Tháng 04, 2018
Thứ sáu
Thứ Sáu, ngày 10/10/2014 16:08 PM (GMT+7)

U19 Việt Nam tính kế đá U19 Nhật: Tăng "chất thép"

HLV Graechen đã có những sự thay đổi chiến thuật nhằm chuẩn bị cho trận đấu với U19 NB.

Video buổi tập chiều nay 10/10 của U19 Việt Nam:

Khởi đầu buổi tập, BHL cho các cầu thủ đá ma nhẹ nhàng để làm nóng và giải phóng sức ì. Sau đó là những bài tập khởi động thông thường để các cầu thủ dần làm quen với thời tiết nắng gay gắt tại Nay Pyi Taw (Myanmar).

Bên ngoài sân, trung vệ Đông Triều vẫn phải tập riêng cùng HLV thể lực và chưa được thầy Giôm cho phép vào sân tập cùng đồng đội.

Các trường hợp bị đau ở trận đầu ra quân với U19 Hàn Quốc đều đã bình phục và có thể tham gia tập luyện bình thường cùng toàn đội.

U19 Việt Nam tính kế đá U19 Nhật: Tăng "chất thép" - 1

U19 VN tập luyện chiều 10/10

Sau các bài tập khởi động, theo dõi cách sắp xếp nhân sự của thầy Giôm, có thể nhận thấy HLV người Pháp đã có những sự thay đổi về mặt nhân sự và điều chỉnh vị trí thi đấu ở tuyến tiền vệ. U19 Việt Nam sẽ thi đấu với đội hình 4-5-1.

Theo đó, những cầu thủ dưới sức ở trận thua U19 Hàn Quốc như Xuân Trường, Quang Hải, Văn Toàn và Văn Long sẽ được cho nghỉ. Thay vào đó là những Thanh Hậu, Minh Vương, Thanh Tùng, Phan Văn Đức. Công Phượng sẽ đá cắm trên hàng công U19 Việt Nam.

Đội hình này nhằm mục đích tăng cường “chất thép” và khả năng tranh chấp cho U19 Việt Nam. Ngoài ra, thầy Giôm đã quyết định thay cả vị trí thủ môn của U19 Việt Nam. Theo đó, Lê Văn Trường được cho nghỉ và người gác đền của U19 Việt Nam ở trận gặp U19 Nhật Bản ngày mai nhiều khả năng là Phí Minh Long.

U19 Việt Nam tính kế đá U19 Nhật: Tăng "chất thép" - 2

Thầy Giôm tiến hành thay đổi 4 vị trí ở tuyến tiền vệ so với trận ra quân

U19 Việt Nam tính kế đá U19 Nhật: Tăng "chất thép" - 3

U19 Việt Nam tính kế đá U19 Nhật: Tăng "chất thép" - 4

Thuyền trưởng người Pháp muốn tăng thêm "chất thép" cho tuyến giữa của U19 VN

U19 Việt Nam tính kế đá U19 Nhật: Tăng "chất thép" - 5

Thầy Giôm yêu cầu các học trò tích cực áp sát

U19 Việt Nam tính kế đá U19 Nhật: Tăng "chất thép" - 6

Công Phượng (số 10) sẽ đá cắm trên hàng công

Duy Anh - Tuấn Hữu (từ Myanmar)

Tin đọc nhiều

Ngôi vương V-League: Thanh Hóa 5 năm "trảm" 5 HLV, đối thủ tuyên bố sốc Đối thủ tuyên bố khá bất ngờ về khả năng vô địch V-League...
Chi tiết Djokovic – Thiem: Sai lầm không thể tha thứ (KT) Djokovic đã mắc sai lầm nghiêm trọng trong set 3, để rồi ôm...
Chi tiết Nadal - Khachanov: Cách biệt đẳng cấp quá lớn (KT) Nadal kiểm soát cực tốt thế trận và đã thắng dễ Khachanov...
Mỹ nhân tennis "đã có chủ" nổi loạn: Buông lời "đường mật" với Federer Đang là bạn gái của Dominic Thiem nhưng mỹ nhân Pháp lại "ong...