Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 18/09/2020 19:38 PM (GMT+7)

Trực tiếp tennis Djokovic - Krajinovic: Hưởng niềm vui nhờ đối thủ mắc sai lầm (Vòng 3 Rome Masters) (Kết thúc)

(Trực tiếp tennis, Novak Djokovic - Filip Krajinovic, vòng 3 Rome Masters) Những lỗi đánh hỏng liên tiếp của đối thủ trong game quyết định là đủ để Nole hoàn thành mục tiêu đề ra.

Set 1 Set 2
Novak Djokovic 7(9) 6(0)
Filip Krajinovic 6(7) 3(0)
Lịch thi đấu Thông tin trước trận Kết quả
Diễn biến
Mới 6-3
MATCH POINT CHO DJOKOVIC!!!
Xem video

Djokovic có cơ hội giành điểm quyết định của trận đấu khi trọng tài xác nhận dấu bóng đi ra ngoài in trên sân sau cú đánh của Krajinovic. Nole thắng set 2 với tỷ số 6-3 và đi tiếp vào tứ kết Rome Masters 2020 sau một cú đánh bóng quá sâu của đối thủ đồng hương.

SET 1
0-1
BREAK SỚM CHO KRAJINOVIC!!!

Djokovic khởi đầu trận đấu rất tệ khi mắc 3 lỗi liên tiếp và bị dẫn 0-40 ngay game đầu tiên anh giao bóng. Tay vợt số 1 thế giới chỉ cứu được 1 break point trước khi đánh bóng chệch dây và sớm bị Krajinovic bẻ game.

Trực tiếp tennis Djokovic - Krajinovic: Hưởng niềm vui nhờ đối thủ mắc sai lầm (Vòng 3 Rome Masters) (Kết thúc) - 3

Djokovic bất ngờ mất game giao bóng mở màn trận đấu

1-1
DJOKOVIC VẤT VẢ ĐÒI BREAK!!!
Xem video

Krajinovic đánh hỏng và bị dẫn 15-40. Tay vợt này bình tĩnh cứu cả 2 break point khi có 1 điểm winner và 1 điểm nhờ cú lốp bóng hỏng của Djokovic. Nole sau đó có điểm lợi ngoài nhờ cú bỏ nhỏ chéo sân tuyệt hay. Krajinovic sau đó lại cứu được thêm 1 điểm break. Nhưng tay vợt xếp hạng 29 thế giới đánh thuận tay ra ngoài và bị đòi break.

Trực tiếp tennis Djokovic - Krajinovic: Hưởng niềm vui nhờ đối thủ mắc sai lầm (Vòng 3 Rome Masters) (Kết thúc) - 4

Krajinovic bị đòi break khá chóng vánh

2-1
GAME CHO DJOKOVIC

Djokovic mắc lỗi trái tay đưa bóng rúc lưới. Krajinovic có điểm lợi ngoài nhưng anh lên lưới dứt điểm quá hiền và để đối thủ cứu 1 break point. Cuối cùng, Nole đã thoát hiểm khi có điểm lợi giao và thắng game này nhờ lỗi đánh bóng ra ngoài của đàn em đồng hương. Cú trái dọc dây hỏng ăn của Djokovic giúp Krajinovic thắng game này.

Trực tiếp tennis Djokovic - Krajinovic: Hưởng niềm vui nhờ đối thủ mắc sai lầm (Vòng 3 Rome Masters) (Kết thúc) - 5

Djokovic cứu break point khá bản lĩnh

2-2
GAME CHO KRAJINOVIC
Xem video

Djokovic có điểm lợi ngoài nhưng đối thủ đã xuất sắc đưa game đấu về điểm 40 đều sau một tình huống tấn công trên lưới. Krajinovic sau đó thêm 1 lần cứu được break point. Djokovic có pha lốp bóng đẳng cấp để lại giành lợi điểm. Nhưng Nole lại đánh hỏng và bỏ lỡ cơ hội. Krajinovic vẫn giữ được game của mình.

3-2
GAME CHO DJOKOVIC

Djokovic dẫn trước 40-30. Anh thắng game thứ 5 của set 1 nhờ lỗi trả giao bóng ra ngoài sân của Krajinovic.

3-3
GAME TRẮNG CHO KRAJINOVIC
Xem video

Tay vợt 28 tuổi người Serbia - Filip Krajinovic thắng trắng game đấu này sau khi Novak Djokovic tung cú demi-volley đưa bóng ra ngoài sân.

4-3
GAME CHO DJOKOVIC

Hạt giống số 1 bị dẫn 15-40 nhưng anh đã xuất sắc cứu cả 2 break point. Nole sau đó có điểm lợi giao và thắng game này nhờ một pha ghi điểm winner gọn gàng sau khi giao bóng tốt.

