Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 21/01/2015 12:20 PM (GMT+7)

TRỰC TIẾP Smyczek - Nadal: Cân não (KT)

Nadal và Smyczek đã phải phân thắng bại bằng set đấu "chung kết".

Tim Smyczek - Nadal
TRỰC TIẾP Smyczek - Nadal: Cân não (KT) - 1
Tỷ số
Smyczek 2 6 7 3 5
Nadal 6 3 6 (2) 6 7
TRỰC TIẾP Smyczek - Nadal: Cân não (KT) - 2
HOT: 5-7

GAME & SET!!! Một game đấu rất vất vả của Nadal. Anh dẫn 40-40 nhưng bị Smyczek gỡ hòa 40-40. Rất tập trung giao bóng Nadal mới có thể giành phần thắng.

SET 1
0-1

GAME!!! Nadal có sự khởi đầu khá vất vả. Anh vươn lên dẫn 15-0 nhưng sau đó bị Smyczek dẫn lại 15-30. Trong 2 lần giao bóng tiếp theo, Rafa đánh chắc tay và giành thắng lợi ở game đầu.

1-1

GAME!!! Không thể tin được, Smyczek giành game trắng trước Nadal. Những cú giao bóng của Smyczek thật sự uy lực trong khi anh cũng thực hiện những cú né trái đánh phải hay.


Xem video
1-2

GAME!!! Tiếp tục vấp phải sự chống trả mạnh mẽ từ Smyczek nhưng Nadal vẫn biết cách giành chiến thắng.

1-3

BREAK!!! Nadal sớm bẻ game giao bóng của đối thủ. Nadal giành liền 3 điểm trước khi để Smyczek rút ngắn xuống 15-40. Nhưng khả năng trả giao bóng tốt cộng với những cú thuận tay hóc hiểm khiến đối thủ mất break.

TRỰC TIẾP Smyczek - Nadal: Cân não (KT) - 3

Nadal chiếm ưu thế


Xem video
1-4

GAME!!! Smyczek rất quyết tâm đòi lại break nhưng quá khó để anh làm điều đó khi đối đầu với Nadal.

2-4

GAME!!! Smyczek đã kết thúc game đấu khá chóng vánh. Những cú giao bóng của anh khá uy lực nhưng để gây khó khăn thực sự cho Nadal, nó cần ổn định và hiểm hơn nữa.


Xem video
2-5

GAME!!! Vươn lên dẫn 30-0, Nadal sau đó để đối thủ rút ngắn xuống 15-30 rồi 30-40. Nhưng "bò tót" đã cầm giao bóng tốt, ép đối thủ trả giao bóng không như ý để kết thúc game đấu.

2-6

BREAK & SET!!! Những quả giao bóng của Smyczek dường như đã bị Nadal bắt bài và trả giao bóng khó chịu. Khi phải đánh bóng bền, Smyczek không có cửa thắng. Đây là game đấu Nadal có 3 cơ hội giành break và anh đã không bỏ lỡ.


Xem video
SET 2
1-0

BREAK!!! Smyczek gây bất ngờ khi bẻ game giao bóng của Nadal. Những cú phản đòn của Smyczek thực sự rất ấn tượng, trong đó có cú running backhand tuyệt vời.


Xem video
1-1

BREAK!!! Rất nhanh chóng, Nadal đã đòi lại break dù khá vất vả.

1-2

GAME!!! Cả hai đã cống hiến cho người xem game đấu khá giằng co. Bản lĩnh đã giúp cho Nadal duy trì ưu thế.


Xem video
2-2

GAME!!! Rất đáng tiếc cho Nadal khi cú lên lưới cắt bóng của anh lại đưa bóng ra ngoài. Nếu thành công, tỷ số sẽ là 40-40 và anh hoàn toàn có thể bẻ game giao bóng của đối thủ. Trước đó, Nadal bị dẫn tới 0-40.

2-3

GAME!!! Nadal kết thúc game đấu với phần thắng khá chóng vánh. Nadal đang bắt đầu tung ra những cú đánh dọc dây sở trường khiến Smyczek vất vả di chuyển nhưng bất lực đánh trả.


Xem video
3-3

GAME!!! Smyczek đang nhận được sự cổ vũ khá nhiệt tình của khán giả trên sân sau những cú đánh tốt trước Nadal. Tay vợt người Mỹ cũng cho thấy khả năng giao bóng tốt. Anh kết thúc game đấu này khá nhanh.

Tính cho tới thời điểm này của trận đấu, Smyczek đã có 4 cú ace trong khi Nadal chưa một lần giao bóng ăn điểm trực tiếp.

4-3

BREAK!!! Nadal thua trắng ở game đấu này, trong đó kết thúc bằng lỗi giao bóng kép.

TRỰC TIẾP Smyczek - Nadal: Cân não (KT) - 4

Smyczek đang vùng lên mạnh mẽ ở set 2


Xem video
5-3

GAME!!! Smyczek đang rất phấn khích. Anh đang tiến gần tới chiến thắng trong set 2.

