Tháng 09, 2018
Thứ năm
Chủ Nhật, ngày 01/10/2017 15:57 PM (GMT+7)

Chi tiết Sanna Khánh Hòa - HAGL: Thành quả ngọt ngào (KT)

(Trực tiếp bóng đá Sanna Khánh Hòa - HAGL, vòng 20 V-League) Năm thứ 3 liên tiếp, tại đại bản doanh của mình, đội chủ sân 19/8 Nha Trang khuất phục được cựu vương V-League đến từ Pleiku.

Khánh Hòa HAGL
Chi tiết Sanna Khánh Hòa - HAGL: Thành quả ngọt ngào (KT) - 1 4-2 Chi tiết Sanna Khánh Hòa - HAGL: Thành quả ngọt ngào (KT) - 2
Lâm Ti Phông 28' - 70' - 83' Marcelino Motta 49'
Quốc Chí 71' Công Phượng 66'
Khánh Hòa Tuấn Mạnh, Trọng Bình, Tấn Điền, Zarour Chaher, Ti Phông, Hoài An, Quốc Chí, Đình Nhơn, Tấn Tài, Duy Thanh, Toure Youssouf.
HAGL Văn Tiến, Mobi Fehr, Marcelino Motta, Tăng Tiến, A Hoàng, Văn Toàn, Việt Hưng, Ngọc Quang, Minh Vương, Văn Thanh, Công Phượng.
HOT: 90+4

HẾT GIỜ!!! Khánh Hòa đánh bại HAGL thuyết phúc với tỉ số 4-2. Năm thứ 3 liên tiếp, đội bóng phố Biển giành chiến thắng trên sân nhà của mình ở V-League trước đội bóng phố Núi.

1

TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU!!! Sanna Khánh Hòa BVN giao bóng trước.

4

Châu Ngọc Quang cố gắng căng ngang từ cánh phải nhưng thủ thành Tuấn Mạnh của Khánh Hòa đã bắt gọn bóng.

11

Văn Thanh chuyền cho Văn Toàn để số 9 của HAGL tạt khá khó chịu từ cánh phải.

12

KHÔNG VÀO!!! Công Phượng có cơ hội dứt điểm trong vòng cấm từ đường căng ngang của Văn Toàn nhưng Zarour đã chơi lăn xả để cứu nguy cho đội chủ sân Nha Trang.

14

NGUY HIỂM!!! VẪN KHÔNG VÀO!!! Văn Toàn lại thể hiện sự đột phá táo bạo bên cánh phải nhưng Minh Vương sau đó đã sút quá bổng dù nhận bóng ở tư thế khá thuận lợi.

Chi tiết Sanna Khánh Hòa - HAGL: Thành quả ngọt ngào (KT) - 3

Minh Vương phung phí cơ hội ghi bàn mở tỉ số cho HAGL

16

CƠ HỘI!!! Tấn Điền đá phạt khó chịu từ cánh phải và khiến các fan HAGL một phen thót tim.

20

TRANH CÃI!!! Hậu vệ Khánh Hòa va chạm khiến Công Phượng ngã trong vòng cấm đội chủ nhà nhưng không có penalty cho HAGL. HLV Nguyễn Quốc Tuấn của đội khách đã có những phản ứng với quyết định của trọng tài ngoài đường pitch.

Chi tiết Sanna Khánh Hòa - HAGL: Thành quả ngọt ngào (KT) - 4

Công Phượng (áo đỏ) dường như đã bị đốn ngã trái phép trong khu cấm địa Khánh Hòa

23

Tăng Tiến dứt điểm trong tư thế không thuận lợi và không gây nhiều khó khăn cho thủ môn Khánh Hòa.

24

KHÔNG ĐƯỢC!!! Văn Toàn cố gắng dứt điểm góc hẹp từ cánh trái nhưng hậu vệ Khánh Hòa đã chơi áp sát rất kịp thời.

28

VÀO!!! 1-0 CHO Sanna Khánh Hòa Biển Việt Nam. Đội chủ nhà phản công mẫu mực. Toure Yousouf chuyền bóng tốt để Lâm Ti Phông tột phá trung lộ vượt qua A Hoàng trước khi dứt điểm chân trái không mạnh nhưng đủ hiểm để hạ thủ thành Văn Tiến.

