Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 05/01/2015 17:51 PM (GMT+7)

Vì CR7, tay vợt Wozniacki bị cắt hợp đồng đồ lót

Do hợp đồng với ngôi sao bóng đá Cris Ronaldo quá thành công nên hãng sản xuất đồ lót JBS (Đan Mạch) đã quyết định ngừng hợp tác với tay vợt nữ xinh đẹp Caroline Wozniacki.

Năm 2012, Wozniacki đã nhận lời tham gia đóng quảng cáo và phát triển thương hiệu cho mảng đồ lót nữ của JBS. Một năm sau, JBS tiếp tục tìm đến Ronaldo để sản xuất hai mặt hàng chủ yếu là đồ lót và tất nam.

Vì CR7, tay vợt Wozniacki bị cắt hợp đồng đồ lót - 1

Wozniacki và Ronaldo từng chung "mái nhà" JBS

Vì CR7, tay vợt Wozniacki bị cắt hợp đồng đồ lót - 2

Lập tức, sự chuyển biến về doanh thu của JBS nhờ hợp tác với Ronaldo đã tăng vọt. Cụ thể, hãng sản xuất đồ lót lớn nhất Đan Mạch đã thu về số tiền lên đến 520 triệu krona, tương đương với 4,3 triệu bảng (~ 141 tỷ đồng) trong một năm qua.

Tuy nhiên cũng chính vì hợp đồng thành công ngoài sức tưởng tượng với Ronaldo nên JBS vừa đưa ra quyết định mang tính chiến lược – chia tay với Wozniacki. Mục đích của JBS là nhằm tập trung đầu tư cho thương hiệu Ronaldo.

“Chúng tôi đã hi vọng chiếm lĩnh được thị trường sau bản hợp đồng với Wozniacki, thế nhưng khi có Ronaldo, mọi thứ đã vượt qua những gì chúng tôi mơ mộng. Vì vậy tốt nhất với chúng tôi là chấm dứt với Wozniacki”, Giám đốc JBS, ông Morten Alstrup cho biết.

Vì CR7, tay vợt Wozniacki bị cắt hợp đồng đồ lót - 3

Hình ảnh Wozniacki chụp hình cho hãng JBS

Vì CR7, tay vợt Wozniacki bị cắt hợp đồng đồ lót - 4

Trong vòng vài năm qua, chuyện Ronaldo mang về lợi nhuận khổng lồ cho các nhà tài trợ đã quá rõ. JBS quả là khôn ngoan khi muốn dồn toàn lực cho siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha bởi ở thời điểm hiện tại, danh tiếng của anh quá lớn.

Vì CR7, tay vợt Wozniacki bị cắt hợp đồng đồ lót - 5

Thương hiệu đồ lót CR7

Về phần Wozniacki, cô ít nhiều cảm thấy buồn. Mất một hợp đồng quảng cáo, Wozzy sẽ  thiệt hại về tài chính. Nhưng theo như chính tay vợt người Đan Mạch chia sẻ, cô muốn tập trung cho sự nghiệp quần vợt trong năm nay, cụ thể là giành Grand Slam đầu tiên.

Nhật Quang

Tin đọc nhiều

Van Dijk mắc lỗi, Liverpool 7 trận 7 bàn thua: Vì sao Maguire - MU vẫn bị chê? Van Dijk mắc sai lầm tương tự Maguire của MU khiến Liverpool...
Barcelona vừa mừng vừa lo: SAO 16 tuổi nổi như cồn dễ vắng mặt 1 tháng Tiền đạo 16 tuổi Fati khả năng cao phải nghỉ thi đấu cho...
Văn Hậu đã đến Hà Lan chờ ra sân: Bất ngờ nhận nhà đẹp & xe sang tiền tỷ Đoàn Văn Hậu nhận chế độ đãi ngộ đặc biệt sau khi hội quân...
Atletico Madrid - Juventus: Ronaldo nỗ lực, vỡ òa phút 90 Juventus bắt đầu hành trình bằng chuyến hành quân khó khăn...