Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 23/01/2015 05:51 AM (GMT+7)

TRỰC TIẾP Seppi - Federer: Kết cục khó tin (KT)

Seppi đã mang đến cho Federer vô vàn khó khăn.


Seppi - Federer
TRỰC TIẾP Seppi - Federer: Kết cục khó tin (KT) - 1
Tỷ số
Seppi 6 7 (7) 4 7 (7)
Federer 4 6 (5) 6 6 (5)
TRỰC TIẾP Seppi - Federer: Kết cục khó tin (KT) - 2
HOT: 7-6

SET!!! Tạm biệt Federer. Vươn lên dẫn 3-1 ở loạt tie-break nhưng anh không thể giữ lợi thế và thua 5-7.

Federer chính là cơn ác mộng trong sự nghiệp của Seppi, bởi tay vợt người Italia đã thua huyền thoại người Thụy Sỹ trong cả 10 lần đối đầu. Thậm chí, Seppi mới chỉ thắng được Federer duy nhất 1 set. Đẳng cấp chênh lệch cùng kết quả đối đầu vượt trội, vé vào vòng 4 khó thoát khỏi tay Federer.

SET 1
0-1

GAME!!! Sự khởi đầu hết sức thuận lợi với Federer. Anh giành cú ace ngay ở quả giao bóng đầu tiên và sau đó thẳng tiến giành chiến thắng ở game đấu thứ nhất này.

1-1

GAME!!! Hai tay vợt chơi đôi công liên tiếp. Bị dẫn 15-40, Federer có lúc cân bằng được 40-40. Với 2 quả giao bóng tốt, Seppi cũng kết thúc được game đấu bằng chiến thắng.


Xem video
1-2

GAME!!! Rất nhanh chóng, Federer đã hoàn thành game đấu mà không gặp bất kì khó khăn nào. Federer giao bóng khó lường khi ăn ra mang khi vào góc chữ T khiến Seppi không thể đưa ra quyết định tốt nhất trong việc trả giao bóng.

2-2

GAME!!! Federer không giành được điểm nào dù anh trả giao bóng tốt. Vấn đề là trong những cú đánh tiếp theo, anh lại thiếu chút uy lực, độ chuẩn xác.


Xem video
2-3

GAME!!! Khá tốn thời gian Federer mới có thể kết thúc game cầm giao bóng. Những cú đánh của FedEx đang không thật tốt.

TRỰC TIẾP Seppi - Federer: Kết cục khó tin (KT) - 3

Federer giao bóng chưa đúng khả năng

3-3

GAME!!! Seppi hoàn thành game đấu của mình bằng cú thuận tay tốt khi Federer lên lưới. Federer đang đánh lỗi khá nhiều, gấp đôi so với Seppi (8-4).


Xem video
3-4

GAME!!! Giao bóng tốt, Federer dễ dàng thắng game đấu.

4-4

GAME!!! Seppi vẫn đang duy trì sự tập trung rất cao và cả sự tự tin.


Xem video
5-4

BREAK!!! Một game đấu rất hay của Seppi. Anh bình tĩnh trả giao bóng rồi không ngần ngại chơi đôi công và chờ Federer tự đánh bóng hỏng.

6-4

GAME & SET!!! Quá đáng tiếc cho Federer khi anh phung phí 2 cơ hội giành break và đành chấp nhận thua set 1.


Xem video
SET 2
0-1

GAME!!! Federer bước vào set 2 cũng với sự khởi đầu tốt như set 1.

1-1

GAME!!! Federer lộ rõ ý định sớm bẻ game giao bóng của đối thủ nhưng bất thành. Seppi giao bóng khá tốt.


Xem video
2-1

BREAK!!! Không thể nhận ra hình ảnh của Federer trên sân. Anh giao bóng yếu đuối (đã mắc tới 4 lỗi giao bóng kép), đánh hỏng liên tiếp và giờ gặp bất lợi ở set 2.

2-2

BREAK!!! Một game đấu hết sức căng thẳng. Federer liên tục chiếm ưu thế và phải sau 3 lần đều, anh mới bẻ game giao bóng của Seppi.

TRỰC TIẾP Seppi - Federer: Kết cục khó tin (KT) - 4

Federer gặp nhiều khó khăn trước Seppi


Xem video
2-3

GAME!!! Dường như Federer đang bừng tỉnh sau những game đấu không tốt liên tiếp.

3-3

GAME!!! Seppi vẫn đang chơi tốt. Anh vừa thắng Federer bằng một game trắng với kết thúc là tình huống lốp bóng khôn ngoan.


Xem video
3-4

GAME!!! Federer cần phải tạo áp lực nhiều hơn về phần sân của Seppi giống như game đấu thứ 7 này. Nếu không, Seppi sẽ có cơ hội đáp trả mạnh mẽ.

4-4

GAME!!! Seppi tiếp tục giao bóng khá ổn định.


Xem video
5-4

BREAK!!! Không thể tin nổi màn trình diễn của Federer. Anh giao bóng đầy vất vả, đánh bóng hời hợt, liên tục đối mặt với break và cuối cùng thất bại sau pha thả bóng khó hiểu.

5-5

BREAK!!! Federer lập tức đòi lại break. Cú đánh có phần may mắn (bóng bật lưới bay sang phần sân của Seppi) đã giúp Federer tìm lại sự cân bằng.


Xem video
5-6

GAME!!! Game trắng cho Federer. Liệu tay vợt số 2 thế giới có bẻ được game giao bóng tiếp theo của Seppi để cân bằng tỷ số sau 2 set?

6-6

GAME!!! Đã có những hi vọng cho việc giành break của Federer nhưng Seppi cho thấy sự tự tin cao độ, tiêu biểu là cú bỏ nhỏ ở pha bóng cuối cùng. Hai tay vợt sẽ phải giải quyết thắng thua bằng loạt tie-break.


