Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 09/12/2019 12:55 PM (GMT+7)

VĐV điền kinh Việt Nam 19 tuổi “giấu” chấn thương, giành 2 HCV SEA Games

(Tin SEA Games) Bị chấn thương kheo gối sau trước khi lên đường dự SEA Games 30, Trần Nhật Hoàng vẫn xuất sắc mang về 2 tấm HCV quý giá cho đoàn thể thao Việt Nam.

VĐV điền kinh Việt Nam 19 tuổi “giấu” chấn thương, giành 2 HCV SEA Games - 1

Trần Nhật Hoàng (số áo 0919) đã xuất sắc giúp điền kinh Việt Nam gặt hái được tấm HCV ở nội dung 400m nam vào tối ngày 8/12.

VĐV điền kinh Việt Nam 19 tuổi “giấu” chấn thương, giành 2 HCV SEA Games - 2

 Đây là nội dung mà đã lâu lắm rồi, điền kinh nước nhà mới trở lại thống trị tại một kỳ SEA Games.

VĐV điền kinh Việt Nam 19 tuổi “giấu” chấn thương, giành 2 HCV SEA Games - 3

Đáng nói, Nhật Hoàng chỉ mới 19 tuổi và mới được bổ sung lên đội tuyển quốc gia từ tuyển trẻ nhờ vào màn trình diễn chói sáng ở giải vô địch quốc gia hồi tháng 9 vừa qua. Tại giải đấu đó, Nhật Hoàng tạo nên cú sốc lớn khi đánh bại cả 3 tuyển thủ đàn anh gồm Quách Công Lịch, Trần Đình Sơn và Lương Văn Thao.

VĐV điền kinh Việt Nam 19 tuổi “giấu” chấn thương, giành 2 HCV SEA Games - 4

 Ở nội dung 400m SEA Games 30, Nhật Hoàng đối đầu cùng 6 VĐV quốc tế của Thái Lan, Philippines, Singapore và Malaysia. Anh xuất sắc vượt qua tất cả để về đích đầu tiên với thời gian 46 giây 56, hơn người về nhì Trần Đình Sơn 0,12 giây.

VĐV điền kinh Việt Nam 19 tuổi “giấu” chấn thương, giành 2 HCV SEA Games - 5

Sau khi về đích, chàng trai người Khánh Hòa đã bật khóc nức nở vì đã thực hiện được ước mơ chinh phục tấm HCV SEA Games.

VĐV điền kinh Việt Nam 19 tuổi “giấu” chấn thương, giành 2 HCV SEA Games - 6

 “Tôi nghĩ ước mơ thì ai cũng có hết nhưng để đạt được nó thì tùy vào nỗ lực của mỗi người. Hôm nay tôi rất hạnh phúc vì mình đã thực hiện được ước mơ của mình”, nhà vô địch SEA Games cảm xúc nói.

VĐV điền kinh Việt Nam 19 tuổi “giấu” chấn thương, giành 2 HCV SEA Games - 7

 Đặc biệt, Nhật Hoàng chia sẻ việc bản thân đã bị chấn thương gân kheo gối sau từ trước khi lên đường sang Philippines dự SEA Games

VĐV điền kinh Việt Nam 19 tuổi “giấu” chấn thương, giành 2 HCV SEA Games - 8

“Lúc khởi động tôi còn cảm thấy có chút đau nhức nhưng đến khi bước vào thi đấu thì khát khao chinh phục vinh quang làm tôi không còn cảm nhận sự đau đớn. Tôi không cho rằng điều này là mạo hiểm vì một khi mình đã muốn cống hiến thì nhất định sẽ làm được”, Nhật Hoàng cho biết. 

VĐV điền kinh Việt Nam 19 tuổi “giấu” chấn thương, giành 2 HCV SEA Games - 9

Trước đó vào tối ngày 7/12, Trần Nhật Hoàng đã góp công lớn vào tấm HCV nội dung 4x400m hỗn hợp. Là người chạy thứ 2, VĐV 19 tuổi đã có pha bứt tốc mạnh mẽ tạo khoảng cách lớn với các đối thủ còn lại, giúp cho các đồng đội có lợi thế không nhỏ để giành chiến thắng. 

VĐV điền kinh Việt Nam 19 tuổi “giấu” chấn thương, giành 2 HCV SEA Games - 10

Hiện tại, Nhật Hoàng sẽ còn tranh tài ở nội dung tiếp sức 4x400m nam. Hy vọng chàng trai 19 tuổi tiếp tục gây sốc để giành lấy tấm HCV thứ 3 cho bản thân trong kỳ SEA Games đầu tiên của mình.

Lê Phong (từ Philippines)

Tin đọc nhiều

Nữ cơ thủ Hàn xinh đẹp, tài năng "hút hồn" phái mạnh Tên tuổi của nữ cơ thủ Lee Mirae đã vượt xa lãnh thổ Hàn...
“Phù thủy bi-a Việt” đánh cong bi qua người đẹp nằm trên bàn hút vạn người xem Cơ thủ Trường Thịnh biểu diễn cú đánh đưa bi chạy qua một...
Đẹp như trai bơi lội: Người mẫu, diễn viên "phát hờn" Ngoài tài năng, các VĐV dưới đây còn nổi tiếng nhờ thể hình...
Top 10 cầu thủ bóng rổ cao nhất NBA 10 cầu thủ dưới đây hiện vẫn đang còn thi đấu tại giải bóng...