Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 09/12/2019 19:17 PM (GMT+7)

Video bóng chuyền Nữ Việt Nam - Thái Lan: Đỉnh cao chung kết, 3 set định đoạt (Chung kết SEA Games)

(Video bóng chuyền, kết quả bóng chuyền, nữ Việt Nam - nữ Thái Lan, chung kết bóng chuyền nữ SEA Games 30) Cả nữ Việt Nam lẫn nữ Thái Lan đều đặt mục tiêu giành huy chương vàng, nhưng chỉ một đội đạt được kết quả như ý.

Có thể lọt vào đến chung kết của SEA Games 30, đó đã là một thành công của ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam. Ở giải đấu cách đây 2 năm, "Những ngôi sao vàng" chỉ kết thúc ở vị trí thứ ba. Việc phải đối đầu với nữ Thái Lan - đội bóng có đẳng cấp hoàn toàn vượt trội, là một thách thức quá tầm với các cô gái áo đỏ.

Video bóng chuyền Nữ Việt Nam - Thái Lan: Đỉnh cao chung kết, 3 set định đoạt (Chung kết SEA Games) - 1

ĐT bóng chuyền nữ Thái Lan đăng quang ở SEA Games 30

Trong cả 3 set đấu, nữ Thái Lan đều hoàn toàn vượt trội. 2 set đấu đầu tiên kết thúc với chung chiến thắng 25-15 nghiêng về đội tuyển bóng chuyền nữ Thái Lan. Cứ mỗi khi nữ Việt Nam tạo ra sức ép và khó khăn cho đối thủ, thì hai ngôi sao Tomkom Nootsara cũng như Sittirak Onuma lập tức tỏa sáng để giúp nữ Thái Lan bứt phá. Trong khi đó, những nỗ lực đến từ Thanh Thúy hay Nguyễn Thị Hoài, Nguyễn Thị Xuân là không đủ.

Bước sang set 3 định đoạt, nữ Thái Lan vẫn duy trì được sự vượt trội, cho dù nữ Việt Nam đã chơi đầy nỗ lực. Set thứ 3 kết thúc với phần thắng 25-17 nghiêng về đối thủ. Chung cuộc, nữ Thái Lan đánh bại nữ Việt Nam với tỷ số 3-0 với tỷ số cụ thể là 25-15, 25-15 và 25-17, qua đó chính thức giành huy chương vàng môn bóng chuyền nữ SEA Games 30.

Tiến Long

Tin đọc nhiều

“Phù thủy bi-a Việt” đánh cong bi qua người đẹp nằm trên bàn hút vạn người xem Cơ thủ Trường Thịnh biểu diễn cú đánh đưa bi chạy qua một...
Nữ cơ thủ Hàn xinh đẹp, tài năng "hút hồn" phái mạnh Tên tuổi của nữ cơ thủ Lee Mirae đã vượt xa lãnh thổ Hàn...
Thánh vật tay: Chơi 2 tay như 1, bá chủ thế giới (P2) Lực sĩ 30 tuổi đang giữ vị trí số 1 thế giới cả vật tay phải...
Sự phát triển của cộng đồng bowling Việt Nam (Kỳ 2) Bowling VN đã và đang đạt được thành tích đáng nể ở những...