Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 29/03/2014 12:50 PM (GMT+7)

TRỰC TIẾP SLNA - Đồng Nai: Cái giá đắt (KT)

Ngay sau khi SLNA bỏ lỡ cơ hội từ chấm 11m, Đồng Nai đã có bàn thắng.


SLNA Đồng Nai
TRỰC TIẾP SLNA - Đồng Nai: Cái giá đắt (KT) - 1 0-1 TRỰC TIẾP SLNA - Đồng Nai: Cái giá đắt (KT) - 2
Hải Anh 86'
SLNA Nguyên Mạnh, Ngọc Mạnh, Minh Đức, Hoàng Thịnh, Mạnh Hùng, Đình Hoàng, Quang Tình, Công Vinh, Đình Bảo, Rodrigues, Biayaga.
Đồng Nai Hoàng Tuấn, Thiago, Thanh Tuấn, Khánh Thành, Long Giang, Nguyễn Rodgers, Hải Anh, Đức Thắng, Hữu Phát, Ngọc Anh, Gomez.
HOT: 93

Trận đấu kết thúc.

1

Trận đấu bắt đầu.

2

DỨT ĐIỂM!!! Nhận đường chuyền ở trung lộ, Đình Bảo xoay người tung cú đá ngay, tuy nhiên bóng đi không chính xác.

Xem video
5

Đồng Nai tổ chức lên bóng bên cánh phải nhưng không nguy hiểm với khung thành của SLNA.

8

Các cầu thủ Đồng Nai thực hiện một đường chuyền dài xuống cho Gomez nhưng bóng đi quá sâu và thủ môn Nguyên Mạnh đã băng ra bắt bóng.

Xem video
13

Quang Tình tung đường chuyền từ cánh phải, Rodrigues ngả người bắt volley nhưng không trúng bóng.

Xem video
16

Đồng Nai được hưởng quả phạt góc bên cánh phải nhưng đưa bóng vào đã bị hàng thủ SLNA cản phá, Hoàng Thịnh đá bóng lên.

19

Rodrigues chọc khe cho Đình Bảo băng lên rất nhanh bên góc phải, tuy nhiên bóng đi quá sâu và không có phạt góc cho SLNA.

Xem video
23

ĐÁNH ĐẦU!!! Một pha triển khai từ biên của SLNA, bóng được treo vào cho Công Vinh bật cao đánh đầu đưa bóng đi sạt cột dọc.

Xem video
28

SLNA được hưởng quả phạt góc bên cánh phải, bóng tạt vào trong nhưng hàng thủ của Đồng Nai đã phá lên.

31

Quang Tình tạt bóng từ cánh phải nhưng không đến được vị trí của Công Vinh. Phạt góc cho SLNA, Công Vinh băng vào nhưng không thể dứt điểm thành công.

34

CƠ HỘI!!! Luis đá phạt góc cho Đồng Nai bên góc phải, một loạt cầu thủ áo đỏ băng vào nhưng không thể dứt điểm thành công.

Xem video
38

CỘT DỌC!!! Rodrigues bấm bóng cho Quang Tình băng vào vòng cấm dứt điểm không chính xác, bóng bật ra, Ngọc Đức ngay lập tức ập vào sút bóng dội vào khung gỗ Đồng Nai.

Xem video
41

Hữu Phát thực hiện quả đá phạt từ giữa sân nhưng không qua được hàng thủ SLNA. Phi Sơn vào thay Quang Tình.

43

CƠ HỘI!!! Rodrigues sút bóng vô tình trở thành đường chuyền cho Đình Bảo băng vào vòng cấm nhưng pha xử lý cuối cùng của tiền đạo SLNA không thành công.

Xem video
45

Hiệp 1 kết thúc.

46

Hiệp 2 bắt đầu.

50

DỨT ĐIỂM!!! SLNA phản công nhanh, Rodrigues di chuyển bên cánh phải chuyền sang cho Hoàng Thịnh băng lên tung cú đá từ xa, thủ thành Hoàng Tuấn đã đẩy bóng ra ngoài.

Xem video
53

Phi Sơn liên tiếp tạt bóng từ cánh phải, Mạnh Hùng băng vào nhưng hậu vệ Đồng Nai đã phá bóng ra.

55

Phi Sơn chuyền bóng cho Đình Bảo bên cánh phải nhưng tiền đạo của SLNA không qua được 2 cầu thủ của Đồng Nai.

Xem video
60

Rodrigues tạt bóng từ cánh phải nhưng không đến được vị trí của đồng đội phía trong. Thế trận tiếp tục giằng co và bàn thắng có thể đến bất cứ lúc nào.

Xem video
63

SLNA đang gặp rất nhiều khó khăn để khoan thủng hàng phòng ngự của Đồng Nai.

66

Thẻ vàng cho Hữu Phát với pha truy cản trái phép Hoàng Thịnh.

Xem video
69

CỘT DỌC!!! Phi Sơn đá phạt góc từ cánh phải, Hồng Việt băng vào dứt điểm đưa bóng dội vào khung gỗ của Đồng Nai bật ra, trận đấu vẫn chưa thể có bàn thắng khai thông.

Xem video
73

Hoàng Thịnh mở bóng dài xho Công Vinh băng lên bên cánh trái, tuy nhiên đường tạt vào của tiền đạo SLNA không đến được vị trí của đồng đội.

Xem video
77

Phi Sơn có khá nhiều bóng bên cánh phải nhưng các cầu thủ Đồng Nai đã theo người rất sát không để lộ ra nhiều khoảng trống.

78

CÔNG VINH!!! Rodrigues chọc khe cho Công Vinh phá bẫy vị việt và xỉa bóng qua người thủ môn Hoàng Tuấn nhưng hậu vệ Đồng Nai đã kịp lui về truy cản, bóng chạm xà ngang bật ra.

Xem video
83

KHÔNG VÀO!!! Biayaga bị phạm lỗi trong vòng cấm, SLNA được hưởng quả 11m nhưng Công Vinh đã dứt điểm lên trời trên chấm penalty.

Xem video
86

VÀOOOOOOO!!! Kiên Trung đi bóng nỗ lực bên cánh phải, chuyền vào trong cho Gomez chuyền ra để Hải Anh tung cú đá quyết đoán ở cự ly gần tung lưới SLNA.

Xem video
89

Nỗ lực dứt điểm từ góc trái của Biayaga nhưng đã bị thủ thành Hoàng Tuấn từ chối, những cố gắng cuối cùng của SLNA trong việc tìm kiếm bàn thắng.

93

Trận đấu kết thúc.

Đào Tùng

Tin đọc nhiều

Dàn mỹ nhân Yoga mặc "xuyên thấu" gây đỏ mặt: Vẫn thua tiên nữ gợi cảm Các cô nàng ăn mặc "xuyên thấu" vẫn còn kém gợi cảm so với...
Ngượng chín mặt: Nữ VĐV thể hình diện bộ bikini "nhìn thấy hết" Nữ VĐV thể hình người Anh táo bạo mặc bộ bikini bằng ni lông...
“Phù thủy bi-a Việt” đánh cong bi qua người đẹp nằm trên bàn hút vạn người xem Cơ thủ Trường Thịnh biểu diễn cú đánh đưa bi chạy qua một...
Nữ cơ thủ Hàn xinh đẹp, tài năng "hút hồn" phái mạnh Tên tuổi của nữ cơ thủ Lee Mirae đã vượt xa lãnh thổ Hàn...