Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 23/07/2019 18:00 PM (GMT+7)

U23 Việt Nam tập chiều 23/7 tranh vàng SEA Games 30: Thầy Park lại "đốn tim" fan

Trong buổi tập chiều ngày 23/7 của U23 Việt Nam, HLV Park Hang Seo lại "đốn tim" fan Việt bằng hình ảnh bình dị nhưng rất chuyên nghiệp.

Buổi tập của U23 Việt Nam chiều ngày 23/7 (Nguồn: On Sports)

Chiều ngày 23/7, các tuyển thủ U23 Việt Nam tiếp tục tập luyện tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ của PVF.  Dù đã có thông tin chính thức về sân cỏ nhân tạo tại SEA Games 30 nhưng HLV Park Hang Seo vẫn cho các tuyển thủ tập luyện trên mặt sân cỏ tự nhiên.

U23 Việt Nam tập chiều 23/7 tranh vàng SEA Games 30: Thầy Park lại "đốn tim" fan - 1

Các tuyển thủ U23 Việt Nam chuẩn bị cho buổi tập chiều ngày 23/7

Mặt sân cỏ nhân tạo tiềm ẩn nguy cơ gây chấn thương cao nên ông thầy người Hàn Quốc không muốn gây ảnh hưởng tới thể trạng của các tuyển thủ khi trở lại CLB. Theo tiết lộ, các tuyển thủ U23 Việt Nam mặc một chiếc áo công nghệ để HLV Park Hang Seo rõ hơn về các chỉ số vận động của từng cầu thủ từ đó đưa ra được những quyết định sâu sát hơn. 

Giống như các buổi tập trước, các tuyển thủ bắt đầu bằng bài tập thể lực với sự hướng dẫn của trợ lý thể lực. Bài khởi động khá thú vị khi các tuyển phải vừa quỳ bằng hai đầu gối vừa kéo dãn thân trên bằng các động tác theo hướng dẫn. 

Sau đó các cầu thủ chuyển sang bài tập chống đẩy theo nhịp của trợ lý thể lực. HLV Park Hang Seo mặc dù không trực tiếp hướng dẫn nhưng vẫn rất theo dõi rất kỹ. Ông thầy người Hàn Quốc vừa quan sát các tuyển thủ tập vừa làm bài khởi động căng cơ chân. Có thể nói, HLV Park Hang Seo không bỏ sót hành động nào của các tuyển thủ ngay từ đầu buổi tập.

Thêm một lần nữa, thầy Park lại "đốn tin" người hâm mộ Việt Nam bằng một hình ảnh dễ mến nhưng cũng cực kỳ chuyên nghiệp.

Một số hình ảnh của các tuyển thủ U23 Việt Nam chuẩn bị cho buổi tập chiều ngày 23/7

U23 Việt Nam tập chiều 23/7 tranh vàng SEA Games 30: Thầy Park lại "đốn tim" fan - 2

U23 Việt Nam tập chiều 23/7 tranh vàng SEA Games 30: Thầy Park lại "đốn tim" fan - 3

U23 Việt Nam tập chiều 23/7 tranh vàng SEA Games 30: Thầy Park lại "đốn tim" fan - 4

U23 Việt Nam tập chiều 23/7 tranh vàng SEA Games 30: Thầy Park lại "đốn tim" fan - 5

U23 Việt Nam tập chiều 23/7 tranh vàng SEA Games 30: Thầy Park lại "đốn tim" fan - 6

U23 Việt Nam tập chiều 23/7 tranh vàng SEA Games 30: Thầy Park lại "đốn tim" fan - 7

Ngọc Lâm

Tin đọc nhiều

Chân dài bóng chuyền đẹp như người mẫu, chia sẻ loạt ảnh “dễ đỏ mặt” Người đẹp chấp nhận tung ảnh "ít vải" cho môn thể thao mà cô...
Chán đấu Buakaw, “Đệ nhất Thiếu Lâm” lấn sân Hollywood "Đệ nhất Thiếu Lâm" không mặn mà đấu với "Hoàng tử Muay Thái"...
Lịch trực tiếp bóng đá và link xem trực tiếp hôm nay: Barcelona đấu Bayern xem kênh nào? Lịch trực tiếp và link trực tiếp các trận bóng đá ngày 14/8...
Chuyển nhượng "bom tấn": Messi trái ngược Ronaldo & sự thật chưa từng công bố Ở khía cạnh chuyển nhượng, hai siêu sao Messi và Ronaldo...