Tháng 04, 2017
Thứ tư
Thứ Bảy, ngày 22/04/2017 00:14 AM (GMT+7)

Chi tiết tennis Nadal - Schwartzman: Hồi sinh kịp lúc (KT)

(Trực tiếp tennis, Novak Djokovic - David Goffin, tứ kết Monte - Carlo) Nadal ngược dòng xuất sắc dứt điểm trận đấu.

Nadal - Schwartzman
Chi tiết tennis Nadal - Schwartzman: Hồi sinh kịp lúc (KT) - 1
Tỷ số
Nadal 6 6
Schwartzman 4 4
Chi tiết tennis Nadal - Schwartzman: Hồi sinh kịp lúc (KT) - 2
HOT: 6-4

BREAK! MATCH! Nadal bất ngờ đổi chiến thuật khiến Schwartzman không kịp trở tay. Rafa liên tục bỏ nhỏ khiến đối phương kiệt sức. Cuối cùng anh dứt điểm bằng cú winner thuận tay.


Xem video
SET 1
0-1

BREAK! Nadal không có cảm giác tốt, anh liên tiếp đánh ra ngoài 2 tình huống đầu tiên. Sau đó Schwartzman thừa thắng xông lên và giành break bởi cú dứt điểm trái tay quyết đoán.

1-1

BREAK! Rất nhanh chóng Nadal đòi lại break. Anh dẫn trước 40-0, Schwartzman chỉ kịp cứu lại 1 điểm bằng cú bỏ nhỏ kỹ thuật.


Xem video
2-1

GAME! Nadal đã trở lại thực sự. Anh phát huy được những cú đánh sâu về cuối sân và không cho Schwartzman cơ hội phản đòn.

3-1

BREAK! Nadal tấn công áp đảo, Schwartzman quyết định tạo đột biến bằng cách lên lưới nhưng đây là sai lầm chết người. Cú dứt điểm trái tay đẳng cấp và ngay sau đó Schwartzman đánh rúc lưới mang về break cho Nadal,


Xem video
4-1

GAME! Không có bất ngờ nào trong game quan trọng để Nadal bứt lên. Càng chơi Schwartzman càng cho thấy cách biệt quá lớn về đẳng cấp.

4-2

GAME! Nadal có liên tiếp 2 pha xử lý không hợp lý, anh đảo góc đánh ra ngoài và bỏ nhỏ rất bất cẩn. Schwartzman tận dụng cơ hội tốt để dứt điểm ván đấu.


Xem video
4-3

BREAK! Game đấu tuyệt hay của Schwartzman. Cú đánh dọc dây mang về cơ hội bẻ break đầu tiên, Nadal tràn lưới cứu thành công nhưng sau đó anh bị khuât phục bởi một cú winner về cuối sân.

4-4

GAME! Schwartzman tiếp tục chơi bùng nổ, anh cân bằng điểm số với Nadal sau một game trắng.


Xem video
5-4

GAME! Nadal lại đối mặt với một break và lại tràn lưới cứu nguy. Sau đó anh liên tiếp bị Schwartzman gây khó và phải rất vất vả mới dứt điểm được ván đấu.

6-4

BREAK! SET! Game đấu mà Nadal bung sức đúng lúc. Anh tấn công quyết liệt, tràn lưới và dứt điểm rất sâu. Schwartzman lúng túng và tự đánh hỏng mất break.

Trong set 1 này, Nadal thành công 7/9 lần lên lưới.


Xem video
SET 2
1-0

GAME! Schwartzman thi đấu đầy bản lĩnh trước Nadal ở thời điểm khó khăn này khi lên lưới và dứt điểm rất tỉnh táo, tuy nhiên anh thiếu một chút may mắn để tạo ra khác biệt. 

2-0

BREAK! Game đấu thể hiện đầy đủ những tố chất tuyệt vời nhất của Nadal. Anh bị đối thủ dẫn 40-0 nhưng bền bỉ ngược dòng. Nadal phòng thủ cuối sân cực hay và 1 pha phản công đẳng cấp khuất phục hoàn toàn Schwartzman.