Chi tiết Sanna Khánh Hòa - HAGL: Thành quả ngọt ngào (KT) - 5

Lâm Ti Phông chớp thời cơ ghi bàn mở tỉ số bất ngờ cho Sanna Khánh Hòa Biển Việt Nam

Chi tiết Sanna Khánh Hòa - HAGL: Thành quả ngọt ngào (KT) - 6

Niềm phấn khích của các CĐV đội chủ nhà trên khán đài sân Nha Trang

35

Zarour chuyền bóng dài cho Quốc Chí nhưng thủ thành Văn Tiến đã bắt bài.

38

KHÔNG VÀO!!! Rất nguy hiểm khi hàng thủ HAGL chơi như mơ ngủ và để Youssouf Toure sút xa. Thủ thành Văn Tiến bắt hụt bóng nhưng may cho đội khách là bóng đi hết đường biên ngang thay vì bay vào lưới. Ở quả đá phạt góc sau đó, Lê Cao Hoài An đánh đầu dứt điểm nhưng bóng đi ra ngoài.

40

Văn Thanh sút góc hẹp nhưng vẫn chưa thể có bàn gỡ hòa cho đội bóng phố Núi.

43

KHÔNG VÀO!!! Tiền vệ Triệu Việt Hưng sút chân trái ngoài vòng cấm và khiến thủ thành Nguyễn Tuấn Mạnh của Khánh Hòa một thoáng hơi giật mình.

45+1

CƠ HỘI!!! KHÔNG ĐƯỢC!!! Minh Vương sút sệt từ khá xa đập một cầu thủ Khánh Hòa và đưa bóng đi hết đường biên ngang. Quả đá phạt góc sau đó của HAGL không gây được nhiều nguy hiểm cho khung thành của Tuấn Mạnh.

HẾT HIỆP 1!!! Hai đội bước vào giờ nghỉ trên sân 19/8 Nha Trang với lợi thế tỉ số đang tạm thuộc về Khánh Hòa.

46

HIỆP 2 BẮT ĐẦU!!! HAGL giao bóng.

47

SAI LẦM!!! Quốc Chí đánh đầu chuyền về rất nguy hiểm từ quả tạt khá thường của A Hoàng và khiến cho Tuấn Mạnh phải trổ tài để tránh cho Khánh Hòa bị thủng lưới khi Văn Toàn suýt có cơ hội. Thủ môn của đội chủ nhà sau đó đã bị đau và cần sự chăm sóc của các nhân viên y tế.

49

VÀO!!!1-1 CHO HAGL! Từ quả đá phạt góc bên cánh phải của Việt Hưng, Marcelino Motta bật cao đánh đầu tung lưới khung thành của thủ môn Tuấn Mạnh để gỡ hòa cho đội khách.

52

Văn Toàn sút xa nhưng tiền đạo nhỏ con này vẫn chưa thành công.

53

RẤT NGUY HIỂM!!! KHÔNG VÀO!!! Văn Thanh tạt bóng từ cánh phải và Tăng Tiến lên tham gia tấn công cho HAGL đã có cú đánh đầu suýt chút nữa mang về bàn thắng thứ 2 cho đội bóng áo đỏ.

56

CƠ HỘI!!! KHÔNG VÀO!!! Quốc Chí băng lên dứt điểm và khiến thủ môn Văn Tiến phải đổ người vất vả đẩy bóng cứu nguy cho HAGL. 

59

NGUY HIỂM!!! Triệu Việt Hưng đá phạt góc từ cánh phải và may cho Khánh Hòa là Tăng Tiến đánh đầu dứt điểm hụt bóng.

61

SAI LẦM!!! KHÔNG VÀO!!! Trọng Bình phá hụt bóng khá vô duyên từ quả chuyền của Việt Hưng nhưng tiếc cho HAGL là Công Phượng sút chân trái đưa bóng ra ngoài thay vì bay vào lưới của Khánh Hòa.

66

VÀO!!! 2-1 CHO HAGL!!! Văn Toàn che chắn bóng tốt trước khi chuyền trả lại cho Công Phượng. Tiền đạo số 10 của đội khách sút may mắn đưa bóng đập chân một cầu thủ Khánh Hòa trước khi bay vào lưới.

