Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 19/04/2019 23:57 PM (GMT+7)

Văn Đức nỗ lực hồi phục chấn thương: Bao lâu nữa trở lại?

Chấn thương của tiền vệ Phan Văn Đức đã có những tiến triển khả quan, tuy nhiên anh vẫn cần ít nhất 4 tuần nữa để hồi phục.

Tình hình chấn thương của Văn Đức (nguồn: On Sports)

Văn Đức đã dính chấn thương dập dây chằng từ vòng 2 V-League mùa này. Hiện anh đang tập hồi phục tại trung tâm bóng đá PVF cùzng 6 chuyên gia người Pháp. Hiện tiền vệ người Nghệ An đã “đi lại bình thường và có thể chạy nhẹ”.

Văn Đức nỗ lực hồi phục chấn thương: Bao lâu nữa trở lại? - 1

Văn Đức tập hồi phục trong phòng gym

Với việc đã hết cảm giác đau ở đầu gối, Văn Đức sẽ bước vào quá trình vật lý trị liệu trong phòng gym. Quá trình này chia làm 2 giai đoạn: liên quan với bóng và ngoài sân. Thế nên việc Văn Đức có thể tái xuất khi nào vẫn còn là một câu hỏi chưa có lời giải đáp.

Theo HLV vật lý trị liệu Adrien Diouf của trung tâm bóng đá PVF, cầu thủ có thể hết cảm thấy đau nhưng không có nghĩa là có thể ra sân thi đấu. Ông tiết lộ thời gian để Văn Đức bình phục hoàn toàn sẽ kéo dài từ 4-6 tuần nữa phụ thuộc vào cơ địa cũng như khả năng hồi phục của cá nhân cầu thủ này. Với Văn Đức, sau 4 tuần nữa, các bác sỹ sẽ nhóm họp để đưa ra phác đồ điều trị tiếp theo cho anh.

Văn Đức chia sẻ anh vẫn theo dõi những trận đấu của SLNA và “rất muốn quay lại sân để đóng góp cùng các đồng đội”. Mới đây đội bóng xứ Nghệ đã có chiến thắng đầu tiên trên sân khách tại V-League mùa này trên sân Hòa Xuân trước SHB Đà Nẵng với tỉ số 2-0.

Tuy vậy, nếu tình hình của Văn Đức không khả quan lên trong những ngày tới, anh nhiều khả năng sẽ phải quay lại bàn mổ để nuôi hy vọng trở lại. Trong khi đó, đồng đội của anh tại SLNA là Xuân Mạnh đã hoàn thành việc điều trị chấn thương và sẽ tái xuất vào đầu tháng 5 tới.

Minh Đức

Tin đọc nhiều

Clip 1 phút Bóng đá 24H: Bầu Đức nói gì làm làng bóng giật mình? Ông bầu của HAGL đã lên tiếng trước đề xuất mới về lịch thi...
Hot girl Việt múa côn như Lý Tiểu Long: Thân hình nóng bỏng vạn người mê Trần Thị Hậu “gây sốt” nhờ kỹ năng múa côn nhị khúc điêu...
Mike Tyson nói về thời vô độ: Vung tiền "vui vẻ” với bất cứ ai Khán giả lại một lần nữa phát hoảng khi nghe Mike Tyson kể...
Bầu Đức lại gây choáng: Cấm HAGL họp “giải cứu” V-League Nhiều khả năng HAGL sẽ là đội duy nhất không tham gia cuộc...