Tháng 07, 2018
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 13/10/2017 18:40 PM (GMT+7)

Chi tiết Federer - Gasquet: Tấn công liên tục, chiến quả xứng đáng (KT)

(Trực tiếp tennis, Federer - Gasquet, tứ kết Thượng Hải Masters 2017) Roger Federer và Richard Gasquet gặp nhiều khó khăn trong set 1, nhưng set 2 là một câu chuyện khác.

Federer - Gasquet
Chi tiết Federer - Gasquet: Tấn công liên tục, chiến quả xứng đáng (KT) - 1
Tỷ số
Federer 7 6
Gasquet 5 4
Chi tiết Federer - Gasquet: Tấn công liên tục, chiến quả xứng đáng (KT) - 2
HOT: 6-4

MATCH POINT!!! SET POINT!!! GAME!!! Sau 1 giờ 18 phút, Roger Federer đã hạ gục Richard Gasquet để lọt vào bán kết Thượng Hải Masters 2017.


Xem video
SET 1
0-1

GAME! Richard Gasquet dễ dàng giành chiến thắng trong game giao bóng của mình. Federer đánh hỏng quá nhiều trong game đấu này.

1-1

GAME! Tương tự Gasquet, Federer cũng giành chiến thắng trong game giao bóng của mình. Thậm chí, FedEx còn giành một game trắng với những cú đánh hiểm hóc, buộc Gasquet đánh bóng hỏng.

Chi tiết Federer - Gasquet: Tấn công liên tục, chiến quả xứng đáng (KT) - 3


Xem video
2-1

GAME! Một game đấu giành giật giữa Gasquet và Federer. Tàu tốc hành có cơ hội bẻ game của đối thủ nhưng lại không thể tận dụng thành công. Cuối cùng, Gasquet giành chiến thắng trong game giao bóng của mình.

2-2

GAME! Sau một game đấu vất vả là một game chóng vánh. Federer dễ dàng giành chiến thắng khi được cầm giao bóng. Những cú trái của FedEx vẫn tỏ ra cực kỳ hiệu quả, trong khi Gasquet chưa tìm được cách hóa giải những cú phát bóng của đối thủ.


Xem video
2-3

GAME! Federer tham vọng bẻ break và quyết định tăng tốc. Dù vậy, FedEx lại đánh bóng hỏng tới 3 lần và Gasquet giành chiến thắng trong game cầm giao bóng.

Chi tiết Federer - Gasquet: Tấn công liên tục, chiến quả xứng đáng (KT) - 4

3-3

GAME! Federer vất vả giành chiến thắng trong game được cầm giao bóng. Suýt chút nữa Richard Gasquet đã bẻ break thành công. Dù vậy, Federer đã giải quyết được game đấu nhờ một cú ace đẹp mắt.


Xem video
3-4

GAME! Roger Federer vẫn chưa bẻ được break trước sự cứng cỏi của Gasquet. Tay vợt người Pháp tỏ ra hiệu quả trong những tình huống dứt điểm đối thủ. Trong khi đó, Federer lại tự đánh bóng hỏng nhiều.

4-4

GAME! Một game đấu khó nhọc nữa của Federer. Có cảm giác FedEx vẫn chưa thực sự sẵn sàng cho trận đấu này. Phải khá vất vả thì tay vợt số 2 thế giới mới giải quyết được Gasquet dù được cầm giao bóng.


Xem video
4-5

GAME! Richard Gasquet dễ dàng hạ gục Roger Federer. Những cú trái của tay vợt người Pháp thực sự gây ra rất nhiều khó khăn cho Federer.

5-5

GAME! Roger Federer giải quyết game đấu với đôi chút khó khăn. Rất may cho Federer là trong tình huống quyết định, Gasquet lại không thể tận dụng cơ hội để bẻ break.


Xem video
6-5

BREAK!!! Roger Federer xuất sắc bẻ break thành công, giành chiến thắng trong game bản lề. Trong game đấu này, sự già dơ của Federer đã phát huy tác dụng khi anh sử dụng chiến thuật thành công, ép Gasquet tự đánh bóng hỏng.

Chi tiết Federer - Gasquet: Tấn công liên tục, chiến quả xứng đáng (KT) - 5

7-5

SET POINT!!! GAME!!! Roger Federer giải quyết game đấu bằng một điểm ace và một cú trái tay sở trường. Set đầu tiên đã thuộc về Tàu tốc hành, cho dù anh vẫn chưa đạt được phong độ cao nhất.