69

A Sân được HLV Nguyễn Quốc Tuấn tung vào sân thế chỗ Văn Toàn bên phía HAGL.

70

VÀO!!! 2 ĐỀU CHO KHÁNH HÒA!!! Nhận đường chuyền của Youssouf Toure trong vòng cấm trước khi Lâm Ti Phông đi bóng qua 3 cầu thủ áo đỏ rồi sút tung lưới HAGL.

71

VÀO!!! 3-2 CHO KHÁNH HÒA!!! Lại là Youssouf Toure kiến tạo sang cánh trái để Nguyễn Hoàng Quốc Chí bấm bóng kỹ thuật loại bỏ thủ môn Văn Tiến và giúp đội chủ nhà lại dẫn trước.

75

THẺ ĐỎ!!! Cầu thủ đã gỡ hòa 1-1 cho HAGL là Marcelino Motta đã mắc lỗi cao chân rất nguy hiểm với một cầu thủ Khánh Hòa và khiến ngoại binh của đội khách phải nhận thẻ vàng thứ 2 đồng nghĩa 1 thẻ đỏ từ trọng tài chính Nguyễn Văn Kiên.

82

KHÔNG VÀO!!! Zarour đánh đầu vọt xà từ đường treo bóng của Tấn Tài.

83

VÀO!!!! 4-2 CHO KHÁNH HÒA!!! Youssouf Toure chuyền bóng rất đồng đội từ cánh phải để Lâm Ti Phông đệm bóng thoải mái giúp tuyển thủ Việt Nam này hoàn tất cú hat-trick cho đội bóng phố Biển.

Chi tiết Sanna Khánh Hòa - HAGL: Thành quả ngọt ngào (KT) - 7

Lâm Ti Phông nhận đường chuyền "dọn cỗ" từ Youssouf Toure để ghi bàn thứ 3 cho riêng mình

85

Cầu thủ xuất sắc nhất trận Lâm Ti Phông ra nghỉ để nhường chỗ cho Hoàng Nhật Nam bên phía Khánh Hòa.

90

Youssouf Toure ngã trong vòng cấm HAGL nhưng không thể kiểm nổi phạt đền cho Khánh Hòa.

90+2

Cầu thủ vào sân thay người của HAGL Thanh Sơn sút xa trong vô vọng.

90+4

HẾT GIỜ!!! Khánh Hòa đánh bại HAGL thuyết phúc với tỉ số 4-2. Năm thứ 3 liên tiếp, đội bóng phố Biển giành chiến thắng trên sân nhà của mình ở V-League trước đội bóng phố Núi.

Ở 2 vòng đấu vừa qua, Sanna.KH đã chơi khá thất vọng. Đội bóng phố Biển phơi áo trước Hải Phòng (vòng 18) và chỉ có được 1 điểm trước đội đang đứng cuối bảng là Long An (vòng 19). Phong độ của HAGL còn tệ hơn khi thua đau Long An tại Pleiku và tiếp tục trắng tay trước TP.HCM trên sân khách.

Đây là một trận đấu giữa 2 trường phái trái ngược. Đội chủ nhà với lối chơi thiên về phòng ngự, phản công, sẽ đối đầu với một HAGL lấy tấn công làm tôn chỉ. Tuy nhiên, với lợi thế sân nhà cùng phong cách chơi có phần khắc chế, nhiều khả năng đội bóng thành phố biển sẽ tiếp tục gieo sầu cho HAGL, những đôi chân vốn mỏi mệt và chưa thể gượng dậy. 

Đăng Đức

Tin đọc nhiều

Liverpool - PSG: 5 bàn nghẹt thở, định đoạt phút 90+1 Trận đấu chỉ được định đoạt với bàn thắng được ghi ở phút...
Võ sĩ Muay Thai hạ gục “Người máy” võ đài MMA “Cyborg” Justino, võ sĩ nổi như cồn đã phải nhận thất bại...
Juventus săn cúp C1: Ronaldo trở về Tây Ban Nha bị chửi bới giữa đêm Đối thủ trận ra quân cúp C1 của Juventus đe dọa sẽ khiến...
MU ra quân cúp C1: Tuyệt đỉnh Pogba, đè Juventus chiếm ngôi đầu bảng Thủ quân Pogba in dấu giày vào cả 3 bàn thắng giúp MU đánh...