Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 15/08/2014 22:54 PM (GMT+7)

Từ chuyện của Lý Hoàng Nam: "Đổ dầu vào lửa"

Chuyện Lý Hoàng Nam không tham dự giải Olympic trẻ bỗng dưng ồn ào không đáng có.

Phát biểu trên báo Thanh Niên, Tổng Thư ký Liên đoàn Quần vợt Việt Nam (VTF) Nguyễn Quốc Kỳ nói: “Đơn vị chủ quản Bình Dương đã không cho tay vợt trẻ Lý Hoàng Nam tham dự Olympic trẻ 2014”.

Cách nói của ông Kỳ cứ như là đơn vị chủ quản “nhốt” quân không cho phục vụ quốc gia khiến mâu thuẫn giữa Bình Dương và Liên đoàn Quần vợt Việt Nam nói chung càng căng thẳng.

Từ chuyện của Lý Hoàng Nam: "Đổ dầu vào lửa" - 1

Tay vợt trẻ Lý Hoàng Nam

Thực chất thì ông Kỳ thừa biết rằng trước đây chính ông từng quyết liệt trong việc phải kỷ luật bằng được Lý Hoàng Nam sau nhiều cuộc họp và kết quả là VĐV 17 tuổi này phải chịu án kỷ luật treo vợt đến hết năm 2014.

Nên hiểu đơn giản là vì Lý Hoàng Nam bị kỷ luật nên không thể tập trung đội tuyển trẻ quốc gia như cách nói của Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam tại Olympic trẻ 2014 - Trần Đức Phấn: “Hoàng Nam đang chịu án kỷ luật nên không thể gọi vào đội tuyển quần vợt quốc gia dự Olympic trẻ”.

Có cần phải đổ thêm dầu vào lửa với kiểu kết luận tại Bình Dương không cho Lý Hoàng Nam thi đấu để mối quan hệ thêm căng thẳng?. Khi mà cả Bình Dương lẫn Lý Hoàng Nam đều âm thầm chịu án kỷ luật bấy lâu nay và không muốn ồn ào rồi thì đừng bới lên để làng quần vợt lại "bốc mùi" và để những người không tiếc tiền đầu tư cho quần vợt chán nản.

Theo Minh Quang (plo.vn)

Tin đọc nhiều

Võ cổ truyền Ấn Độ – Cội nguồn võ học Kalari là một môn võ truyền thống của Ấn Độ, có nguồn gốc từ...
Chiêm ngưỡng lại “cú ăn 6” của Barca Các cầu thủ Barca đã hoàn tất "cú ăn 6" lịch sử cách đây tròn...
Speedminton: Chơi tennis không cần...lưới Cầu lông tốc độ đang ngày càng thu hút nhiều người chơi tại...
Phân tích kỹ thuật F1: Hệ thống phục hồi năng lượng Thời kỳ V6 Turbo nó đã được nâng cấp lên một tầm cao mới khi...