Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 23/06/2015 18:07 PM (GMT+7)

"Quân bầu Đức" đội mưa tập luyện ở sân Hàng Đẫy

Chiều nay (23/6), HAGL có buổi tập duy nhất trên sân Hàng Đẫy, nhằm chuẩn bị cho trận đấu với HN T&T trong khuôn khổ tứ kết cúp QG 2015 (thi đấu lúc 18h30, 24/6).

Đây là trận đấu HAGL đặt mục tiêu giành chiến thắng để lấy vé vào bán kết, nên có thể hiểu sự quyết tâm của HLV Graechen cùng học trò.

Buổi tập diễn ra vào lúc 16h, nhưng chỉ sau 15 phút, trời đổ mưa rất to. Dù vậy, HLV Graechen vẫn không cho học trò nghỉ, thậm chí còn yêu cầu tất cả phải di chuyển nhanh, phối hợp nhịp nhàng trong bài phối hợp nhóm ở cự ly gần.

"Quân bầu Đức" đội mưa tập luyện ở sân Hàng Đẫy - 1

Trời mưa rất to trong lúc buổi tập của HAGL diễn ra

"Quân bầu Đức" đội mưa tập luyện ở sân Hàng Đẫy - 2

HLV Graechen nhanh chóng đưa các học trò trở lại sân tập sau cơn mưa

"Quân bầu Đức" đội mưa tập luyện ở sân Hàng Đẫy - 3

Trận Hà Nội T&T - HAGL diễn ra vào ngày mai rất quan trọng cho ông Graechen và các học trò

Trời càng lúc càng mưa to, sân Hàng Đẫy trắng xoá không nhìn thấy gì. Chỉ đến lúc này, HLV Graechen mới cho các học trò nghỉ tập, nhưng họ trở lại sân ngay khi mưa ngớt.

Ở buổi tập chiều nay, lúc đầu HAGL vắng mặt tiền đạo Công Phượng. Phải đến gần cuối buổi tập, chân sút xứ Nghệ mới xuất hiện. Anh cười rất vui, bắt tay các đồng đội.

"Quân bầu Đức" đội mưa tập luyện ở sân Hàng Đẫy - 4

Công Phượng mặt mũi tươi tỉnh xuất hiện muộn trong buổi tập của HAGL

"Quân bầu Đức" đội mưa tập luyện ở sân Hàng Đẫy - 5

Công Phượng tập nhẹ để chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên trong màu áo CLB sau SEA Games 28

Ở buổi tập chiều nay, HLV Graechen chỉ cho các học trò luyện bài bóng bổng để đối phó với các ngoại binh to cao của HN T&T. HLV Graechen cho biết mục tiêu duy nhất của HAGL là giành chiến thắng để tạo cú hích cho V-League, vốn thi đấu thất vọng ở giai đoạn lượt đi.

Thiên Anh

Tin đọc nhiều

Công nhân chạy nhanh hơn Usain Bolt: Làm "bẽ mặt" cả sếp lớn thể thao Người chạy 100m nhanh hơn Bolt từ chối lời đề nghị từ Bộ...
Xiêu lòng trước thiên thần bi-a quyến rũ số 1 Hàn Quốc Nữ cơ thủ bi-a người Hàn Quốc có gương mặt vóc dáng đẹp như...
SAO "dũng cảm" nhất hành tinh: Bất chấp virus Corona, tới thẳng Vũ Hán đá bóng Một ngôi sao La Liga chuyển thẳng tới Vũ Hán giữa lúc dịch...
Văn Hậu liên tục đá trung vệ ở Hà Lan: HLV Heerenveen toan tính điều gì? Văn Hậu liên tục được ra sân cho đội trẻ của Heerenveen...