Tháng 01, 2019
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 19/01/2015 05:38 AM (GMT+7)

TRỰC TIẾP Nadal – Youzhny: Chênh lệch quá lớn (KT)

Nadal đã tiến rất nhanh tới thắng lợi ở vòng đầu tiên.

Nadal - Youzhny
TRỰC TIẾP Nadal – Youzhny: Chênh lệch quá lớn (KT) - 1
Tỷ số
Nadal 6 6 6
Youzhny 3 2 2
TRỰC TIẾP Nadal – Youzhny: Chênh lệch quá lớn (KT) - 2
HOT: 6-2

BREAK, SET & MATCH! Kết cục không thể khác, Youzhny đã chấp nhận buông xuôi trong game đấu này và thắng lợi chung cuộc dành cho Nadal.

SET 1
0-1

GAME! Khởi đầu hoàn hảo cho Youzhny, với một pha lên lưới điều bóng chuẩn xác, anh đã có được game đấu mở màn.

1-1

GAME! Nadal nhanh chóng đáp trả bằng những cú thuận tay chuẩn xác, pha đánh bóng dọc dây sở trường đã giúp Rafa cân bằng tỷ số 1-1.


Xem video
1-2

GAME! Nadal rất nỗ lực để gây áp lực nhưng Youzhny đã chơi bình tĩnh để hóa giải ý đồ của đối phương.

2-2

GAME! Nadal giao bóng cực tốt và một cú ace đã mang lại game đấu cho tay vợt người Tây Ban Nha.


Xem video
3-2

BREAK! Tạo ra một áp lực mạnh mẽ, Nadal đã sớm bẻ được game cầm giao bóng từ tay của Youzhny qua đó mở ra thế trận thuận lợi cho những game tiếp theo.

4-2

GAME! Youzhny liên tục gây sức ép nhưng Nadal đã không để cho đối thủ có cơ hội đòi lại break, qua đó gia tăng cách biệt điểm số.

TRỰC TIẾP Nadal – Youzhny: Chênh lệch quá lớn (KT) - 3

Nadal khởi đầu suôn sẻ


Xem video
4-3

GAME! Youzhny giao bóng tốt và không mất nhiều thời gian để rút ngắn cách biệt.

5-3

GAME! Một game đấu khá nhàn hạ cho Nadal, Youzhny mắc khá nhiều lỗi tự đánh bóng hỏng và đối mặt với nguy cơ bị dẫn trước trong trận đấu.


Xem video
6-3

BREAK & SET! Vươn lên dẫn trước 40-30, Nadal đã tận dụng rất tốt thời cơ để bẻ game đấu đồng thời giành luôn set-point sau một loạt đôi công và Youzhny mắc sai lầm.


Xem video
SET 2
1-0

GAME! Nadal giao bóng tốt, nhanh chóng vươn lên dẫn trước trong set thứ hai, tâm lý thi đấu của Rafa lúc này khá thoải mái.

2-0

BREAK! Có tới 3 cơ hội giành break-point, Nadal đã sớm bẻ được game cầm giao bóng từ đối thủ mà không mất quá nhiều sức.


Xem video
3-0

GAME! Mọi chuyện đang diễn ra hết sức thuận lợi cho Nadal, tay vợt Tây Ban Nha chỉ cần thi đấu chuẩn xác là đủ để khiến Youzhny phải mắc sai sót.

3-1

GAME! Youzhny giao bóng 1 không tốt để cho Nadal nhanh chóng phản đòn nhưng bằng một cú trái tay rất hay, tay vợt người Nga đã có được game đấu.


Xem video
4-1

GAME! Youzhny liên tục ép trái nhưng Nadal đã hóa giải thành công và chuyển sang thế tấn công.

4-2

GAME! Một cú phải vặn sườn Nadal đã giúp Youzhny rút ngắn tỷ số, tuy nhiên phía trước anh vẫn còn rất nhiều thử thách nếu muốn tạo áp lực lên đối thủ.


Xem video
5-2

GAME! Mọi chuyện tiếp tục nằm trong tầm kiểm soát của Nadal, anh đang tiến dần tới thắng lợi trong set đấu thứ hai.

TRỰC TIẾP Nadal – Youzhny: Chênh lệch quá lớn (KT) - 4

6-2

BREAK & SET! Youzhny không còn giữ được cái đầu lạnh, mắc phải quá nhiều lỗi đánh bóng hỏng và Nadal không bỏ lỡ thời cơ để ghi điểm.


Xem video
SET 3
1-0

GAME! Quá vất vả cho Youzhny trước những cú điều bóng liên tục về 2 phía góc sân của Nadal. Rafa mở điểm hoàn hảo trong set thứ ba.

1-1

GAME! Youzhny chơi nỗ lực và cân bằng được điểm số, tuy nhiên nhiệm vụ bẻ break của anh đang hết sức nặng nề.


Xem video
2-1

GAME! Những pha cứu bóng mang đúng thương hiệu Nadal đã mang lại game đấu cho tay vợt Tây Ban Nha ở những tình huống tưởng như Youzhny đã ăn điểm.

2-2

GAME! Một game đấu hết sức mãn nhãn, khi hai tay vợt cống hiến những pha đôi công mạnh mẽ. Youzhny sau nhiều nỗ lực đã có được điểm số.


Xem video
3-2

GAME! Những nỗ lực của Youzhny dường như diễn ra trong vô vọng, Nadal cầm giao bóng rất ổn định, không mắc bất kỳ sai lầm nào.

4-2

BREAK! Một lỗi kép đã khiến Youzhny phải trả giá bằng điểm số về tay Nadal, thế trận gần như đã an bài.


Xem video
5-2

GAME! Youzhny bỏ nhỏ nhưng Nadal đã di chuyển lên lưới rất nhanh để đánh trả hiểm hóc, Rafa đã ở rất gần chiến thắng.

6-2

BREAK, SET & MATCH! Kết cục không thể khác, Youzhny đã chấp nhận buông xuôi trong game đấu này và thắng lợi chung cuộc dành cho Nadal.

PL

Tin đọc nhiều

Chấn động Thiếu Lâm Trung Quốc: Võ sinh đang luyện công bị đánh chết? Võ Thiếu Lâm Trung Quốc vừa có tin dữ, một môn sinh bị chết...
Knock-out MMA hay nhất tuần: 5 giây, 10 đấm không trượt phát nào Trận đấu giữa tay đấm Kwon Won Il và Eric Kelly đã kết thúc...
Yangon United - Hà Nội FC: Mãn nhãn 7 bàn & Quang Hải cú đúp kiến tạo 7 bàn thắng đã được ghi và Quang Hải đã lập một cú đúp kiến...
Báo Thái sợ khi U22 Việt Nam rơi vào nhánh "lót đường" ở SEA Games 2019 U22 Việt Nam vào nhánh "lót đường", chung với Lào,...