến mấy và giành break với một cú lốp bóng đẳng cấp.

Xem video
5-0

GAME! Thêm một game giao bóng quá dễ cho Nadal.

6-0

BREAK, SET & MATCH! Nadal khép lại vòng 2 với một "bagel" trước Silva. Đối thủ của rafa ở vòng 3 sẽ là tay vợt người Croatia Ivan Dodig.

Trần Vũ

Tin đọc nhiều

U16 Mông Cổ - U16 Việt Nam: Choáng váng 7 "cú đấm" trong hiệp 2 Trận đấu "no nê" với 9 bàn thắng, trong đó có 7 bàn được ghi...
MU siêu tấn công 23 bàn/7 trận: Mourinho hoa mỹ, mơ về thời hoàng kim Mourinho đang biến MU thành một cỗ máy chiến thắng như thời...
Bayern Munich - Wolfsburg: Điên rồ màn ngược dòng mãn nhãn Dẫn trước 2 bàn không đồng nghĩa với chiến thắng sau khi 90...
Federer 20 năm trước: Đàn chị "đưa vào đời", hạng 803 thế giới Ngày này cách đây 20 năm trước Roger Federer lần đầu tiên...