Tháng 04, 2019
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 21/07/2019 12:55 PM (GMT+7)

Video, kết quả boxing Pacquiao - Thurman: "Đo sàn" choáng váng ngay hiệp 1

(Tin boxing) Manny Pacquiao và Keith Thurman cống hiến một trận tranh đai WBA hạng bán trung hấp dẫn, với những diễn biến kịch tính ngay từ đầu.

VIDEO: Pacquiao - Thurman tranh đai WBA hạng bán trung tại Mỹ

Thurman là người nhập cuộc tốt hơn trong màn đối đầu với Pacquiao, tuy nhiên tay đấm Philippines không mất nhiều thời gian để lấy lại sự điềm tĩnh thường thấy. Khi hiệp 1 chỉ còn vài giây, Thurman bất ngờ nhận một cú tay phải của Pacquiao và ngã ngửa ra sân, tuy nhiên anh vẫn trở lại thi đấu.

Video, kết quả boxing Pacquiao - Thurman: "Đo sàn" choáng váng ngay hiệp 1 - 1

Một cú đấm trái phá của Pacquiao

Pacquiao vẫn sử dụng lối đánh sở trường di chuyển nhanh và tung đòn liên tiếp. Kiểu đánh này khiến Thurman chao đảo và mất thăng bằng trong một vài tình huống, dù tay đấm Mỹ rất nỗ lực lấy lại thế trận bằng những đòn tấn công vào đầu mỗi hiệp.

Những vết thương ở mí mắt và mũi cũng ngăn cản không cho Thurman thể hiện nhiều hơn ở trận này. Anh có vài pha ra đòn trượt đáng tiếc dù là người tỏ ra chăm tấn công hơn. Kỹ năng phòng ngự của Thurman cũng tương đối hớ hênh và Pacquiao đã tận dụng nhược điểm này.

Hai hiệp cuối chứng kiến Thurman vươn lên mãnh liệt khi thể lực của Pacquiao đã xuống. Tay đấm Philippines dính không dưới 5 đòn từ Thurman nhưng cũng kịp giáng cho đối một cú thấu ruột gan và suýt hạ được knock-out. Tuy nhiên, Pacquiao vẫn được đánh giá cao hơn ở phần tính điểm không đồng thuận, với 114-113 cho Thurman từ trọng tài Glenn Feldman và 2 trọng tài Dave Moretti, Tim Cheatham chấm 115-112 cho Pacquiao.

Kết quả này giúp Pacquiao là người chiến thắng, anh cũng bảo vệ thành công đai vô địch WBA hạng bán trung.

Video, kết quả boxing Pacquiao - Thurman: "Đo sàn" choáng váng ngay hiệp 1 - 2
Trực tiếp boxing Pacquiao - Thurman: Pacquiao giành đai WBA hạng bán trung

Pacquiao giành đai WBA bán trung sau chiến thắng bằng tính điểm không đồng thuận.

Bấm xem >>

Minh Đức

Tin đọc nhiều

Kỳ lạ: Chú Kangaroo có cơ bắp vạm vỡ như lực sĩ Chú kangaroo sở hữu thân thể vạm vỡ, có sở thích bóp bẹp xô...
Real mua "bom tấn" cuối cùng: Không Pogba, chốt mục tiêu hụt của MU Tờ Don Balon cho hay, Real có thể sẽ đón tiền vệ Bruno...
152.200 tỷ đồng “kéo sập” chuyển nhượng: Mourinho – Pep “đốt tiền” vô đối 1,4 tỷ bảng là số tiền HLV Mourinhp đã "đốt" trên thị trường...
Chuyển nhượng HOT 23/8: Sanchez chưa thể đến Inter Sau những rắc rối vì thỏa thuận tiền lương, Sanchez vẫn chưa...