Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 23/10/2014 16:20 PM (GMT+7)

TRỰC TIẾP U21 Thái Lan - U21 Việt Nam: Dắt tay nhau đi tiếp (KT)

Hòa 1-1, U21 Thái Lan và U21 Việt Nam sẽ cùng nhau tiến vào bán kết.

U21 Thái Lan U21 Việt Nam
TRỰC TIẾP U21 Thái Lan - U21 Việt Nam: Dắt tay nhau đi tiếp (KT) - 1 1-1 TRỰC TIẾP U21 Thái Lan - U21 Việt Nam: Dắt tay nhau đi tiếp (KT) - 2
Sruamprakum 10' Văn Đại 41'
U21 Thái Lan Sahawit, Patipan, Suphan, Jakkapan, Montree, Suwannapat, Yodsawat, Nirut, Tanadol, Boonerd, Thijom
U21 Việt Nam Văn Công, Nam Anh, Ngọc Hào, Văn Dũng, Mạnh Hùng, Đức Huy, Quách Tân, Văn Thuận, Khắc Ngọc, Văn Đại, Tuấn Tài
HOT: 88

THAY NGƯỜi! Khắc Ngọc được rút ra nghỉ để nhường chỗ cho Minh Hải. Đây là một quyết định hợp lý của HLV Phan Văn Thìn. 


Xem video

U21 Thái Lan sẽ bị loại nếu thua U21 Việt Nam với cách biệt 4 bàn trở lên. Chuyện đó không phải là không thể xảy ra! Nhiều người cho rằng, so với đoàn quân của ông Phan Công Thìn, đội bóng của HLV Adul Rungruang kém về nhiều mặt.

Trong khi đó, U21 Việt Nam là một tập hợp những cầu thủ nhiều kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao. Chiến thắng 3-0 trước U21 Singapore đã phần nào cho thấy sức mạnh đích thực của đội bóng do ông Phan Công Thìn dẫn dắt. Ở đó, những tuyển thủ trẻ QG như Quách Tân, Văn Long hay những Văn Thuận, Khắc Ngọc, Phi Sơn đều đã để lại dấu ấn mạnh mẽ.

1

Trận đấu bắt đầu! U21 Việt Nam là đội giao bóng trước.

2

KHÔNG ĐƯỢC! Tuấn Tài rất cố gắng xoay xở nhưng sự bủa vây quá đông của các hậu vệ Thái Lan đã khiến cầu thủ của U19 Việt Nam không thể thoải mái dứt điểm.


Xem video
5

CƠ HỘI! VẪN CHƯA ĐƯỢC! Tiền vệ cánh trái Đức Huy bất ngờ có tình huống di chuyển vào vòng cấm để đón đường chọc khe của đồng đội nhưng rất tiếc, các hậu vệ U21 Thái Lan đã áp sát rất nhanh về phía cầu thủ trẻ của Hà Nội T&T khiến anh không có được tình huống sút cầu môn như ý.


Xem video
8

RẤT NGUY HIỂM! Hàng phòng ngự U21 Việt Nam bất ngờ để lộ khoảng trống để một cầu thủ đội bạn tung cú sút hướng thẳng về khung thành của thủ môn Văn Công. Nhưng rất may, cú sút với lực nhẹ và chưa đủ hiểm.


Xem video
10

VÀO!!! Tỉ số bất ngờ được mở cho U21 Thái Lan. Người mở điểm là cầu thủ mang áo số 13 Sruamprakum bên phía Thái Lan với một pha băng vào đệm bóng cận thành dễ dàng từ đường căng ngang của đồng đội bên phía cánh trái. 1-0 cho người Thái.


Xem video
17

KHÔNG ĐƯỢC! Ngân Văn Đại đã không thể theo được đường chọc khe thẳng vào trung lộ của đồng đội. Một cơ hội gỡ hòa đã trôi qua với U21 Việt Nam.


Xem video
20

NGUY HIỂM! Việt Nam được hưởng một cú đá phạt trước vòng 16m50. Hồ Khắc Ngọc tạo đột biến khi anh không sút thẳng mà chọc khe để Văn Đại băng xuống nhưng rất tiếc cầu thủ của Việt Nam lại đá hụt bóng. Quá đáng tiếc cho U21 Việt Nam.


Xem video
24

KHÔNG ĐƯỢC! Đức Huy rất cố gắng chuyền bóng cắt ngang khung thành Thái Lan để Văn Đại băng vào dứt điểm nhưng lại một lần nữa, cơ hội trôi qua với các học trò của HLV Phan Văn Thìn.


Xem video
28

THAY NGƯỜI! Nguyễn Văn Dũng sau pha va chạm trước đó với cầu thủ Thái Lan đã bị đau và phải rời sân sớm để nhường vị trí cho Nguyễn Văn Mạnh.

30

KHÔNG ĐƯỢC! Cú sút xa của một cầu thủ U21 Việt Nam lại đi quá cao so với khung thành của U21 Thái Lan.


Xem video
32

VẪN KHÔNG THÀNH CÔNG! Lại một cú dứt điểm từ ngoài vòng cấm thiếu chính xác của U21 Việt Nam. Người dứt điểm lần này là Mạnh Hùng.

35

Người Thái được hưởng 1 cú đá phạt từ ngoài vòng cấm bên phía cánh phải nhưng cú treo bóng sau đó của đội trưởng bên phía U21 Thái Lan lại đưa bóng đi thẳng vào tay thủ môn Văn Công.


Xem video
37

KHÔNG ĐƯỢC! Giang Trần Quách Tân đã rất cố gắng đột phá dũng mãnh và dứt điểm góc hẹp bên hành lang cánh phải nhưng cú đá này lại đi cắt ngang qua khunh thành Thái Lan.


