Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 10/01/2014 13:47 PM (GMT+7)

TRỰC TIẾP U19 VN-U19 Tottenham: Tín hiệu tích cực (KT)

U19 Việt Nam và U19 Tottenham đã mang đến một trận đấu hấp dẫn.

U19 Việt Nam U19 Tottenham
TRỰC TIẾP U19 VN-U19 Tottenham: Tín hiệu tích cực (KT) - 1 2-3 TRỰC TIẾP U19 VN-U19 Tottenham: Tín hiệu tích cực (KT) - 2
Văn Sơn 59' Akindayini 15'
Đức Huy 60' Lesniak 63' (pen)
Đông Triều 69' (phản lưới)
U19 Việt Nam Lê Văn Trường, Nguyễn Phong Hồng Duy, Trần Hữu Đông Triều, Trương Văn Thiết, Lê Văn Sơn, Vũ Văn Thanh, Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường, Phạm Đức Huy, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn.
U19 Tottenham Luke McGee, Vicent Young, Alex McQeen, Luke Amos, Laste Lombaxe, Joshua Peter, Filip Lesniak, Cy Goddard, Olukolade, Nathan Oduwa, Daniel Akindayini.
HOT: 94

Trận đấu kết thúc.

1

Trận đấu bắt đầu.

3

Hai đội nhập cuộc với tốc độ nhanh, bóng được đưa liên tục sang 2 phần sân cùng với đó là những pha tranh chấp đầy quyết liệt.

4

Oduwa dốc bóng bên cánh trái vượt qua hậu vệ U19 Việt Nam và đưa bóng vào trong, tuy nhiên không có cầu thủ nào của U19 Tottenham tiếp ứng để dứt điểm.

Xem video
6

Một pha phối hợp ngắn của U19 Việt Nam, bóng được Công Phượng đẩy sang cánh trái cho Đức Huy nhưng pha đi bóng và dứt điểm không đủ lực.

Xem video
9

U19 Việt Nam lên bóng, Công Phượng di chuyển bên cánh trái chuyền lại cho Đức Huy băng lên sút xa đưa bóng vọt xà ngang khung thành U19 Tottenham trong gang tấc.

12

U19 Việt Nam được hưởng quả đá phạt trực tiếp sau khi Công Phượng bị phạm lỗi nhưng Văn Thiết sút bóng thiếu chính xác.

15

VÀOOOOOOOO! U19 Tottenham phối hợp bên cánh phải, bóng được đưa vào trong và Akindayini đã dễ dàng đệm bóng mở tỷ số của trận đấu.

Xem video
18

Joshua đi bóng từ giữa sân và tung cú đá từ xa, tuy nhiên bóng đi quá nhẹ và đã nằm trong tầm kiểm soát của thủ thành Văn Trường.

21

U19 Việt Nam tổ chức tấn công, Công Phượng bứt tốc chuyền sang cho Văn Thanh, bóng được trả lại cho Tuấn Anh đi thêm một nhịp và dứt điểm đập người hậu vệ U19 Tottenham bật ra.

25

Nhận thấy thủ môn đối phương dâng cao, Công Phượng quyết định sút bóng từ rất xa tuy nhiên pha bóng không gây ra nguy hiểm cho thủ thành McGee.

Xem video
28

U19 Việt Nam được hưởng quả đá phạt trực tiếp, Công Phượng là người thực hiện đưa bóng đi vọt xà ngang.

Xem video
32

U19 Tottenham cướp được bóng, Oduwa dốc xuống biên trái chuyền vào trong cho Akindayini xoay người dứt điểm nhưng bóng đi trúng vị trí của Văn Trường.

33

Duy Mạnh vào thay cho Xuân Trường.

35

Lê Văn Sơn đá phạt bên cánh phải nhưng không vượt qua được hàng phòng ngự của U19 Tottenham.

37

Văn Thanh phối hợp đập nhả với các tiền đạo trước khi nhận bóng và tung cú đá căng, bóng đập chân hậu vệ U19 Tottenham giảm lực và thủ thành McGee đã dễ dàng khống chế.

Xem video
41

U19 Việt Nam tổ chức phối hợp, Tuấn Anh đẩy sang cho Văn Toàn bứt vào vòng cấm của U19 Tottenham nhưng đường chuyền ra đã không đến được vị trí của đồng đội.

