Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 28/08/2013 22:51 PM (GMT+7)

Từ chối V.Hải Phòng, Hector chờ SLNA

Tiền vệ Hector chơi rất hay trong màu áo SLNA trong mùa ở mùa giải này cho biết chắc chắn anh sẽ không gia nhập đội bóng đất Cảng và vẫn chưa rõ tương lai của mình sau khi mùa giải này kết thúc.

Những ngày qua, chủ đề về tương lai của tiền vệ Hector luôn được các cổ động viên đội bóng xứ Nghệ rất quan tâm. Bởi trước khi thầy trò HLV Hữu Thắng tiếp SHB.Đà Nẵng ở vòng 21 vừa qua, tiền vệ sinh năm 1984 này đã có buổi làm việc với Ban lãnh đạo đội bóng chủ sân Vinh về tương lai của mình.

Được biết, Hector đã tiết lộ rằng hiện có đến 5 đội bóng đang rất muốn có sự phục vụ của anh trong mùa giải tới với phí lót tay khoảng 100.000 USD/một mùa giải và mức lương 10.000 USD/một tháng. Nhưng ưu tiên hàng đầu của Hector vẫn là mong muốn tiếp tục được ở lại và cống hiến cho SLNA với điều kiện Ban lãnh đạo SLNA phải đáp ứng được khoảng từ 70-80% số tiền phí lót tay, cũng như tiền lương mà các đội bóng khác đã đưa ra lời đề nghị với tuyển thủ Trinidad & Tobago này.

Từ chối V.Hải Phòng, Hector chờ SLNA - 1

Hector rất được lòng các CĐV SLNA

Dù rất muốn giữ lại một trong những cầu thủ chơi ổn định và xuất sắc nhất trong mùa giải này của mình nhưng do ngân quỹ hạn hẹp nên SLNA đã không thể đáp ứng được yêu cầu kể trên của Hector và đành ngậm ngùi nhìn tiền vệ rất được lòng Ban lãnh đạo, đồng đội cũng như người hâm mộ xứ Nghệ chia tay sân Vinh sau khi mùa giải 2013 kết thúc.

Ngay sau khi thông tin Hector chia tay SLNA được tiết lộ, đã có rất nhiều thông tin về việc một số “đại gia tài chính” ở V-League như XMV.Hải Phòng hay B.Bình Dương sẽ chi “tiền tấn” để chiêu mộ tuyển thủ Trinidad & Tobago. Tuy nhiên, Hector đã khẳng định rằng anh chắc chắn sẽ không gia nhập đội bóng đất Cảng ở mùa giải tới và chưa thể quyết định được tương lai vào thời điểm này.

Từ chối V.Hải Phòng, Hector chờ SLNA - 2

Các CĐV của SLNA sẵn sàng đóng góp để giữ Hector

“Tôi không biết tại sao có người nói tôi sẽ đá cho XMV.Hải Phòng năm tới. Nhưng đó là nguồn tin không chính xác. Hiện giờ tôi chưa thể nói với các bạn đội nào. Nhưng chắc chắn không phải là XMV.Hải Phòng”, tiền vệ người Trinidad & Tobago cho biết.

Trong khi đó, trao đổi với chúng tôi, ông Cao Văn Chóng, Tổng giám đốc Công ty cổ phẩn thể thao, bóng đá Bình Dương cho biết: “Không hề có chuyện chúng tôi đang theo đuổi Hector, hay bất cứ một cầu thủ nào khác ở thời điểm này. Sau khi trận đấu với K.Kiên Giang ở vòng đấu cuối cùng của V-League 2013 kết thúc, toàn đội B.Bình Dương được xả trại và đến đầu tháng 10 mới tập trung trở lại để chuẩn bị cho giải đấu giao hữu BTV Cup 2013 (dự kiến 25/10 khai mạc). Sau khi Đại hội VFF khóa VII kết thúc thì B.Bình Dương mới tính đến chuyện lực lượng.”

Với việc Hector thẳng thừng từ chối gia nhập XMV Hải Phòng và lãnh đạo B.Bình Dương đã phủ nhận những thông tin về việc chiêu mộ tiền vệ sinh năm 1984 này, người hâm mộ xứ Nghệ đang hy vọng có thể vì tình cảm với SLNA mà Hector sẽ một lần nữa chấp nhận chịu thiệt thòi để ở lại sân Vinh như trong mùa giải vừa qua. Ngoài ra, Hội CĐV SLNA đang ra sức vận động quyên góp để giúp đội bóng xứ Nghệ giữ lại Hector, cũng như một số trụ cột khác sau khi mùa giải 2013 kết thúc.

Từ chối V.Hải Phòng, Hector chờ SLNA - 3

Hector rất quan trọng với SLNA, vì thế các CĐV xứ Nghệ rất muốn anh ở lại

Từ chối V.Hải Phòng, Hector chờ SLNA - 4

Liệu vì tình cảm của các CĐV xứ Nghệ, Hector có chịu thiệt thòi để tiếp tục ở lại?

Tuấn Hữu

Tin đọc nhiều

Chân dài bóng chuyền đẹp như người mẫu, chia sẻ loạt ảnh “dễ đỏ mặt” Người đẹp chấp nhận tung ảnh "ít vải" cho môn thể thao mà cô...
HLV thể hình bán dâm 18 triệu khiến cả làng khổ: “Ai cũng hỏi tôi giá bao nhiêu” Chuyện nam HLV thể hình bán dâm ảnh hưởng rất lớn cộng đồng...
Văn Hậu ở Hà Lan đối phó Covid-19: Tập luyện trong nhà gặp sự cố bất ngờ Đoàn Văn Hậu vẫn đang ở Hà Lan, trong giai đoạn dưỡng...
HLV thể hình cặp kè 3 quý bà cùng lúc, ngày đút túi 15 triệu đồng Kinh tế khó khăn khiến HLV thể hình phải nghĩ đến việc làm...