Tháng 01, 2019
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 04/12/2015 12:47 PM (GMT+7)

U23 VN "dàn trận": Công Phượng đối đầu Xuân Trường

Lần đầu tiên trên sân tập, những cầu thủ “hot” nhất của HAGL đã có dịp đối đầu với nhau. HLV Miura đang thử nghiệm nhiều phương án nhân sự liên quan đến các cầu thủ phố Núi.

Sau khi toàn đội được “xả trại” nghỉ ngơi chiều qua, sáng nay U23 Việt Nam trở lại tập luyện tại sân phụ Mỹ Đình. Ở buổi tập này, U23 Việt Nam tiếp tục thiếu vắng nhiều cầu thủ vì những lý do khác nhau.

Đáng chú ý, sau khi tập luyện trở lại vào ngày hôm qua, hôm nay thủ môn Phí Minh Long lại được yêu cầu nghỉ ngơi để tránh chấn thương tái phát. Các cầu thủ Duy Mạnh, Văn Dũng, Hữu Dũng… tiếp tục vắng mặt, khiến quân số của U23 Việt Nam chỉ còn 20 người trên sân tập sáng nay.

U23 VN "dàn trận": Công Phượng đối đầu Xuân Trường - 1

Các tuyển thủ U23 phải ra sân tập trong điều kiện thời tiết lạnh buốt và có mưa

Trường hợp của Lâm Ti Phông mới được HLV Miura gọi bổ sung lên tuyển thay cho Huy Toàn vẫn chưa có mặt. HLV người Nhật Bản chắc chắn sẽ phải có những sự chuẩn bị nhân sự bởi lực lượng ở U23 Việt Nam chưa thể ổn định.

Trở lại buổi tập sáng nay ở Hà Nội, trời rét xuống dưới 16 độ nên một số cầu thủ đã phải mặc áo khoác.HLV Miura cho các học trò khởi động rất kỹ để làm ấm cơ thể, sau đó các chân sút trên hàng công U23 Việt Nam được luyện rất kỹ bài đánh biên. Trong bài tập này, bóng được triển khai hai bên cánh trước khi tạt bổng, hoặc căng ngang để các tiền đạo băng vào dứt điểm.

U23 VN "dàn trận": Công Phượng đối đầu Xuân Trường - 2

Có người đã phải mặc áo khoác để chống lạnh

Ở bài tập đối kháng trên 1/2 sân, khá thú vị khi HLV Miura đã bố trí các cầu thủ HAGL đối đầu với nhau. Cụ thể, ông Miura đã xếp Công Phượng và Văn Toàn đá cặp, đối đầu với 2 tiền vệ Xuân Trường và Đông Triều. Công Phượng đã có những pha xử lý bóng rất kỹ thuật, nhưng cũng nhiều lần anh không thể qua được các đồng đội ở đội bóng phố Núi.

HLV Miura đã gọi tới 7 cầu thủ HAGL lên tuyển lần này và dường như ông muốn thử nghiệm thật kỹ những cầu thủ này ở các vị trí khác nhau để có sự lựa chọn tốt nhất về bài toán nhân sự.

Buổi tập của U23 Việt Nam chỉ kéo dài hơn 1 tiếng đồng hồ, khi trời có mưa nặng hạt. HLV Miura buộc phải cho các học trò nghỉ sớm để tránh bị cảm lạnh.

Chiều nay, U23 Việt Nam sẽ chuyển sang tập luyện tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF.

U23 VN "dàn trận": Công Phượng đối đầu Xuân Trường - 3

Các tuyển thủ tập chạy trong thời tiết lạnh giá

U23 VN "dàn trận": Công Phượng đối đầu Xuân Trường - 4

U23 VN "dàn trận": Công Phượng đối đầu Xuân Trường - 5

HLV Miura vẫn áo cộc tay ra sân

U23 VN "dàn trận": Công Phượng đối đầu Xuân Trường - 6

Công Phượng đuổi theo bóng

U23 VN "dàn trận": Công Phượng đối đầu Xuân Trường - 7

Công Phượng và Xuân Trường bị tách sang 2 đội để đối đầu nhau

U23 VN "dàn trận": Công Phượng đối đầu Xuân Trường - 8

Các tuyển thủ tập khá máu lửa dưới trời mưa

U23 VN "dàn trận": Công Phượng đối đầu Xuân Trường - 9

Hồng Duy đi bóng

U23 VN "dàn trận": Công Phượng đối đầu Xuân Trường - 10

Các thủ môn tập chung nhưng không có Phí Minh Long

Thiên Anh

Tin đọc nhiều

Chấn động Thiếu Lâm Trung Quốc: Võ sinh đang luyện công bị đánh chết? Võ Thiếu Lâm Trung Quốc vừa có tin dữ, một môn sinh bị chết...
Knock-out MMA hay nhất tuần: 5 giây, 10 đấm không trượt phát nào Trận đấu giữa tay đấm Kwon Won Il và Eric Kelly đã kết thúc...
ĐT Việt Nam đấu Thái Lan King's Cup: Thầy Park cử trợ lí do thám "Messi Thái" HLV Park Hang Seo đặt quyết tâm rất lớn ở giải đấu trên đất...
Báo Thái sợ khi U22 Việt Nam rơi vào nhánh "lót đường" ở SEA Games 2019 U22 Việt Nam vào nhánh "lót đường", chung với Lào,...