Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 17/01/2015 11:55 AM (GMT+7)

Võ sĩ nứt sọ vì đánh trộm sắp trở lại thi đấu

Một thông tin rất vui cho những ai yêu mến chàng võ sĩ dũng cảm Anthony Crolla sắp trở lại thi đấu, người đã từng gặp chấn thương nặng sau khi đối đầu với 2 tên trộm đột nhập vào nhà hàng xóm tại thành phố Manchester, Anh.

Vào đêm 16/12/2014, võ sĩ người Anh - Anthony Crolla phát hiện hai tên trộm đột nhập vào nhà hàng xóm của mình. Chàng võ sĩ 28 tuổi liền lao ra đối đầu với hai tên trộm, trong bóng tối nhập nhoạng anh đã bị tấn công bằng một tấm bê tông, hậu quả là Crolla phải nhập viện với chấn thương nứt hộp sọ và vỡ mắt cá chân.

Ở vào thời điểm ấy rất nhiều người tin rằng sự nghiệp đang lên của võ sĩ đang giữ đai hạng nhẹ WBO coi như chấm dứt. Tuy nhiên, mọi chuyện không tồi tệ như vậy, sau khi chăm sóc cho võ sĩ boxing người Anh các bác sĩ kết luận những chấn thương nghiêm nhưng không nguy hiểm, Crolla hoàn toàn có thể trở lại với nghiệp boxing.

Võ sĩ nứt sọ vì đánh trộm sắp trở lại thi đấu - 1

Võ sĩ dũng cảm là fan CLB MU sắp trở lại thi đấu

Quả là đúng như vậy, sau những ngày điều trị trong bệnh viện, hiện tại võ sĩ là fan CLB nổi tiếng MU đã bình phục và có thể trở lại thi đấu. Một phát biểu mới đây trên tờ Sports Mail của Anthony Crolla thực sự làm an lòng người hâm mộ: ''Tôi chắc chắn 100% tôi sẽ trở lại. Lúc đầu, chúng tôi dự định trở lại vào tháng 7. Nhưng tôi nghĩ rằng tôi có thể trở lại vào tháng 5. Tôi thực sự tin điều ấy''.

Võ sĩ người Anh cũng lên tiếng xác nhận, hiện tại anh đã có thể đi lại bình thường trên đôi chân và chấn thương hộp sọ cũng không gây ảnh hưởng gì nhiều cho anh. Tuy nhiên, để trở lại thi đấu trong tháng năm, Anthony Crolla phải vượt qua được những đợt kiểm tra nghiêm ngặt của ban tổ chức Boxing thể giới.

Nguyễn Hưng

Tin đọc nhiều

Quảng Nam - HAGL: Solo xuất thần "mở khóa", 4 phút 2 đòn chí tử Trận đấu được định đoạt sau 2 bàn thắng ở những phút cuối...
Nâng tạ 107kg quá sức: Nữ VĐV dính chấn thương đáng sợ Nữ VĐV cử tạ Ketchanke gặp tai nạn kinh hoàng khi thực hiện...
Cardiff City - Liverpool: Tuyệt phẩm vô-lê, penalty giải tỏa áp lực (Vòng 35 Ngoại hạng Anh) Cardiff City trong thế chân tường...
Chấn động Thiếu Lâm Trung Quốc: Võ sinh đang luyện công bị đánh chết? Võ Thiếu Lâm Trung Quốc vừa có tin dữ, một môn sinh bị chết...