Xem video
7-6

SET!!! Dẫn Seppi tới 4-1 rồi 5-3 nhưng Federer đã đánh mất lợi thế và thua 5-7.


Xem video
SET 3
1-0

GAME!!! Đôi tay của Federer dường như có vấn đề. Anh có cơ hội giành break nhưng không thể tận dụng.

1-1

GAME!!! Game trắng cho Federer. Anh cần sự ổn định cao nhất ở set 3 này nếu không, rất khó để lội ngược dòng trước Seppi.


Xem video
1-2

BREAK!!! Ngay từ khởi đầu game đấu, Federer đã chơi tốt. Anh vươn lên dẫn 30-0 rồi 40-30 và có break sau tình huống đánh bóng rúc lưới của Seppi.

1-3

GAME!!! Bị dẫn 0-30 nhưng Federer đã biết cách sửa sai bằng những cú giao bóng rất tốt liên tiếp sau đó.


Xem video
2-3

GAME!!! Seppi thắng game trắng trước Federer.

2-4

GAME!!! Đến lượt Federer giành game trắng. Nếu cứ duy trì phong độ như trong set 3 này, Federer có thể giành chiến thắng.


Xem video
3-4

GAME!!! Seppi giao bóng càng lúc càng uy lực và khó chịu.

3-5

GAME!!! Bằng cú thuận tay cực tốt, Seppi vươn lên dẫn Federer 30-0. Nhưng những quả giao bóng sấm sét (trong đó giành 1 cú ace) của tay vợt người Thụy Sỹ đã giúp anh thắng game đấu.


Xem video
4-5

GAME!!! Seppi chưa thể mắc thêm sai lầm.

4-6

GAME & SET!!! Những tình huống đánh bóng hỏng liên tiếp của Seppi giúp cho Federer có set thắng đầu tiên.


Xem video
SET 4
1-0

GAME!!! Seppi khởi đầu tốt dù Federer trả giao bóng khó chịu.

1-1

GAME!!! Game đấu khá vất vả với Federer. Anh dẫn 40-15 rồi bị gỡ hòa. 2 tình huống giao bóng tốt tiếp theo giúp cho FedEx chiến thắng.


Xem video
2-1

GAME!!! Với lỗi đánh bóng hỏng của FedEx, Seppi dễ dàng giành chiến thắng trắng trong game thứ 2 cầm giao bóng ở set 4.

2-2

GAME!!! Với tình huống đánh thuận tay rất khéo léo về phía cuối sân, hạt giống số 2 đã cân bằng được tỉ số hòa 2-2 ở game đấu thứ 4.


Xem video
3-2

GAME!!! Seppi đã bị Federer cân bằng tỉ số 30-30 nhưng đã nhanh chóng có được 2 điểm quan trọng sau đó để nâng tỉ số lên 3-2.

3-3

GAME!!! Với những tình huống giao bóng rất chủ động và hiểm hóc, "Tàu tốc hành" đã kết thúc được game đấu thứ 6 không mấy khó khăn để cân bằng tỉ số game đấu là 3-3 trong set 4.


Xem video
4-3

GAME!!! Seppi đã điều bóng rất hiểm khiến cho tay vợt số 1 của Thụy Sĩ chống đỡ rất khó khăn và liên tiếp mắc lỗi đánh bóng hỏng. Kết quả dẫn trước 1 game đấu vẫn được tay vợt người Ý giữ vững.

4-4

GAME!!!! Đúng với phong cách "Tàu tốc hành" , Federer đã có chiến thắng trắng ở game thứ 8 của set 4 chỉ trong vòng xấp xỉ 1 phút.


Xem video
5-4

GAME!!! Lại một tình huống đánh quá mạnh của hạt giống số 2 người Thụy Sĩ đã khiến cho anh để cho Seppi tiếp tục giữ vững thế dẫn trước 1 game đấu.

5-5

GAME!!! Thêm một chiến thắng trắng cho Federer trong game mà anh cầm giao bóng.


Xem video
6-5

GAME!!! Giữa lúc Seppi gặp khó khăn khi bị đối thủ cân bằng tỉ số 40-40, anh đã có liên tiếp 2 pha giao bóng ấn tượng để kết thúc game giao bóng cuối cùng ở set 4 thành công và gây sức ép lớn lên Federer.

6-6

GAME!!! Những giây phút hết sức vất vả với Federer khi Seppi quyết tâm kết thúc trận đấu. Bằng bản lĩnh và chút may mắn, FedEx đã vượt qua.


Xem video
7-6

SET!!! Tạm biệt Federer. Vươn lên dẫn 3-1 ở loạt tie-break nhưng anh không thể giữ lợi thế và thua 5-7.

Nhật Quang - Tuấn Hải

Tin đọc nhiều

Chân dài bóng chuyền đẹp như người mẫu, chia sẻ loạt ảnh “dễ đỏ mặt” Người đẹp chấp nhận tung ảnh "ít vải" cho môn thể thao mà cô...
Võ sỹ gốc Việt Martin Nguyễn thượng đài: 7 “nữ thần” làm nóng trận chiến Cùng ngắm đường cong “đốt cháy” mọi ánh nhìn của 7 cô nàng...
Ronaldo đánh đầu thần thánh, ghi 450 bàn khủng nhất 5 giải hàng đầu châu Âu Ronaldo đã lập cú đúp để mang về 1 điểm đầy khó nhọc dành...
Người đẹp song sinh bóng chuyền hút hồn fan với tài năng đáng nể Thế giới bóng chuyền nữ có những cặp song sinh vô cùng nổi...