6-3

BREAK & SET!!! Thêm một game đấu xuất sắc nữa của Smyczek. Anh khiến Nadal thua trắng và kết thúc bằng cú trái tay khiến Nadal chôn chân.


Xem video
SET 3
1-0

GAME!!! Game đấu mất khá nhiều thời gian. Lỗi giao kép cộng những cú giao bóng không tốt của Smyczek tạo cơ hội cho Nadal nuôi hi vọng giành break. Tuy nhiên cuối cùng tay vợt 27 tuổi người Mỹ cũng giải quyết mọi việc êm thấm.

2-0

BREAK!!! Smyczek xứng đáng nhận những lời ngợi khen cho nỗ lực thi đấu của mình. Liên tục bị dồn ép nhưng anh phản đòn cực hay và có những tình huống khiến Nadal chôn chân không thể xử lý.


Xem video
2-1

BREAK!!! Smyczek đã không kiểm soát tốt những cú đánh khi quá mạo hiểm qua đó đánh mất lợi thế vừa giành được. Anh cần phải hiểu rằng Nadal rất bản lĩnh và lì lợm trong bất kì hoàn cảnh nào.

2-2

GAME!!! Nadal cân bằng được game đấu ở set 3 khá nhanh.


Xem video
3-2

GAME!!! Nadal liên tục gây áp lực, tuy nhiên Smyczek đã chơi tập trung không cho đối thủ bẻ được break-point.

3-3

GAME!!! Nadal liên tục ép trái và đã phát huy tác dụng, Smyczek đánh bóng hỏng, điểm số thuộc về tay vợt người Tây Ban Nha.


Xem video
3-4

BREAK!!! Sau rất nhiều cố gắng, Nadal cũng đã bẻ được break từ tay của đối thủ với sai lầm trong tình huống lên lưới quyết định của Smyczek.

3-5

GAME!!! Smyczek có tới 2 cơ hội giành break nhưng Nadal đã tỏ rõ sự lỳ lợm trong thời khắc khó khăn và giành lại điểm số nhờ một cú ace chính xác.


Xem video
4-5

GAME!!! Rất nhanh, Smyczek đã rút ngắn được tỷ số nhờ một game trắng nhưng khó khăn vẫn còn ở phía trước.

5-5

BREAK!!! Nadal đã tự làm khó mình sau khi để mất break vào tay Smyczek với một lỗi kép.

TRỰC TIẾP Smyczek - Nadal: Cân não (KT) - 5

Nadal gặp đối thủ rất khó chịu


Xem video
6-5

GAME!!! Những cú ép trái của Smyczek đã phát huy tác dụng, Nadal đánh bóng không thành công và lợi thế điểm số đang thuộc về tay vợt người Mỹ.

6-6

GAME!!! Nadal lên lưới và dễ dàng kết thúc game đấu bằng một cú smash, 2 tay vợt sẽ phải bước vào loạt tie-break.

7(7)-(2)6

SET!!! Smyczek tạo được lợi thế dẫn trước và đã chơi rất tốt để bảo toàn cách biệt, tay vợt Mỹ đã giành chiến thắng trong set nhờ cú ace.

SET 4
0-1

GAME!!! Ở thế khó, Nadal không còn lựa chọn nào khác ngoài việc dốc hết sức trong set đấu này với mục tiêu giành thắng lợi để cân bằng tỷ số.

1-1

GAME!!! Smyczek giao bóng quá tốt, giành tới 2 cú ace và nhanh chóng có được điểm số.

TRỰC TIẾP Smyczek - Nadal: Cân não (KT) - 6

Smyczek giao bóng khá tốt


Xem video
1-2

GAME!!! Đến lượt Nadal thể hiện khả năng giao bóng uy lực, liên tục dồn Smyczek vào thế khó.

2-2

GAME!!! Nadal đã chơi hết sức nỗ lực nhưng không thể tiếp cận được break từ tay của Smyczek, tay vợt Mỹ cân bằng cách biệt.


Xem video
2-3

GAME!!! Nadal tấn công đầy quyết liệt và đã có được game đấu khá nhanh chóng, trước mắt Rafa là nhiệm vụ bẻ break của đối thủ.

2-4

BREAK!!! Cánh cửa đã mở lại cho Nadal với một điểm break đặc biệt quan trọng, đây là thời khắc tay vợt Tây Ban Nha cần thể hiện bản lĩnh và cái đầu lạnh.


Xem video
2-5

GAME!!! Nadal giao bóng hiểm hóc khiến Smyczek đánh bóng hỏng, cách biệt đã được nới rộng cho tay vợt Tây Ban Nha.

3-5

GAME!!! Smyczek không mất nhiều khó khăn để rút ngắn cách biệt nhưng lợi thế vẫn đang nằm trong tay Nadal.

3-6

GAME & SET!!! Chiến thuật ép trái của Nadal đã phát huy tác dụng với những cú đánh dồn ép liên tục, 2 tay vợt sẽ phải bước vào set đấu chung kết.


Xem video
SET 5
1-0

GAME!!! Nadal liên tục gây sức ép nhưng Smyczek đã thể hiện sự bình tĩnh để không mất break vào tay đối thủ.

