Tháng 06, 2017
Thứ sáu
Thứ Tư, ngày 07/05/2014 16:14 PM (GMT+7)

Usain Bolt nhắn kẻ trộm trả giày gần 600 triệu đồng

“Tia chớp” đã phải đăng đàn gửi lời nhắn tới kẻ trộm đôi giày thi đấu của mình.

Usain Bolt vừa mới phải đăng tải lời nhắn trên trang Twitter cá nhân sau khi bị kẻ trộm lấy mất đôi giày tại thị trấn Croydon, miền Nam nước Anh. Đây là đôi giày thi đấu nhãn hiệu Puma có giá tới 20 nghìn bảng (tương đương gần 600 triệu đồng) và từng được Usain Bolt sử dụng khi chinh phục 3 tấm huy chương vàng Olympic London 2012.

Usain Bolt nhắn kẻ trộm trả giày gần 600 triệu đồng - 1

Đôi giày đắt giá và nhiều kỷ niệm của Usain Bolt bị đánh cắp

“Tôi biết bạn yêu tôi nhưng làm ơn cho tôi biết tại sao bạn lại ăn cắp đôi giày có chữ ký Usain Bolt? Tôi biết bạn sẽ trả lại tôi đúng không?” Bolt viết trên trang cá nhân.

Hiện tại tài khoản Twitter của Usain Bolt có tới 3,3 triệu người theo dõi và vận động viên điền kinh người Jamaica hy vọng ai đó có manh mối để tìm lại đôi giày đặc biệt này. Nhờ nó mà “tia chớp” tiếp tục thống trị ở 3 nội dung thi đấu 100m, 200m và 4x100m để trở thành người đầu tiên thâu tóm những huy chương vàng danh giá nhất của điền kinh trong hai kỳ Thế vận hội mùa Hè liên tiếp.

Nhìn lại Usain Bolt phá kỷ lục Olympic cự ly 100m với thành tích 9 giây 63

Nhìn lại Usain Bolt giành huy chương vàng Olympic 2012 cự ly 200m với thành tích 19 giây 32

Trần Vũ (Theo BBC)

Tin đọc nhiều

“Huyền thoại” Công Vinh tròn mắt về vụ bốc thăm kỳ lạ ở SEA Games 29 Công Vinh đã có những nhận xét thẳng thắn về đề nghị liên...
Ronaldo bất ngờ lật lọng, không muốn trả tiền trốn thuế Ronaldo đã bất ngờ thay đổi ý định nộp tiền để “chạy án”...
Bi-a, thế bi như thần: Cầu vồng đi đón cơn mưa Cơ thủ nghiệp dư Phillippines trình diễn một thế bi tuyệt...
Real đón sóng dữ: Bale liên minh 4 SAO đòi "trảm" Ronaldo “Liên minh” Bale muốn hạ bệ vị thế của Ronaldo tại đội bóng...