4-4
GAME CHO KRAJINOVIC
Xem video

Một điểm ace giúp Krajinovic khép lại game thứ 8 của set 1 với chiến thắng cho mình. Ở game này, anh đã phải cứu 1 break point.

5-4
GAME CHO DJOKOVIC

Khá vất vả nhưng cuối cùng chủ nhân của 17 Grand Slam đã giữ được game bản lề của mình để gây sức ép cực lớn lên Krajinovic ở game sau.

5-5
GAME CHO KRAJINOVIC
Xem video

Djokovic có điểm forehand winner dọc dây hoàn hảo để dẫn trước 40-15 và có 2 set point. Krajinovic tung cú smash uy lực để cứu điểm set đầu tiên trước khi đưa game 10 đạt điểm số 40 đều nhờ cú drop shot rất hay. Trải qua 4 lần điểm 40 đều, game đấu kéo dài hơn 9 phút mới kết thúc sau khi Djokovic trả giao bóng hỏng.

6-5
GAME CHO DJOKOVIC

Nole có game giao bóng cuối cùng không hề dễ dàng nhưng cuối cùng anh vẫn thắng để thêm một lần nữa đẩy sức ép tâm lý về phía đối thủ.

Trực tiếp tennis Djokovic - Krajinovic: Hưởng niềm vui nhờ đối thủ mắc sai lầm (Vòng 3 Rome Masters) (Kết thúc) - 6

Nole không để đối thủ có break thứ 2 trong set 1

6-6
GAME CHO KRAJINOVIC
Xem video

Djokovic khiếu nại nhưng trọng tài xác định bóng vẫn trong sân sau cú đánh của Krajinovic. Set 1 sẽ phải bước vào loạt tie-break.

7(9)-6(7)
LOẠT TIE-BREAK!!! SET POINT!!!
Xem video

Krajinovic sớm có mini break và tung cú bỏ nhỏ rất hay để dẫn trước 3-0 trong loạt tie-break set 1. Djokovic đòi lại mini break khi đối thủ đánh chéo sân đưa bóng ra ngoài và giúp anh rút ngắn tỷ số xuống 3-4. Nole lên lưới và cân bằng điểm số 4-4. Sau loạt bóng bền, Krajinovic đánh bóng chệch dây và Djokovic dẫn trước 6-5. Nole lỡ 1 set point vì mắc lỗi giao bóng kép.

Krajinovic mắc lỗi giao bóng kép và bị dẫn 7-8. Djokovic thắng điểm 9-7 trong loạt tie-break set 1 nhờ lỗi thuận tay đưa bóng ra ngoài của đối thủ. 

SET 2
0-1
GAME CHO KRAJINOVIC

Dẫn trước 40-30, Krajinovic bỏ nhỏ hoàn hảo để thắng game giao bóng đầu tiên trong set 2.

1-1
GAME CHO DJOKOVIC
Xem video

Tay vợt đang dẫn đầu trên BXH ATP thắng nhàn game này sau khi đối thủ đánh thuận tay đưa bóng rúc lưới.

2-1
BREAK CHO DJOKOVIC!!!

Nole đoạt break quan trọng để vượt lên dẫn trước trong set 2 khi Krajinovic đánh bóng trái tay rúc lưới.

3-1
GAME CHO DJOKOVIC
Xem video

Tay vợt 33 tuổi bình tĩnh gia tăng cách biệt lên 2 game thắng trước đàn em đồng hương ở set này.

3-2
GAME CHO KRAJINOVIC

Tay vợt không được xếp hạng hạt giống đoạt game này sau khi dẫn trước 40-30 và có điểm quyết định nhờ đương kim á quân Rome Masters trả giao bóng ra ngoài sân.

4-2
GAME CHO NOLE
Xem video

Djokovic đánh trái tay rất hiểm hóc điều đối thủ ra sát góc sân trước khi anh tấn công mạnh mẽ để có điểm giúp mình tiếp tục dẫn trước đối thủ 2 game thắng trong set 2.

4-3
GAME CHO KRAJINOVIC

Lỗi return serve của Djokovic khi anh đang bị dẫn trước 30-40 mang về game thắng thứ 3 của Krajinovic để giúp anh tiếp tục bám đuổi hạt giống số 1.

5-3
GAME CHO HẠT GIỐNG SỐ 1
Xem video

Djokovic lạnh lùng ghi điểm winner để thắng game thứ 5 trong set 2. Chỉ cần thêm 1 game thắng nữa, anh sẽ có vé đi tiếp.

