Tháng 05, 2017
Chủ nhật
Thứ Năm, ngày 24/10/2013 09:05 AM (GMT+7)

Tự truyện Sir Alex khiến Rooney cảm động

Những tiết lộ trong cuốn tự truyện của Sir Alex về việc Rooney muốn ra đi đã khiến gã Shrek cảm động.

Những chi tiết trong cuốn tự truyện của Sir Alex đang khiến cả thế giới chú ý. Hàng loạt các học trò nổi tiếng đã được “ông già gân” nhắc đến với những tình tiết ly kì, hấp dẫn. Tất nhiên Rooney là một trong những cái tên đáng chú ý nhất, đặc biệt là với những vụ lùm xùm xung quanh việc gã Shrek muốn rời MU trong mùa hè vừa qua.

Theo những gì Ferguson tiết lộ trong cuốn tự truyện, đúng là mùa hè vừa qua Rooney có ý định chia tay MU vì nhiều lý do khác nhau. Tuy nhiên, Sir Alex khẳng định Ro10 chưa bao giờ gửi đơn đến BLĐ để đề đạt nguyện vọng của mình. Điều đó đồng nghĩa với việc, nhiều manucians đã hiểu nhầm Rooney kiên quyết bằng mọi giá phải rời Old Trafford, qua đó không còn yêu quý anh.

Tự truyện Sir Alex khiến Rooney cảm động - 1

Sir Alex tiết lộ, Rooney chưa bao giờ nộp đơn để đòi ra đi

Chính vì thế, Rooney đã tỏ ra rất biết ơn Sir Alex về những sự thật mà ông thầy cũ tiết lộ trong cuốn tự truyện. Những chi tiết đó giống như một lời đính chính để trả lại sự “trong sạch” cho gã Shrek. Phát biểu sau chiến thắng 1-0 trước Sociedad, Rooney đã gửi những lời tri ân tới Sir Alex: “Những gì Sir Alex tiết lộ khiến tôi rất biết ơn. Giờ đây, tất cả đều biết rằng tôi chưa hề gửi đơn đề nghị được ra đi đến ban lãnh đạo”.

Cuối cùng, Rooney tiết lộ về mối quan hệ với HLV hiện tại David Moyes: “Tôi thực sự cảm thấy thích thú khi được làm việc với David Moyes. Kết quả ngày hôm nay không như những gì chúng tôi muốn, nhưng chúng tôi đã làm việc chăm chỉ và xứng đáng giành chiến thắng”.

Thanh Vân

Tin đọc nhiều

Arsenal vô địch FA Cup, “giáo sư” Wenger lại được fan Việt tin tưởng CĐV Arsenal ở Việt Nam dành tình cảm lưu luyến HLV Wenger...