Xem video
38

KHÔNG VÀO! Văn Đại có cơ hội rõ rệt để ghi bàn gỡ hòa cho Việt Nam nhưng cú đá của anh đã bị thủ môn của U21 Thái Lan đẩy được. Rất tiếc cho đội bóng của chúng ta.


Xem video
40

VẪN KHÔNG VÀO! Tuấn Tài có cú dứt điểm không mạnh nhưng khá hiểm hóc từ ngoài vòng cấm, chỉ tiếc là quỹ đạo lại đi chệch khung thành của Thái Lan.


Xem video
41

VÀO!!! Sau tình huống lộn xộn trong vòng cấm U21 Thái Lan, Ngân Văn Đại có mặt rất đúng lúc để sút bóng rất căng và chính xác làm tung lưới thủ môn Sahawit. 1-1 cho U21 Việt Nam.


Xem video
44

PHẠM LỖI! Mạnh Hùng phải nhận thẻ vàng vì hành vi cản phá trái phép đợt phản công của U21 Thái Lan. Đội khách được hưởng cú đá phạt từ ngoài vòng cấm nhưng rất may là cú đá đó lại không gây nguy hại cho khung thành của Văn Công.

45+2

KHÔNG ĐƯỢC! 2 cú đá liên tiếp của Đức Huy trong khu cấm địa của U21 Thái Lan đều bị các hậu vệ của đội bạn lăn xả để cản phá. Suýt chút nữa bàn thắng thứ 2 đã đến với Việt Nam.


Xem video
45+5

HẾT HIỆP 1! Hai đội tạm rời sân với tỉ số hòa 1-1. Hiệp 2 hứa hẹn sẽ có nhiều diễn biến hấp dẫn hơn nữa và cơ hội giành chiến thắng vẫn còn nguyên với cả Việt Nam và Thái Lan.

46

HIỆP 2 BẮT ĐẦU! Quyền giao bóng lần này dành cho U21 Thái Lan. Ngay đầu hiệp này, Phi Sơn đã được tung vào sân để tăng cường sức tấn công cho đội bóng của chúng ta.

48

NGUY HIỂM! Sau đường chuyền vượt tuyến của đồng đội, Tuấn Tài băng xuống nhằm cố gắng dứt điểm cơ hội này nhưng thủ môn của Thái Lan đã băng ra rất nhanh để phá bóng ra đường biên giải nguy ngay trước khi cầu thủ của U21 Việt Nam có cơ hội chạm vào bóng.


Xem video
51

CƠ HỘI! KHÔNG ĐƯỢC! Cú đá từ ngoài vòng cấm của Quách Tân lại đi quá nhẹ.


Xem video
54

KHÔNG VÀO! Lại là Quách Tân gây chú ý. Lần này cú dứt điểm về góc gần bên cánh phải của anh lại bị thủ môn Sahawit cản phá.


Xem video
57

NGUY HIỂM! U21 Thái Lan có cơ hội với một tình huống sút xa nhưng một cầu thủ của họ lại đưa bóng đi quá bổng.


Xem video
62

PHẠM LỖI! Trong nỗ lực băng xuống dứt điểm trong vòng cấm U21 Thái Lan, Quách Tân đã va chạm với thủ thành Sawahit khiến thủ môn của U21 Thái Lan bị đau. Trọng tài thổi phạt cầu thủ của U21 Việt Nam.


Xem video
65

KHÔNG ĐƯỢC! Đường bấm bóng chọc khe kĩ thuật của Khắc Ngọc cho Văn Đại nhưng đã bị hậu vệ Thái Lan kịp thời cản phá.


Xem video
69

VẪN CHƯA THÀNH CÔNG! Cú đá kiểu nửa tạt nửa sút của Phi Sơn bên cánh trái hướng vào vòng cấm của U21 Thái Lan đã bị thủ thành đội bạn cản phá.


Xem video
72

KHÔNG VÀO! Phi Sơn chuyền bóng rất tốt để Tuấn Tài tung cú ra chân rất nhanh về phía khung thành của "đội bóng xứ chùa Vàng" nhưng phản xạ rất nhanh và chuẩn xác của Sawahit lại một lần nữa cứu thua cho U21 Thái Lan.


Xem video
75

VẪN KHÔNG VÀO! Cú đá phạt bên cánh trái của một cầu thủ U21 Việt Nam lại đi quá thiếu chính xác.


Xem video
79

CƠ HỘI! Cú đá bên phía cánh trái của U21 Thái Lan hướng về phía khung thành của U21 Việt Nam đã bị thủ môn Văn Công bắt gọn.


Xem video
88

THAY NGƯỜi! Khắc Ngọc được rút ra nghỉ để nhường chỗ cho Minh Hải. Đây là một quyết định hợp lý của HLV Phan Văn Thìn. 


Xem video
Đăng Đức - Tuấn Hải

Tin đọc nhiều

Real quyết săn Pogba: "Siêu cò" Raiola tham tiền, khóa sổ 500 triệu bảng Theo Sports Mail, Real Madrid đã ném vào kỳ chuyển nhượng...
HLV Huỳnh Đức tiến cử học trò giỏi không kém Tuấn Anh, Xuân Trường Thầy Park được HLV Lê Huỳnh Đức tiến cử nhân tài đủ sức lên...
Sint Truidense - Lommel: Công Phượng đá chính, kết quả bất ngờ Công Phượng vừa đến Sint Truidense đã được tin tưởng trao...
Thánh nữ "trói tim" siêu sao bi-a thế giới: Đỏ mặt với thiên thần bốc lửa Người đàn ông khó tính nhất cũng phải "siêu lòng" trước vẻ đẹp...