Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 27/02/2014 12:50 PM (GMT+7)

TRỰC TIẾP Thanh Hóa - ĐTLA: Vui như mở hội (KT)

Các cầu thủ Thanh Hóa đã bảo vệ thành công kết quả để giành 3 điểm.

Thanh Hóa ĐTLA
TRỰC TIẾP Thanh Hóa - ĐTLA: Vui như mở hội (KT) - 1 2-1 TRỰC TIẾP Thanh Hóa - ĐTLA: Vui như mở hội (KT) - 2
Xuân Tú 17' (pen) Hoài Nam 84'
Văn Tân 66
Thanh Hóa Vĩnh Lợi, Đức Tuấn, Van Bakel, Xuân Luân, Xuân Thành, Xuân Tú, Duy Nam, Minh Hiếu, Hồng Quân, Văn Tân, Sunday.
ĐTLA Quốc Cường, Nhật Tân, Thanh Cường, Junior, Quang Thanh, Đình Hưng, Quốc Huân, Bảo Anh, Thanh Hải, Phan Tấn Tài, Danny.
HOT: 92

Trận đấu kết thúc.

Trong khi Thanh Hóa thiếu nhạc trưởng Nastja Ceh (thẻ phạt) và Nguyễn Rogerio (chấn thương) thì trận này ĐT.Long An thiếu cả Việt Thắng lẫn Tài Em, Hoàng Lâm cùng Gilson Campos.

1

Trận đấu bắt đầu.

3

Thanh Hóa phối hợp xuống biên phải, Xuân Tú tạt bóng rất căng tầm thấp nhưng hậu vệ ĐT.LA đã phá bóng ra chịu phạt góc.

Xem video
6

Phan Tấn Tài nhận bóng trong vòng cấm và tung cú dứt điểm nhưng trọng tài biên đã căng cờ việt vị.

7

Danny David phối hợp 1-2 với Tấn Tài, di chuyển xuống góc trái và kết thúc nhưng bóng đi không hiểm với thủ thành Tô Vĩnh Lợi ở góc hẹp.

Xem video
11

Thanh Hóa tổ chức lên bóng bên cánh trái, bóng được chuyền xuống cho Sunday xử lý và cứa lòng nhưng bóng đi chệch khung thành ĐT.LA khá xa.

Xem video
14

Hồng Quân có bóng ở trung lộ nhưng không thể chuyền sang cho Xuân Tú ở vị trí thuận lợi bên cánh phải.

17

VÀOOOOOOO! Đức Tuấn bị phạm lỗi trong vòng cấm của ĐT.LA, Thanh Hóa được hưởng quả 11m và trên chấm phạt đền Xuân Tú đã không bỏ lỡ cơ hội ghi bàn mở tỷ số.

Xem video
20

ĐT.LA tổ chức tấn công, bóng được đẩy sang cánh phải cho Tấn Tài căng vào trong, tuy nhiên Thanh Hải không thể chạm bóng.

Xem video
24

Cánh phải đang là hướng tấn công chủ yếu của Thanh Hóa với Xuân Tú và Đức Tuấn.

26

ĐT.LA được hưởng quả phạt góc bên cánh trái, thủ môn Vĩnh Lợi băng ra đấm bóng ra ngoài, Bảo Anh ngay lập tức thực hiện cú lốp bóng nhưng hậu vệ Thanh Hóa đã phá lên.

Xem video
30

Sunday vượt qua hậu vệ đối phương, dốc xuống biên phải và chuyền vào trong, tuy nhiên Hồng Quân đã có cú dứt điểm thiếu chính xác.

Xem video
34

Thẻ vàng cho Xuân Tú sau pha vào bóng quyết liệt với Quốc Huân.

35

Sunday tăng tốc ở biên trái, chuyền vào trong thuận lợi cho Văn Tân, tuy nhiên pha kết thúc bằng chân phải của số 13 đưa bóng đi ra ngoài.