6-3
MATCH POINT CHO DJOKOVIC!!!
Xem video

Djokovic có cơ hội giành điểm quyết định của trận đấu khi trọng tài xác nhận dấu bóng đi ra ngoài in trên sân sau cú đánh của Krajinovic. Nole thắng set 2 với tỷ số 6-3 và đi tiếp vào tứ kết Rome Masters 2020 sau một cú đánh bóng quá sâu của đối thủ đồng hương.

Video Novak Djokovic từng thua đau Filip Krajinovic ở chặng 1 giải Adrian Tour năm nay ở quê nhà Belgrade (Serbia):

Ngạc nhiên: Djokovic 2 lần ôm hận trước Krajinovic tại cùng 1 nơi

Trong quá khứ, Novak Djokovic đã 2 lần nếm "trái đắng" khi đối đầu đàn em đồng hương Serbia - Filip Krajinovic khi họ đối đầu nhau trên sân đất nện tại thủ đô Belgrade ở quốc gia này. Đầu tiên là tại tứ kết giải Serbia Open 2010 khi Nole được xếp làm hạt giống số 1 nhưng anh đã thua đau 4-6 ở set 1 và sớm phải bỏ cuộc vì vấn đề hô hấp và đành nhường quyền vào bán kết cho đối thủ.

Trực tiếp tennis Djokovic - Krajinovic: Hưởng niềm vui nhờ đối thủ mắc sai lầm (Vòng 3 Rome Masters) (Kết thúc) - 7

Filip Krajinovic chưa từng thua Novak Djokovic trong cả 2 lần đối đầu ở Belgrade (Serbia)

Đến chặng 1 Adria Tour năm nay cũng ở Belgrade, Djokovic đã thua ngược 1-2 sau 3 set trước Krajinovic với tỷ số 4-2, 2-4, 1-4. Đó cũng là giải đấu đầy tai tiếng mà tay vợt số 1 thế giới đứng ra tổ chức và cùng hàng loạt đồng nghiệp khác mắc dịch Covid-19. Thất bại trước Krajinovic ở Adria Tour cũng đã chấm dứt mạch 18 trận thắng liên tiếp (cả các trận chính thức và giao hữu) của Djokovic từ đầu năm 2020.

Djokovic: "Bỏ Mỹ Mở rộng giúp Nadal vượt trội ở Roland Garros"

Novak Djokovic tin Rafael Nadal tiếp tục là ứng viên số một tại giải đấu trên sân đất nện khởi tranh cuối tháng 9."Rafael Nadal quyết định ở lại Pháp và luyện tập. Điều đó giúp anh ấy có nhiều lợi thế", Djokovic nói. "Ngay cả khi không khổ luyện, Nadal vẫn là ứng viên số một tại Roland Garros hoặc bất kỳ giải đấu nào trên sân đất nện. Đối đầu Nadal ở sân đất nện là thử thách thực sự".

Theo thông lệ, Roland Garros được tổ chức từ cuối tháng Năm đến đầu tháng Sáu. Do Covid-19, giải đấu bị dời xuống 21/9, ngay sau Italy Mở rộng. Vì lo ngại Covid-19, Nadal không tham dự Mỹ Mở rộng 2020.

Đòi món nợ năm 2010

Krajinovic, đối thủ của Djokovic ở vòng 3, đang có lợi thế đối đầu trước tay vợt số một thế giới với thắng lợi ở lần đầu tiên hai người gặp nhau, tại tứ kết Serbia Open 2010. Ở trận đấu đó, Djokovic đã xin rút lui lúc đang bị dẫn 4-6 trong set đầu tiên và không thể bảo vệ chức vô địch.

Ở vòng 2, Krajinovic đã hạ tay vợt chủ nhà Marco Cecchinato. Cứu nguy break-point duy nhất đối mặt, Krajinovic chuyển hóa thành công 4/7 cơ hội đoạt game giao của đối thủ, để hoàn tất thắng lợi 6-4, 6-1.

Đăng Đức - Tiến Tài

Tin đọc nhiều

Thánh vật tay: Chơi 2 tay như 1, bá chủ thế giới (P2) Lực sĩ 30 tuổi đang giữ vị trí số 1 thế giới cả vật tay phải...
Federer vĩ đại là nhờ cây vợt Federer vĩ đại nhất nên sử dụng cây vợt được cho là khó đánh...
Tai nạn "đỏ mặt" ở Olympic: Đứt váy, tuột quần, lộ điểm "nhạy cảm" Các tai nạn liên quan tới việc quần áo "phản chủ" ở các kỳ Thế...
Dùng chân để chơi bóng chuyền VĐV số 2 đội nâu đã dùng chân đưa bóng qua lưới giúp đội nhà...