Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 23/08/2014 13:02 PM (GMT+7)

VCK giải U-15 2014: Người lớn dạy trẻ móc ngoặc?

Sau lượt trận thứ hai tình hình bảng A đang là Hà Nội T&T và SL Nghệ An cùng 4 điểm trong khi đương kim vô địch PVF 2 điểm (hòa Hà Nội T&T và SL Nghệ An).

Trước khi bước vào vòng đấu thứ ba vào chiều 23-8, giới hâm mộ đã nghe râm ran tin Hà Nội T&T và SL Nghệ An sẽ bắt tay nhau đá hòa 3-3 hoặc 4-4 để loại đương kim vô địch vốn là mối hiểm họa cho các đội.

Thông tin trên chưa được kiểm chứng nhưng ngày càng “nặng mùi” hơn và chắc chắn ban tổ chức cũng biết nhưng chưa có biện pháp gì.

Trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo các đội U-15 Hà Nội T&T và SL Nghệ An đều nói rằng họ sẽ đá trung thực, nhưng giữa nói và làm trong bóng đá trẻ vốn rất nặng thành tích có thể sẽ khác nhau.

VCK giải U-15 2014: Người lớn dạy trẻ móc ngoặc? - 1

PVF không tự quyết được quyền đi tiếp

Chúng tôi cũng đã trao đổi vấn đề trên với những nhà tổ chức thì nhận được lời động viên rằng đây là giải trẻ và hy vọng các đội sẽ nêu cao thứ bóng đá trong sạch, cao thượng chứ không làm chuyện bậy bạ.

Hy vọng đấy là sự thật để sân chơi trẻ không bị nhuốm bẩn dù những ngày qua thông tin dội về luôn khẳng định rằng hai đội Hà Nội T&T và SL Nghệ An sẽ bắt tay hòa tỉ số cao để loại PVF.

Mong các cầu thủ trẻ đá trung thực và mong người lớn vừa có biện pháp ngăn chặn vừa có hình thức răn đe để giải không bể vì những cái bắt tay hủy hoại thế hệ trẻ.

VCK giải U-15 2014: Người lớn dạy trẻ móc ngoặc? - 2

NHA 2014/15

VCK giải U-15 2014: Người lớn dạy trẻ móc ngoặc? - 3

La Liga 2014/15

VCK giải U-15 2014: Người lớn dạy trẻ móc ngoặc? - 4

Thế giới của Mourinho

VCK giải U-15 2014: Người lớn dạy trẻ móc ngoặc? - 5

Giấc mơ U19 VN

Theo Nguyễn Huy (plo.vn)

Tin đọc nhiều

Kinh ngạc sức khỏe của Schumacher: Người đẹp bí ẩn tiết lộ bất ngờ Vợ huyền thoại Schumacher muốn giấu về sức khỏe của chồng...
"Big 6" trồi sụt, Ngoại hạng Anh nhờ Leicester - Everton níu chân Liverpool NHM chờ đợi Everton và Leicester đua cùng Liverpool ở Ngoại...
Ngắm bộ ảnh độc thời thơ ấu của siêu kình ngư Ánh Viên (1) Theo những bức ảnh, Ánh Viên ngày bé khá trắng trẻo và bầu...
Cặp “quái kiệt" thể hình: Trai 8 múi, gái xinh eo thon hút hồn Cặp thể hình Hàn Quốc sở hữu khối cơ bắp hoàn hảo tới từng...