Xem video
2-1

BREAK! Schwartzman chưa từ bỏ, ngay lập tức anh đòi lại break của Nadal. Có vẻ như kịch bản ở set 1 đang được lặp lại.

2-2

GAME! Nadal gây sức ép tâm lý khi liên tục dùng quyền khiếu nại. Tuy nhiên chiến thuật này không mấy tác dụng trước sự lỳ lợm và chính xác của Schwartzman.


Xem video
2-3

BREAK! Schwartzman thi đấu quá bản lĩnh và tuyệt vời. Anh tấn công dồn dập ép Nadal lùi sâu phòng ngự vất vả. Không ngạc nhiên khi Rafa mất break với cách thi đấu như vậy.

2-4

GAME! Schwartzman đang quá hưng phấn, anh thực hiện cú ACE dẫn 40-0 trước khi dứt điểm ván đấu.


Xem video
3-4

GAME! Nadal đã chặn được đà lên điểm của Schwartzman. Game đấu đầy khó khăn nhưng Rafa đã chứng minh được bản lĩnh để tiếp tục hy vọng ngược dòng.

4-4

BREAK! Trận đấu liên tục đảo chiều đến chóng mặt. Nadal trở lại với lối đánh tấn công quá ấn tượng. Anh tràn lưới, giành điểm winner và bẻ game giao bóng của đối thủ.


Xem video
5-4

GAME! Schwartzman đang hụt hơi trong cuộc chiến thể lực với Nadal. Rafa liên tục tấn công vào góc sân khiến đối thủ phải di chuyển rất nhiều. Một game đấu khá dễ dàng.

6-4

BREAK! MATCH! Nadal bất ngờ đổi chiến thuật khiến Schwartzman không kịp trở tay. Rafa liên tục bỏ nhỏ khiến đối phương kiệt sức. Cuối cùng anh dứt điểm bằng cú winner thuận tay.


Xem video

Video Nadal đánh bại Zverev (Vòng 3 Monte - Carlo)

Chi tiết tennis Nadal - Schwartzman: Hồi sinh kịp lúc (KT) - 3

Rafael Nadal

 

 

 

 Chi tiết tennis Nadal - Schwartzman: Hồi sinh kịp lúc (KT) - 4

Diego Schwartzman

TBN

 V

Argentina

 

 

 
 

7

Xếp hạng

41

30 (1986.06.03)

Tuổi

24 (1992.08.16)

Manacor, Mallorca, TBN

Nơi sinh

Buenos Aires, Argentina

Manacor, Mallorca, TBN

Nơi sống

Buenos Aires, Argentina

6'1" (185 cm)

Chiều cao

5'7" (170 cm)

188 lbs (85 kg)

Cân nặng

141 lbs (64 kg)

Tay trái

Tay thuận

Tay phải

2 tay

Cú trái

2 tay

2001

Thi đấu chuyên nghiệp

2010

19/5

Thắng - Thua trong năm

9/9

0

Danh hiệu năm 2017

0

825/179

Thắng - Thua sự nghiệp

40/57

69

Danh hiệu

1

$80,945,547

Tổng tiền thưởng

$1,617,195

Đối đầu: Nadal 2-0 Schwartzman

Huyền Anh - Tuấn Linh

Tin đọc nhiều

MU đá derby Manchester: Mourinho mượn diệu kế Sir Alex Mourinho được cho là đã đến "thọ giáo" cựu HLV huyền thoại Sir...
Nadal & 3 cú Decima: Huyền thoại, vua cũng "đầu hàng" Sự vĩ đại của Rafael Nadal sẽ không dừng lại ở con số 50...
Sharapova sau scandal: Dẫu tì vết vẫn là ngọc sáng Sharapova tái xuất sau bê bối doping vẫn là một huyền thoại...
Trực tiếp Barcelona & Stuttgart ngày 2: Murray bất chiến tự nhiên thành Tin vui đã đến với Murray khi không phải mất sức vẫn có vé...