Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 06/12/2019 00:09 AM (GMT+7)

Việt Nam giành 31 HCV, số 2 SEA Games: "Đau tim" vì Indonesia, Singapore

(Tin thể thao, tin SEA Games) Trong khi thể thao Việt Nam (TTVN) chững lại thì hai đoàn Indonesia và Singapores đã thăng tiến quá nhanh.

SEA Games 30 đã trôi qua được 5 ngày thi đấu, TTVN chỉ thi đấu thực sự khởi sắc trong ngày đầu tiên khi các VĐV lần lượt mang về 10 tấm HCV. Những ngày sau số lượng HCV giành được đã giảm dần. Liên tiếp 2 ngày 4 và 5/12, đoàn TTVN chỉ giành được thêm 4 HCV (mỗi ngày), điều đó tạo điều kiện cho những đoàn xếp sau bám đuổi mạnh mẽ.

Việt Nam giành 31 HCV, số 2 SEA Games: "Đau tim" vì Indonesia, Singapore - 1

Huy Hoàng là 1 trong số các VĐV nổi bật của TTVN tại SEA Games 30

Hiện tại Thái Lan, đoàn thể thao từng 13 lần vô địch khu vực Đông Nam Á chưa bứt phá nhanh khi mới có 16 HCV, trong khi Indonesia, Singapore và Malaysia đang là các đối thủ chính đua vị trí thứ 2 với đoàn Việt Nam. Các đoàn trên chỉ có được số lượng huy chương khiêm tốn trong những ngày thi đấu đầu tiên, song ngày 5/12 họ đã vươn lên mạnh mẽ.

Nếu như Việt Nam chỉ có thêm 4 HCV khi ngày thi đấu 5/12 khép lại thì Indonesia có thêm 10 tấm HCV, Singapore cũng có thêm 8 HCV. Hai đoàn trên đã chính thức vượt qua Malaysia để lần lượt chiếm các vị trí số 3 và 4 trên bảng tổng sắp huy chương SEA Games 30.

Ngày thi đấu 6/12 nếu TTVN không tạo ra một cuộc bứt phá về số lượng HCV, chúng ta khó lòng giữ được vị trí số 2. Những nội dung tranh tài như bơi, tennis, đấu kiếm...sẽ là điểm tựa cho TTVN giữ ngôi số 2 nếu như các VĐV thi đấu đúng phong độ.

Việt Nam giành 31 HCV, số 2 SEA Games: "Đau tim" vì Indonesia, Singapore - 2

Việt Nam đang bị Indonesia, Singapore bám sát

Nguyễn Hưng

Tin đọc nhiều

Nữ cơ thủ Hàn xinh đẹp, tài năng "hút hồn" phái mạnh Tên tuổi của nữ cơ thủ Lee Mirae đã vượt xa lãnh thổ Hàn...
“Phù thủy bi-a Việt” đánh cong bi qua người đẹp nằm trên bàn hút vạn người xem Cơ thủ Trường Thịnh biểu diễn cú đánh đưa bi chạy qua một...
Thú vị: Djokovic ngồi xe lăn đánh tennis học "bí kíp" Trước thềm trận chung kết Djokovic giao lưu với 2 VĐV chơi...
Mỹ nhân vạn người mê: Nữ cơ thủ bi-a như siêu mẫu Jeanette Lee nữ cơ thủ xuất chúng khiến cánh mày râu mê mẩn...