Xem video
45

Hiệp 1 kết thúc.

46

Hiệp 2 bắt đầu.

49

U19 Việt Nam tấn công, Công Phượng nhận bóng từ đồng đội xộc vào trung lộ của đối phương nhưng không dứt điểm mà chuyền sang cho Văn Toàn, tuy nhiên số 9 đã rơi vào thế việt vị.

52

U19 Tottenham phản công, bóng được đẩy sang cánh trái rất thoáng nhưng Goddard đã có một pha xử lý không chính xác, bóng đi lên trời.

Xem video
55

U19 Tottenham tiếp tục có cơ hội, bóng được đẩy xuống rất thoáng cho Miller nhưng thủ môn Văn Trường đã kịp thời băng ra chặn cú sút của cầu thủ đối phương.

56

U19 Việt Nam phản công nhưng đường chuyền cuối cùng của Văn Toàn cho Công Phượng đã bị hậu vệ U19 Tottenham cản phá.

59

VÀOOOOOOO! Một pha bóng lộ xộn trong vòng cấm của U19 Tottenham, bóng bật ra và Văn Sơn không bỏ lỡ cơ hội nhanh chân dứt điểm cân bằng tỷ số.

Xem video
60

VÀOOOOOOOOO! U19 Việt Nam phản công nhanh, Đức Huy bứt tốc băng xuống đối mặt với thủ môn McGee và dứt điểm chính xác nâng tỷ số lên 2-1.

Xem video
63

VÀOOOOOOOOO! U19 Tottenham được hưởng quả 11m sau tình huống Oduwa bị phạm lỗi trong vòng cấm và trên chấm penalty, Lesniak đã đánh bại thủ thành Văn Trường để cân bình tỷ số.

Xem video
67

Harrison có cơ hội dứt điểm trong vòng cấm của U19 Việt Nam nhưng cú đá của cầu thủ số 19 đã đưa bóng vọt xà ngang.

69

VÀOOOOOOOOO! U19 Tottenham tăng tốc, bóng đẩy xuống góc trái rất thoáng cho William Miller và cầu thủ này rất nhanh chuyền vào trong khiến Đông Triều đá phản lưới khi băng về cản phá.

Xem video
71

U19 Tottenham đang giành lợi thế ở giữa sân nhờ thể lực tốt hơn.

74

U19 Việt Nam phối hợp ngắn ngay trước vòng cấm địa đối phương, bóng được chuyền sang cho Quang Huy rất trống trải, số 19 sút căng bằng chân trái nhưng hậu vệ U19 Tottenham đã phá ra.

Xem video
79

U19 Tottenham bắt đầu kéo thấp đội hình và tìm cách giảm tốc độ trận đấu sau khi có lợi thế dẫn trước.

82

Lâm Ti Phông đẩy bóng cho Công Phượng nhưng số 10 không thể tung ra cú đá trong sự theo kèm của hậu vệ đối phương.

86

Tuấn Anh xử lý kỹ thuật vượt qua hậu vệ đối phương và tung cú đá căng nhưng bóng đi vọt xà ngang trong gang tấc.

Xem video
89

Cơ hội cho Công Phượng, số 10 đột phá vượt qua hậu vệ đối phương nhưng ở cú đá cuối cùng đã bị thủ môn U19 Tottenham cản phá.

Xem video
94

Trận đấu kết thúc.

Mai Linh

Tin đọc nhiều

Cặp “quái kiệt" thể hình: Trai 8 múi, gái xinh eo thon hút hồn Cặp thể hình Hàn Quốc sở hữu khối cơ bắp hoàn hảo tới từng...
Ngắm bộ ảnh độc thời thơ ấu của siêu kình ngư Ánh Viên (1) Theo những bức ảnh, Ánh Viên ngày bé khá trắng trẻo và bầu...
Kinh ngạc sức khỏe của Schumacher: Người đẹp bí ẩn tiết lộ bất ngờ Vợ huyền thoại Schumacher muốn giấu về sức khỏe của chồng...
"Big 6" trồi sụt, Ngoại hạng Anh nhờ Leicester - Everton níu chân Liverpool NHM chờ đợi Everton và Leicester đua cùng Liverpool ở Ngoại...