1-1

GAME!!! Smyczek tỏ ra rất bền bỉ nhưng Nadal vẫn có được game đấu nhờ một cú thuận tay hiểm hóc.


Xem video
2-1

GAME!!! Smyczek giao bóng rất tốt, giành một cú ace và kết thúc game đấu với pha ra tay uy lực, thế trận tiếp tục diễn ra giằng co chờ đợi bước ngoặt.

2-2

GAME!!! Nadal tấn công tốt và đã cân bằng được điểm số.


Xem video
3-2

GAME!!! Game trắng cho Smyczek với những cú giao bóng chuẩn xác và có lực tốt, tay vợt người Mỹ một lần nữa vượt lên trong set chung kết.

3-3

GAME!!! Ngay lập tức Nadal có câu trả lời với một game trắng, trận đấu đang bước vào giai đoạn thử thách thần kinh và sức lực của cả hai tay vợt.

TRỰC TIẾP Smyczek - Nadal: Cân não (KT) - 7

Nadal gặp rất nhiều khó khăn


Xem video
4-3

GAME!!! Có phần vất vả nhưng Smyczek đã hoàn thành game đấu bằng thắng lợi.

4-4

GAME!!! Tốn rất nhiều sức Nadal mới có thể khép lại game đấu. Smyczek tung ra những cú thuận tay lẫn trái tay quá hay.


Xem video
5-4

GAME!!! Smyczek tiếp tục thi đấu rất chắc tay và sòng phẳng với Nadal. Nadal muốn ép trái với Smyczek nhưng tay vợt người Mỹ đang đáp trả hết sức đĩnh đạc, phảng phất hình ảnh những cú trái tay của Djokovic.

5-5

GAME!!! Nadal duy trì sự tập trung và kết thúc game đấu như ý. Cứ theo đà này, khả năng hai tay vợt bước vào đánh tie-break là rất cao.


Xem video
5-6

BREAK!!! Kiên trì và Nadal đã có thành quả. Anh trả giao bóng an toàn và chờ thời cơ tung những cú đánh hóc hiểm. Ở game đấu này, Smyczek chỉ đúng 1 lần ăn điểm.

5-7

GAME & SET!!! Một game đấu rất vất vả của Nadal. Anh dẫn 40-40 nhưng bị Smyczek gỡ hòa 40-40. Rất tập trung giao bóng Nadal mới có thể giành phần thắng.

TRỰC TIẾP Smyczek - Nadal: Cân não (KT) - 8 TRỰC TIẾP Smyczek - Nadal: Cân não (KT) - 9TRỰC TIẾP Smyczek - Nadal: Cân não (KT) - 10

Rafael Nadal

 

 

 

TRỰC TIẾP Smyczek - Nadal: Cân não (KT) - 8 TRỰC TIẾP Smyczek - Nadal: Cân não (KT) - 9TRỰC TIẾP Smyczek - Nadal: Cân não (KT) - 13
Tim Smyczek

TRỰC TIẾP Smyczek - Nadal: Cân não (KT) - 8 TRỰC TIẾP Smyczek - Nadal: Cân não (KT) - 9TRỰC TIẾP Smyczek - Nadal: Cân não (KT) - 16

TBN

 V

TRỰC TIẾP Smyczek - Nadal: Cân não (KT) - 8 TRỰC TIẾP Smyczek - Nadal: Cân não (KT) - 9TRỰC TIẾP Smyczek - Nadal: Cân não (KT) - 19

Mỹ

 

 

 

3

Xếp hạng

112

28 (03.06.1986)

Tuổi

27 (30.12.1987)

Manacor, Mallorca, TBN

Nơi sinh

Milwaukee, WI, Mỹ

Manacor, Mallorca, TBN

Nơi sống

Tampa, FL, Mỹ

185 cm

Chiều cao

175 cm

85 kg

Cân nặng

73 kg

Tay trái

Tay thuận

Tay phải

2001

Thi đấu chuyên nghiệp

2006

1/1

Thắng - Thua trong năm

1/0

0

Danh hiệu năm 2014

0

707/141

Thắng - Thua sự nghiệp

23/40

64

Danh hiệu

0

$71,421,511

Tổng tiền thưởng

$944,058

Đối đầu: Nadal 0-0 Smyczek

Nhật Quang

Tin đọc nhiều

Thua Việt Nam, ĐT Thái Lan khủng hoảng: Báo châu Á lộ 2 lí do HLV từ chức Fox Sport Asia chỉ ra 2 nguyên nhân khiến HLV trưởng ĐT Thái...
Cao thủ khiến Từ Hiểu Đông ê chề: “Võ điện giật” hơn cả Huỳnh Tuấn Kiệt Cao thủ sở hữu "võ điện giật" là người khiến Từ Hiểu Đông phải...
MU - chuyên gia nổ "bom xịt": Phải thay sếp lớn, huyền thoại trở về? "Quỷ đỏ" đang trở thành chuyên gia "nổ bom xịt" trên thị trường...
Chuyển nhượng HOT 16/6: Bayern Munich quyết tâm có Gareth Bale Với lời đề nghị hấp dẫn, Bayern Munich hy vọng có thể mượn...