Xem video
SET 2
1-0

BREAK!!! Bất ngờ đã xảy ra ngay trong game đầu tiên của set 2. Richard Gasquet dù được cầm giao bóng nhưng vẫn để cho Federer bẻ game thành công. Gasquet đánh lỗi quá nhiều trong game này.

1-1

BREAK!!! Bất ngờ nối tiếp bất ngờ, sau khi bẻ thành công game giao bóng của Federer thì đến lượt Gasquet giành break trong game của đối thủ. Federer đánh bóng lỗi quá nhiều, trong khi Gasquet tỏ ra lì lợm.


Xem video
1-2

GAME! Đến game đấu này, mọi thứ mới trở lại quỹ đạo. Richard Gasquet giành chiến thắng trong game giao bóng. Tay vợt người Pháp giải quyết game đấu bằng một cú bạt phải quyết đoán.

2-2

GAME! Lần này Federer cũng không mắc sai lầm nào. Anh hạ gục đối thủ bằng những cú trái cực kỳ hiểm hóc.

Chi tiết Federer - Gasquet: Tấn công liên tục, chiến quả xứng đáng (KT) - 6


Xem video
2-3

GAME! Roger Federer có tới 3 cơ hội để bẻ game của Richard Gasquet. Mặc dù vậy, cả 3 lần Tàu tốc hành đều bỏ lỡ. Sau cùng, Gasquet bảo vệ thành công game mà mình giao bóng.

3-3

GAME! Federer đã dễ dàng giành chiến thắng với một game trắng. Trong tình huống dứt điểm, FedEx khiến khán giả phải trầm trồ với cú bỏ nhỏ đẹp mắt.


Xem video
4-3

BREAK!!! Roger Federer xuất sắc giành break trong game cầm giao bóng của Richard Gasquet. Đây có thể là game bản lề, mở ra bước ngoặt của trận đấu.

5-3

GAME! Federer bảo vệ thành công game giao bóng của mình. Gasquet tỏ ra yếu ớt ở khả năng phản kháng và tự đánh hỏng quá nhiều. Federer đã ở rất gần chiến thắng.


Xem video
5-4

GAME! Gasquet cố gắng níu giữ hy vọng bằng một game thắng vất vả. Trong khi đó, Federer cố gắng giải quyết sớm trận đấu bằng cách tăng tốc nhưng rồi đánh hỏng quá nhiều.

Chi tiết Federer - Gasquet: Tấn công liên tục, chiến quả xứng đáng (KT) - 7

6-4

MATCH POINT!!! SET POINT!!! GAME!!! Sau 1 giờ 18 phút, Roger Federer đã hạ gục Richard Gasquet để lọt vào bán kết Thượng Hải Masters 2017.


Xem video

Video Federer đánh bại Dolgopolov:

Thành tích đối đầu đang nghiêng hẳn về Federer khi anh đã thắng 15 lần và chỉ phải nhận 2 thất bại trong 17 lần gặp Gasquet trong quá khứ. 2 lần mà tay vợt người Pháp may mắn thắng được FedEx cũng chỉ diễn ra trên sân đất nện ở Monte-Carlo 2005 và Rome 2011, còn khi chơi trên sân cứng, “Tàu tốc hành” toàn thắng.

Federer luôn áp đảo được những đồng nghiệp chơi bung trái 1 tay như anh kiểu như Stan Wawrinka, Grigor Dimitrov hay kể cả Richard Gasquet và tâm lý thoải mái cộng thêm đẳng cấp đã được khẳng định có thể giúp huyền thoại người Thụy Sĩ thêm một lần ca khúc khải hoàn ở Thượng Hải.

Tiến Long (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

Golf: McIlroy lập siêu kỷ lục phát bóng Tại vòng 1 giải Scottish Open, Rory McIlroy thiết lập siêu...
Kinh điển Nadal – Djokovic: Báo chí thế giới “khóc” cho Rafa, tung hô Nole Trận bán kết Wimbledon kết thúc và rất nhiều mỹ từ được dành...
Đại chiến Wimbledon: Nadal bái phục Djokovic, bực mình với cái mái che Nadal không hài lòng với quyết định của BTC nhưng thừa nhận...
Trực tiếp chung kết World Cup, Pháp - Croatia: Giờ ăn mừng đã tới (KT) Pháp đã bảo vệ thành công cách biệt 2 bàn để đoạt chức vô...