Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 23/07/2019 00:14 AM (GMT+7)

U23 Việt Nam tập ngày 22/7 tranh vàng SEA Games 30: Thầy Park toan tính điều gì?

Buổi tập đầu tiên trong đợt tập trung cuối tháng Bảy của U23 Việt Nam gần như được đóng kín để đảm bảo tính bí mật.

Buôi tập chiều ngày 22/7 của ĐT U23 Việt Nam

ĐT U23 Việt Nam có buổi tập đầu tiên trong đợt tập trung ngắn hạn lần hai trong tháng 7 (từ 22 đến 24/7). Với sự góp mặt của 26 tuyển thủ trong đó có 15 người đã được được triệu tập lên ở lần tập trung trước, HLV Park Hang Seo cho thấy sự mở rộng cũng như sàng lọc dần dần lực lượng chuẩn bị cho SEA Games sắp tới.

U23 Việt Nam tập ngày 22/7 tranh vàng SEA Games 30: Thầy Park toan tính điều gì? - 1

Buổi tập đầu tiên của U23 Việt Nam được diễn ra trong buổi chiều mát và có gió khá lớn

Vẫn như thường lệ, ông thầy người Hàn Quốc bắt đầu buổi tập bằng một cuộc họp ngắn ngay trên sân tập. Theo những thông tin mới nhất thì HLV Park Hang Seo có thể tiếp tục không chọn ra đội trưởng trong đợt tập trung này dù U23 Việt Nam sẽ có thi đấu giao hữu với một đội bóng thuộc V-League 2019.

Để đảm bảo những toan tính của thầy Park không bị lộ quá sớm, phần lớn thời gian buổi tập được đóng kín với giới truyền thông. Tuy nhiên, theo cách sắp xếp chướng ngại vật của các trợ lý thì nhiều khả năng đây là một buổi kiểm tra khả năng bứt tốc của các tuyển thủ U23 được triệu tập lần này. Kết quả này sẽ là một trong những thông số giúp HLV Park Hang Seo đánh giá để "chọn mặt gửi vàng" tại SEA Games sắp tới.

Theo thông tin từ ban tổ chức SEA Games 30, thành phần đội tuyển bóng đá nam tại đại hội lần này chỉ là 20 cầu thủ trong đó có 2 cầu thủ trên 23 tuổi. Điều này sẽ khiến cho những cuộc tập trung ngắn hạn này càng có ý nghĩa hơn đối với những cầu thủ được triệu tập.

Cũng theo ban tổ chức thì các trận đấu môn bóng đá nam sẽ thi đấu trên mặt sân cỏ nhân tạo. Đây là một thách thức không hề nhỏ đối với ĐT U23 Việt Nam. Tuy nhiên, ông thầy người Hàn Quốc luôn tìm ra cách để vượt qua khó khăn. 

Một số hình ảnh của U23 Việt Nam trong buổi tập chiều ngày 22/7

U23 Việt Nam tập ngày 22/7 tranh vàng SEA Games 30: Thầy Park toan tính điều gì? - 2

U23 Việt Nam tập ngày 22/7 tranh vàng SEA Games 30: Thầy Park toan tính điều gì? - 3

U23 Việt Nam tập ngày 22/7 tranh vàng SEA Games 30: Thầy Park toan tính điều gì? - 4

U23 Việt Nam tập ngày 22/7 tranh vàng SEA Games 30: Thầy Park toan tính điều gì? - 5

U23 Việt Nam tập ngày 22/7 tranh vàng SEA Games 30: Thầy Park toan tính điều gì? - 6

Ngọc Lâm

Tin đọc nhiều

Chân dài bóng chuyền đẹp như người mẫu, chia sẻ loạt ảnh “dễ đỏ mặt” Người đẹp chấp nhận tung ảnh "ít vải" cho môn thể thao mà cô...
Chán đấu Buakaw, “Đệ nhất Thiếu Lâm” lấn sân Hollywood "Đệ nhất Thiếu Lâm" không mặn mà đấu với "Hoàng tử Muay Thái"...
Lịch trực tiếp bóng đá và link xem trực tiếp hôm nay: Barcelona đấu Bayern xem kênh nào? Lịch trực tiếp và link trực tiếp các trận bóng đá ngày 14/8...
Chuyển nhượng "bom tấn": Messi trái ngược Ronaldo & sự thật chưa từng công bố Ở khía cạnh chuyển nhượng, hai siêu sao Messi và Ronaldo...