Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 09/07/2020 23:59 PM (GMT+7)

Viễn cảnh Mike Tyson đấu "Đệ nhất Thiếu Lâm": 20 triệu USD & cái kết buồn

(Tin thể thao, tin võ thuật) "Đệ nhất Thiếu Lâm" Yi Long có kiếm đủ 20 triệu USD cũng khó lòng đấu nổi Mike Tyson.

Mike Tyson không còn là nhà vô địch hạng nặng boxing thế giới, tuy nhiên tên tuổi của ông vẫn thu hút khán giả chẳng kém gì những ngôi sao đương đại như Tyson Fury, Deontay Wilder, Anthony Joshua. Trong thời gian cả thế giới bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, thông tin "Tay đấm thép" trở lại thi đấu ở tuổi 54 khiến làng boxing sôi động hơn rất nhiều. 

Viễn cảnh Mike Tyson đấu "Đệ nhất Thiếu Lâm": 20 triệu USD & cái kết buồn - 1

Có kiếm đủ 20 triệu USD, Yi Long (phải) cũng khó lòng được đấu Mike Tyson (trái)

Một loạt các tay đấm, đối thủ của Mike "Thép" trong quá khứ sẵn sàng trở lại để giao đấu với võ sĩ 54 tuổi, nổi bật nhất phải kể tới Evander Holyfield, người từng 2 lần đánh bại "Tay đấm thép" trong quá khứ. Một loại những cái tên khác từ võ sĩ MMA, đô vật WWE và những nhà vô địch kickboxing cũng muốn thi đấu với Mike Tyson.

Ở Trung Quốc, "Đệ nhất Thiếu Lâm" Yi Long cũng ao ước được giao đấu với huyền thoại boxing hạng nặng. 

Đủ tài năng để đấu với Mike Tyson đã khó, song việc đạt thỏa thuận đấu với "Tay đấm thép" càng khó hơn, chưa có ai ký được hợp đồng thi đấu với Mike, tất cả chỉ dừng lại ở mức tin đồn. 

Hồi cuối tháng 5/2020, Mike Tyson mở một tài khoản Weibo, đây là một mạng xã hội của Trung Quốc, những tưởng "Tay đấm thép" muốn thi đấu với một đối thủ tại đây nhưng mọi chuyện không hề đơn giản như vậy. 

"Đệ nhất Thiếu Lâm" Yi Long sau khi biết tin Tyson mở tài khoản Weibo, lập tức liên lạc với mong muốn được thi đấu. "Yi Long cho biết đội của anh ấy đã liên hệ với nhóm của Tyson qua các nhà môi giới ở Mỹ. Tuy nhiên giá thầu thi đấu có thể lên tới 20 triệu USD. Đó là một chi phí quá lớn", Toutiao tiết lộ sau khi phỏng vấn Yi Long. 

Mới nhất, thông tin trên trang 163.com đưa vào ngày 8/7 báo tin dữ cho Yi Long: "Yi Long nhận tin buồn! Người đại diện của Mike Tyson tuyên bố: Anh ta sẽ không chiến đấu với võ sỹ người Trung Quốc".

Thông tin trên như một "gáo nước lạnh" dội vào những nỗ lực của Yi Long, giờ đây có kiếm đủ 20 triệu USD anh cũng khó lòng được giao lưu với thần tượng. 

Tờ 163.com lý giải, Mike Tyson vẫn muốn giao đấu với tất cả những đối thủ, tuy nhiên ông chỉ chọn các tay đấm boxing làm đối thủ và từ chối giao đấu với những người thi đấu các môn võ thuật khác.

Viễn cảnh Mike Tyson đấu "Đệ nhất Thiếu Lâm": 20 triệu USD & cái kết buồn - 2
Sững sờ Mike Tyson giảm 31kg vẫn bị ”Người đồng” Wilder coi thường

(Tin thể thao, tin võ thuật) Mike Tyson đang vô cùng quyết tâm nhưng không nhận được sự tôn trọng của võ sỹ đàn em.

Bấm xem >>
Q.H (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

Chân dài bóng chuyền đẹp như người mẫu, chia sẻ loạt ảnh “dễ đỏ mặt” Người đẹp chấp nhận tung ảnh "ít vải" cho môn thể thao mà cô...
Juventus 2 năm bị loại Cúp C1, thời vàng son với Ronaldo đã hết? Ronaldo tỏ ra vô cùng thất vọng vì Juventus bị loại khỏi...
ĐT Việt Nam & thầy Park bị điêu đứng vì Covid-19 như thế nào? ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam lùi thời gian tập trung vì ảnh...
Man City hạ bệ "cựu vương" Real: Báo Anh mơ chức vô địch Champions League Báo chí Anh mơ về chức vô địch Champions League sau khi Man...