Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 18/08/2014 15:44 PM (GMT+7)

UFC: Pearson thắng Maynard bằng đòn knock-out

Võ sỹ Ross Pearson đã giành chiến thắng bằng đòn knock-out trước Gray Maynard tại UFC Fight Night 47 trong một trận đấu kịch tính diễn ra sau 2 hiệp. Cả hai võ sĩ đều thể hiện mình là đối thủ ngang tài ngang sức của nhau.

Maynard đã nhập cuộc rất tốt ở đầu hiệp đấu thứ nhất, với một số tình huống tấn công nguy hiểm bằng tay trái. Những pha ra đòn của tay đấm này rất có chủ đích, tuy nhiên Pearson đã khôn khéo di chuyển và hóa giải những pha tấn công nguy hiểm này.

Pearson đã tránh né thành công những cú đấm như trời giáng của Maynard, đồng thời tạo ra được một số tình huống phản đòn uy lực với đối thủ. Ngoài ra, võ sĩ người Anh đã triển khai được một số pha ra đòn bằng chân vào đầu đối phương, tuy nhiên anh đều bị đối thủ chặn đứng.

Maynard vẫn tích cực thực hiện những pha tấn công bằng cả hai tay và chân nhằm giành thế chủ động. Nhưng sự lì lợm của Pearson đã khiến trận đấu luôn ở thế giằng co khó đoán định được kết cục.

UFC: Pearson thắng Maynard bằng đòn knock-out - 1

Võ sĩ Ross Pearson giành chiến thắng trước Maynard

Bước sang hiệp đấu thứ hai, Pearson dần giành lại được thế trận và liên tiếp tạo ra được những tình huống khiến Maynard phải chống đỡ hết sức khó khăn. Trong một tình huống chủ động tấn công, Pearson đã có cú móc bằng tay trái rất mạnh vào mặt của đối thủ.

Sau đó, võ sĩ 29 tuổi tận dụng cơ hội tung ra thêm 2 cú đấm bằng cả 2 tay khiến Maynard phải nằm sàn. Trước thời cơ hiếm có, Pearson đã thực hiện một loạt các cú đấm vào đầu của đối thủ, khiến trọng tài buộc phải can thiệp để giải cứu cho Maynard. Trọng tài đã buộc phải tuyên bố chấm dứt trận đấu và công nhận chiến thắng cho Pearson khi đồng hồ đếm thời gian dừng ở 1 phút 35 giây.

Đây là một chiến thắng ấn tượng với Pearson, đồng thời khiến tương lai của Maynard càng trở nên khó đoán định hơn bao giờ hết khi mà tay đấm người Mỹ đã để thua 4 trên tổng số 5 trận đấu gần đây.

Video Pearson thắng Maynard bằng đòn knock-out:

Nguyễn Tùng

Tin đọc nhiều

Cặp “quái kiệt" thể hình: Trai 8 múi, gái xinh eo thon hút hồn Cặp thể hình Hàn Quốc sở hữu khối cơ bắp hoàn hảo tới từng...
Ngắm bộ ảnh độc thời thơ ấu của siêu kình ngư Ánh Viên (1) Theo những bức ảnh, Ánh Viên ngày bé khá trắng trẻo và bầu...
Kinh ngạc sức khỏe của Schumacher: Người đẹp bí ẩn tiết lộ bất ngờ Vợ huyền thoại Schumacher muốn giấu về sức khỏe của chồng...
Viên ngọc thô của bơi lội Việt Nam Trần Thị Hồng Cẩm hứa hẹn sẽ là ngôi sao mới trên đường đua...