Tháng 11, 2017
Chủ nhật
Thứ Ba, ngày 19/05/2015 09:15 AM (GMT+7)

Tuấn Anh chủ động xin chia tay ĐT U23 Việt Nam

Tiền vệ được đánh giá chơi sáng tạo nhất ở đội tuyển U23 Việt Nam, Nguyễn Tuấn Anh đã chủ động xin về CLB vì chấn thương khó kịp bình phục trước SEA Games 28.

Chiều qua, nhiều người thấy Tuấn Anh mặt rất buồn khi chứng kiến buổi tập của đội tuyển U23 và CLB Hải Phòng. Cầu thủ của HAGL đã tới nói chuyện với Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn, TTK VFF Lê Hoài Anh và các đồng đội của anh ở đội U23. Sau đó, Tuấn Anh cũng đã trò chuyện khá lâu với HLV Miura.

Câu chuyện sau đó đã được người trong cuộc tiết lộ: Tuấn Anh chính thức xin chia tay đội tuyển U23 Việt Nam vì chấn thương không thể kịp bình phục trước SEA Games 28.

Tuấn Anh chủ động xin chia tay ĐT U23 Việt Nam - 1

Tuấn Anh chủ động xin rút lui

Trước đó, theo chẩn đoán ban đầu, Tuấn Anh bị viêm gân cơ nhị đầu ở sau đùi. Chấn thương này tuy không nguy hiểm nhưng nếu không phát hiện sớm  thì rất dai dẳng, lâu khỏi, ảnh hưởng đến khả năng vận động, tốc độ của cầu  thủ. Có thể, Tuấn Anh khi lên tuyển U23, tập với cường độ và khối lượng cao hơn hẳn so với đội U19 hay CLB HAGL, chấn thương mới trở nên nặng hơn.

Tuấn Anh đã được các bác sĩ kiểm tra xem mức độ nặng nhẹ thế nào mới biết anh có tham dự được SEA Games hay không. Tuy nhiên, trong khi các bác sĩ vẫn đang chờ vào một phép màu đến với Tuấn Anh, thì tiền vệ này đã chủ động xin rút lui.

Việc mất Tuấn Anh, U23 Việt Nam tổn thất lớn về nhân sự bởi anh là cầu thủ có lối đá thông minh, sắc sảo. Trước đây, Tuấn Anh từng bị đứt dây chằng đầu gối và đã phải sang Pháp chữa trị.

HLV Miura đang thực sự đau đầu bởi những ca chấn thương liên tiếp xảy ra ở cả U23 Việt Nam và ĐTVN. Ông thầy người Nhật Bản cũng đã gọi nhiều cầu thủ lên tuyển bổ sung để chuẩn bị cho SEA Games và vòng loại World Cup 2018.

Ngọc Linh

Tin đọc nhiều

Phẫn nộ: Võ sỹ Trung Quốc đá trộm thắng sau 1 giây, bị chửi “cả đời” Giành trận thắng sau 1 giây võ sỹ người Trung Quốc bị chỉ...
Đi cơ điên "thế kỷ" thứ 900: "Phù thủy" gây choáng váng làng bi-a O'Sullivan là cơ thủ duy nhất có được 900 cú đánh "thế kỷ" ghi...
Bác sỹ bỉ ổi hại đời “vạn” nữ VĐV “chạy tội”: Thể thao Mỹ xôn xao Vị bác sỹ "yêu râu xanh" đang là tâm điểm chỉ trích của nền...
Sếp Công Vinh nói gì về vụ HLV Miura dẫn dắt CLB TP HCM? Công Vinh lên tiếng về việc HLV Miura đến Việt Nam ngày...