Xem video
40

Một pha bóng lộn xộn trước vòng cấm địa của Thanh Hóa, Tấn Tài vuốt bóng rất nhanh nhưng không khó với thủ môn Tô Vĩnh Lợi.

Xem video
45

Hiệp 1 kết thúc.

46

Hiệp 2 bắt đầu.

49

ĐT.LA đang cố gắng đẩy cao đội hình để tìm bàn gỡ nhưng chưa vượt qua được hàng thủ của Thanh Hóa.

50

ĐT.LA tổ chức phối hợp, bóng được tạt từ cánh trái vào trong cho Danny David đánh đầu, tuy nhiên bóng đi không chính xác. Quốc Phương vào thay Hồng Quân.

Xem video
52

Bóng được tạt từ cánh phải qua vòng cấm địa của ĐT.LA, Quốc Phương tiếp tục đột phá và thực hiện cú đá căng từ góc hẹp tuy nhiên bóng đi cắt ngang khung thành của Quốc Cường.

Xem video
56

Xuân Tú đang tỏ ra khá đau sau pha va chạm với Phước Thọ.

59

Cầu thủ Thanh Hóa treo bóng từ khá xa tuy nhiên thủ thành Quốc Cường đã có pha bắt hụt khá nguy hiểm.

Xem video
63

Thanh Hóa được hưởng quả đá phạt trực tiếp ngay chính giữa vòng cấm địa của ĐT.LA, Quốc Phương là người thực hiện nhưng bóng đi không khó với thủ thành Quốc Cường.

Xem video
66

VÀOOOOOOOOO! Sunday chuyền bóng cho Văn Tân thoát xuống dứt điểm chính xác đánh bại thủ môn Quốc Cường trong pha đối mặt.

Xem video
70

Hoàng Dương vào thay Xuân Tú.

72

Thanh Hóa tiếp tục tạo sức ép, bóng được mở rất xa xuống cho Quốc Phương tăng tốc nhưng trọng tài biên đã căng cờ việt vị.

Xem video
74

ĐT.LA được hưởng quả đá phạt trực tiếp, Junior dứt điểm hiểm hóc nhưng thủ thành Vĩnh Lợi đã đẩy ra.

76

Thanh Hóa phản công, Nguyễn Rogerio đẩy xuống Xuân Thành trả ngược vào trong, hậu vệ ĐT.LA đã cản phá nhưng các cầu thủ Thanh Hóa cho rằng đã có tình huống chạm tay trong vòng cấm.

Xem video
80

Junior mắc sai lầm, bóng đến vị trí của Sunday trong vòng cấm nhưng tiền đạo Thanh Hóa đã dứt điểm không chính xác.

Xem video
84

VÀOOOOOOOOO! Từ một đường chuyền ở trung lộ, bóng vượt qua hàng phòng ngự của Thanh Hóa, tạo điều kiện cho Hoài Nam đánh đầu dễ dàng tung lưới Vĩnh Lợi rút ngắn tỷ số.

Xem video
88

ĐT.LA được hưởng quả phạt góc bên cánh trái nhưng pha đánh đầu cuối cùng không khó với thủ thành Vĩnh Lợi.

92

Trận đấu kết thúc.

PL - Tấn Thành

Tin đọc nhiều

Video highlight trận Wolves – Liverpool: Bản lĩnh vượt trội, phút cuối hú vía Nỗ lực và may mắn song hành giúp Liverpool có được điều mình...
Video, kết quả tennis Serena Williams - Qiang Wang: Kết cục sững sờ (Vòng 3 Australian Open) Trận đấu đã diễn ra theo chiều hướng không ai có thể đoán...
Tin HOT bóng đá tối 24/1: Diego Simeone lên tiếng ủng hộ VAR Bản tin bóng đá tối 24/1: Diego Simeone lên tiếng ủng hộ...
Video, kết quả tennis Federer - Millman: Căng thẳng 5 set, hơn 4 giờ kịch chiến (V3 Australian Open) Trận đấu đã diễn ra căng thẳng và kịch tính cho đến những...