Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 29/09/2020 16:07 PM (GMT+7)

Vỡ lở "Thâm cung bí sử" Mike Tyson 28 năm: "Chuyện ấy" với nữ cai ngục

(Tin thể thao, tin võ thuật) Phải ngồi tù về tội hiếp dâm, "Tay đấm thép" vẫn làm người ta choáng khi làm "chuyện ấy" với một nữ cai ngục.

22/11/1986 là mốc thời gian đánh dấu Mike Tyson, trở thành nhà vô địch quyền Anh hạng nặng trẻ nhất thế giới khi 20 tuổi 145 ngày, nhưng 6 năm sau cũng chính "Tay đấm thép" khiến cả thế giới thất vọng. Vào năm 1992, Tyson bị kết án sáu năm tù sau khi bị kết tội hiếp dâm một phụ nữ tại Indiana (Mỹ). Dù vậy, ông được trả tự do vào năm 1995 sau khi thụ án chưa đầy ba năm.

Vỡ lở "Thâm cung bí sử" Mike Tyson 28 năm: "Chuyện ấy" với nữ cai ngục - 1

Mike "Thép" có mối tình với nữ cai ngục khi ngồi tù 3 năm

Ra rù, "Tay đấm thép" trở lại và giành đai vô địch hạng nặng, tuy nhiên sau đó ông không giữ được phong độ như trước, scandal cắn tai Holyfield là một trong những yếu tố khiến võ sĩ người Mỹ giải nghệ vào 2005. Sau 15 năm giải nghệ, Mike Tyson quyết tâm trở lại, ở tuổi 54 ông sẽ thi đấu với Roy Jones Jr vào tháng 11. 

Ở buổi tập gần đây, Mike Tyson đã có những chia sẻ chuyện "thâm cung bí sử" mà ông từng trải qua. Ở cuốn tự truyện "Sự thật không hề tô vẽ", Mike từng nói dù ở trong tù nhưng vẫn có nhiều phụ nữ xếp hàng xin gặp ông, nhưng trong sách chưa tiết lộ "chuyện ấy" với nữ cai ngục. 

"Tôi đã có bạn gái trong tù và cô ấy mang thai. Tôi đã sống một cuộc sống tốt trong tù. Tôi là Mike Tyson và mọi người đã cho tôi những gì tôi muốn. Mọi người nói như thể tôi là một gã cứng rắn hay một gã tuyệt vời nào đó. Nhưng quả thật tôi nghĩ mình hoàn toàn ngược lại", Mike Tyson tiết lộ về mối quan hệ khiến một nữ cai ngục (giấu tên) mang bầu trong thời gian ông ngồi tù. 

Theo The Sun (Anh) cho biết Mike được đối xử đặc biệt trong tù. Tyson chuyển sang sinh hoạt theo người đạo Hồi và sử dụng phòng tập thể dục trong tù để có thể trở lại võ đài sau khi ra tù. Sau khi được thả tự do, vào ngày 19/8/1995, "Tay đấm thép" đã giành chiến thắng ở hiệp 10, sau khi đối thủ Peter McNeeley xin rút lui vì không thể tiếp tục thi đấu. 

Q.H (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

Thánh vật tay: Chơi 2 tay như 1, bá chủ thế giới (P2) Lực sĩ 30 tuổi đang giữ vị trí số 1 thế giới cả vật tay phải...
Giới thiệu về bộ môn Bowling (Kỳ 1) Bowling đã trở thành một môn thể thao đúng nghĩa và rất phổ...
Tai nạn "đỏ mặt" ở Olympic: Đứt váy, tuột quần, lộ điểm "nhạy cảm" Các tai nạn liên quan tới việc quần áo "phản chủ" ở các kỳ Thế...
“Hotgirl” bóng chuyền Phạm Yến và chuyện riêng chưa kể VĐV bóng chuyền Phạm Thị Yến được nhiều người hâm mộ yêu...