Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Bảy, ngày 12/10/2019 13:13 PM (GMT+7)

U22 Việt Nam đấu U22 UAE: Vé giả tràn lan, phe vé tung độc chiêu

Có cả sấp vé với những vị trí đẹp trên tay nhưng các phe vé vẫn quyết tâm không bán ra thị trường. Trong khi đó, vé giả tràn lan trước thềm trận đấu giao hữu giữa U22 Việt Nam và U22 UAE.

Sáng ngày 12/10, ban tổ chức trận đấu giao hữu giữa U22 Việt Nam và U22 UAE đã mở bán vé trực tiếp tại sân vận động Thống Nhất. Tuy nhiên, các quầy tại sân chỉ bán vé ở các khán đài C-D (mệnh giá 100 nghìn đồng) vì lý do vé khán đài A (200 nghìn đồng) và khán đài B (100 nghìn đồng) đã hết sạch.

Tuy nhiên nghịch lý ở chỗ trong khi quầy vé đều không còn thì trên tay hàng chục phe vé trước sân đều có hàng sấp vé ở hai khán đài A và B. Đáng nói, dù có nhiều vé nhưng các phé vé cố tình không bán ra hoặc bán ra một cách vô cùng nhỏ giọt vé ở khán đài B nhằm đẩy giá lên cao. Theo quan sát, đa số các phe vé đều lắc đầu khi người hâm mộ hỏi mua vé khán đài B dù trên tay cầm hàng sấp vé khu vực này.

“Độc chiêu” này của các cò vé khiến người hâm mộ điêu đứng trong việc tìm một vị trí đẹp để theo dõi màn trình diễn của Bùi Tiến Dũng và các đồng đội.

Đáng báo động, nhiều người chào bán vé khán đài A với giá 1,5 triệu đồng/cặp. Tuy nhiên theo tìm hiểu, hấu hết vé khán đài A được chào bán này đều là vé giả. Chỉ sau 1 giờ mở bán, vé khán đài C cũng nhanh chóng hết sạch, Hiện tại, người hâm mộ chỉ có thể mua vé ở khán đài D tại quầy.

Trận đấu giao hữu giữa U22 Việt Nam và U22 UAE sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày 13/10 tại sân vận động Thống Nhất (TP.HCM). Trận đấu này thu hút sự chú ý của người hâm mộ vì U22 UAE là một trong những đối thủ của Việt Nam tại bảng D VCK U23 châu Á vào tháng 1/2020 cùng với  Triều Tiên và Jordan.

Bên cạnh đó, U22 VN với Bùi Tiến Dũng, Hà Đức Chinh, Martin Lò…là lực lượng chính góp mặt trong đội hình tham dự SEA Games vào cuối năm nay với kỳ vọng mang về tấm HCV môn bóng đá nam đầu tiên cho nước nhà.

Chùm ảnh phe vé "hoành hành"

U22 Việt Nam đấu U22 UAE: Vé giả tràn lan, phe vé tung độc chiêu - 1

U22 Việt Nam đấu U22 UAE: Vé giả tràn lan, phe vé tung độc chiêu - 2

U22 Việt Nam đấu U22 UAE: Vé giả tràn lan, phe vé tung độc chiêu - 3

U22 Việt Nam đấu U22 UAE: Vé giả tràn lan, phe vé tung độc chiêu - 4

U22 Việt Nam đấu U22 UAE: Vé giả tràn lan, phe vé tung độc chiêu - 5

U22 Việt Nam đấu U22 UAE: Vé giả tràn lan, phe vé tung độc chiêu - 6

U22 Việt Nam đấu U22 UAE: Vé giả tràn lan, phe vé tung độc chiêu - 7

U22 Việt Nam đấu U22 UAE: Vé giả tràn lan, phe vé tung độc chiêu - 8

U22 Việt Nam đấu U22 UAE: Vé giả tràn lan, phe vé tung độc chiêu - 9

U22 Việt Nam đấu U22 UAE: Vé giả tràn lan, phe vé tung độc chiêu - 10

Lê Phong

Tin đọc nhiều

Báo Thái cay cú hòa Việt Nam: Tiếc nuối tụt hạng, trách cứ tội đồ Rơi xuống vị trí thứ 3, báo chí Thái Lan nuối tiếc trận hòa...
Triệu fan Việt Nam "tấn công" trọng tài, fan Thái Lan khen 1 SAO quá hay Fan Việt Nam chỉ trích trọng tài, fan Thái Lan khen 1 ngôi...
ĐT Việt Nam đua top 90 bảng xếp hạng FIFA: Hòa Thái Lan đứng thứ mấy? Việt Nam có giữ được thứ hạng cao thứ nhì lịch sử sau trận...
Nữ VĐV thể hình Trung Quốc tự dưng nổi tiếng: Cởi sạch 100% tri ân fan Bỗng dưng trở thành hiện tượng mạng xã hội, nữ VĐV Trung...